Bạn chán cảnh phải dọn khay dọn dẹp và sắp xếp mèo mỗi buổi sớm thức dậy, bạn có nhu cầu có những thời gian thong thả hơn. Cầm cố thì chúng ta nên dạy mèo đi dọn dẹp vệ sinh bồn cầu. Thuộc Kimi Pet search hiểu phương pháp huấn luyện mèo đi lau chùi vào bồn cầu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Dạy mèo đi vệ sinh vào cát

*
Chú mèo dễ chịu vệ sinh trên bồn cầu

1. ích lợi khi dạy dỗ mèo đi dọn dẹp vệ sinh Toilet

Sau đấy là #5 lý do mà các bạn nên đào tạo mèo đi Toilet:

Giúp bạn không phải mất thời gian xúc phân mèo từng ngày cũng như thời gian cọ rửa khay vệ sinh cho bé.Tiết kiệm một khoản túi tiền khá mập khi chưa hẳn mua cát vệ sinh.Trong nhà, trong chống của các bạn sẽ không còn mùi chất thải của mèo nữa. Giúp phòng sạch sẽ, thơm mát hơn.Phòng tránh những bệnh về tiêu hóa khi mèo nhỏ vô tình ăn uống phải cat vệ sinh.Hình thành mang đến mèo một kiến thức tốt, quen dần với những bài huấn luyện.

Tổng thích hợp 12 spa làm đẹp cho chó mèo uy tín sống Hà Nội


2. Lí giải dạy mèo đi dọn dẹp bồn cầu

Sau khi đi vệ sinh, mèo tất cả một công dụng là sử dụng chân cào đất để lấp đi nước tiểu cùng phần kít vừa ị. Vì vậy để dạy mèo đi nhà vệ sinh thì bạn nên huấn luyện và giảng dạy mèo cách dạy mèo đi lau chùi đúng chỗ trước.

Sau khi bé xíu đã biết đi vệ sinh khay lau chùi và vệ sinh thì bạn cũng có thể chuyển sang trọng bước cao hơn nữa là huấn luyện và giảng dạy mèo đi lau chùi và vệ sinh bồn cầu.

*
Cách dạy dỗ mèo đi dọn dẹp và sắp xếp ở bể cầu

Bước 1: Tập cho mèo thói quen vào nhà vệ sinh

Di gửi vị trí khay dọn dẹp vệ sinh vào vào Toilet, ngay gần chân bồn câu. Ví như mèo của doanh nghiệp chưa thân quen thì các bạn nên đặt ở ngoài nhà dọn dẹp và sắp xếp rồi di chuyển dần vào trong, để nhỏ nhắn quen vị trí.

Bước 2: Tập mang lại mèo dancing lên bể cầu

Khi bé nhỏ đã quen với bài toán đi dọn dẹp và sắp xếp vào khay vào Toilet, các bạn cần thay đổi và tăng dần “Độ Cao” của khay lên. Cứ nâng cho tới khi đụng tới độ cao của bể cầu là được. Đây là bước đặc biệt quan trọng để bé xíu quen với bài toán huấn luyện.

Bạn rất có thể sử dụng ông chồng sách, ghế nhựa, bàn… hay ngẫu nhiên vật dụng nào tương xứng để làm lan can cho mèo trèo lên khay vệ sinh.

Bước 3: mang đến mèo làm quen việc đi vệ sinh trên bể cầu

Tiếp theo để dạy dỗ mèo đi lau chùi bồn cầu, bạn cần đặt khay vệ sinh lên số ghế của bệ Toilet. Vị bệ bồn cầu hơi trơn nên bạn phải dùng dây tốt băng dính để cố định và thắt chặt vị trí của chậu vệ sinh, tránh bị lật, đổ mèo ra ngoài.

*
Mở rộng vùng đi lau chùi và vệ sinh là điều bạn cần làm

Bước 4: cao dần độ cạnh tranh – Khoét lỗ khay vệ sinh

Thay chũm khay lau chùi bằng bộ cách thức dạy mèo đi lau chùi bồn cầu. Đây là một bước đặc biệt quan trọng để chuyển đổi vị trí lau chùi và vệ sinh của bé.

Sau vài ba ngày đang quen câu hỏi nhảy cao lên khay trong bồn cầu nhằm đi vệ sinh, hãy khoét một lỗ nhỏ giữa khay (đường kính khoảng 5cm) nhằm khi mèo cào tủ phân đã rơi xuống nước trong bể cầu.

Video từng bước một huấn luyện và đào tạo mèo đi vệ sinh:

Bước 5: Bỏ bộ dạy mèo đi lau chùi và vệ sinh trong bồn cầu khỏi Toilet

Khi mèo vẫn thành thành thạo 4 cách trên thì các bạn hãy tháo bộ phương pháp ra cùng lật phần giá đỡ bồn cầu để bé bỏng đi vệ sinh trực tiếp trong bồn cầu.

Dịch vụ tắm đến chó mèo bậc nhất từ A – Z trên Kimi Pet

3. Dạy dỗ mèo đi lau chùi và vệ sinh vào bồn cầu cần sẵn sàng những gì?

Để dạy mèo đi vệ sinh bồn cầu thì chúng ta cần sẵn sàng những đồ dùng dụng sau đây:

3.1. Khay vệ sinh

Hiện nay có khá nhiều loại khay dọn dẹp vệ sinh cho mèo tự dạng khay, chậu bình thường cho mang lại dạng khép kín đáo có nắp… Và thời thượng nhất là máy auto dọn phân mèo. Tùy ở trong vào đk và sở thích của mèo mà bạn có thể chọn mua loại phù hợp cho bé.

Tuy nhiên để dạy dỗ mèo giải pháp đi dọn dẹp vệ sinh trong bồn cầu thì bạn nên làm sử dụng loại khay, chậu bình thường. Bởi vì chúng nhỏ, gọn và dễ di chuyển, dễ ợt để huấn luyện.

3.2. Bộ dạy mèo đi bể cầu

Đây là một trong dụng cụ rất là quan trọng khi dạy mèo đi Toilet. Với sản phẩm này thì bạn có thể dễ dàng sở hữu tại các shop thú cưng hoặc trên các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Lazada…

3.3. Mèo hoặc đất dọn dẹp cho mèo

Bạn rất có thể chọn download những loại cát lau chùi bán bên trên thị trường, tốt cho khỏe khoắn của bé. Bạn chú ý không nên mua loại nặng mùi quá nồng, khiến mèo dị ứng và đề nghị chọn loại cát có công dụng kết dính tốt.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện thì đất, xỉ than… cũng là 1 trong lựa chọn không tồi.

3.4. Xẻng xúc cát

Dụng nuốm này giúp bạn thu dọn phân mèo một biện pháp dễ dàng. Bạn lưu ý tránh mua phần đông xẻng có lỗ quá to nhé.

4. Cách đào tạo và huấn luyện mèo đi lau chùi bồn ước cần xem xét gì?

Bạn đề xuất dọn dạy khay (chậu) lau chùi thường xuyên. Bởi nếu chỗ vệ sinh ướt, dơ thì mèo vẫn lười hoặc nhịn đi vệ sinh.Cách dạy mèo đi lau chùi và vệ sinh trên bồn cầu không cân xứng với những bé sức khỏe không tốt, bị ốm hoặc đang có thai.Khi đã huấn luyện mèo đi toilet thành thục thì bạn cần xuất hiện nhà dọn dẹp vệ sinh 24/24 để bé có thể sử dụng bất kể lúc nào.Việc đào tạo và giảng dạy này đang tốn các thời gian, công sức của con người của bạn. Sẽ có được những dịp mèo đi dọn dẹp sai chỗ, đi ra ngoài thì chúng ta cũng tránh việc dọa nạt, trách phạt nhỏ bé nhé. Hãy thật kiên trì, ngày qua ngày công sức của các bạn sẽ được thường đáp.

Xem thêm:

Vậy là Kimi Pet đang giới thiệu cho chính mình cách dạy mèo đi vệ sinh bồn cầu không thiếu từ A – Z. Hy vọng những kỹ năng trong bài bác này để giúp bạn đào tạo và huấn luyện mèo đi Toilet thành công xuất sắc nhé.