Mèo rất buộc phải một vị trí ngủ nóng áp, mềm mại và mượt mà và dễ chịu và thoải mái nên chúng thường được những “sen” tậu cho giường, nệm luôn tiện nghi. Mặc dù nhiên, giả dụ bạn không có quá các tiền thì Dog Paradise đã hướng dẫn bạn cách làm nệm ngủ cho mèo 1-1 giản, rẻ với đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm ổ cho mèo

Cách làm giường ngủ cho mèo bởi thùng carton

Cách làm nệm ngủ cho mèo từ phần đông thùng carton quăng quật đi cũng tương đối đơn giản. Vật liệu lại dễ tìm và khôn xiết rẻ. Chỉ việc tìm được bìa đủ cứng và bản rộng là bạn có thể thoả sức sáng tạo cho mèo của mình.

Sau đó là những chủng loại nhà cho mèo bởi carton luôn thể dụng:

*

*

*

Làm lều vải đơn giản dễ dàng cho mèo ngủ

Phần chính của những chiếc lều này đó là bộ form gỗ. Phương pháp làm chỗ ngủ cho mèo bởi lều vải vóc khá đối kháng giản.

Đầu tiên, bạn kiếm 4 thanh mộc dài bằng nhau. Kế tiếp chập một đầu những thanh lại như hình. Kế tiếp bạn may phần vải làm lều. Nên chọn lựa vải màu tươi sáng để dễ dãi phát hiện lốt bẩn. Cũng không nên chọn vải quá mỏng, mềm chính vì mèo vẫn cào làm cho vải mau rách.

Nếu mèo lớn, tất cả thói thân quen đi dọn dẹp vệ sinh đúng biện pháp thì chúng ta cũng có thể lót nệm dày mang lại mèo ấm. Vì chưng mèo đang đi dọn dẹp ở thau cát. Ngược lại, nếu như mèo vẫn không vô nài nỉ nếp thì chúng ta có thể lót vải mỏng tanh để thuận lợi giặt lều.

*

*

Tận dụng bàn ghế cũ làm chõng ngủ cho mèo

Bàn, ghế, tủ là đông đảo nơi mèo khôn xiết thích trú ngụ. Vì mèo hay cảm thấy bình yên hơn lúc được ẩn náu dưới đông đảo nơi chắc chắn. Bởi vì đó, chúng ta cũng có thể học biện pháp làm nệm ngủ cho mèo bởi những đồ vật dụng cũ này.

Thao tác khá đối kháng giản, các bạn dùng nguyên bàn, ghế, tủ đó với gia chũm thêm vải, nệm đến êm và ấm áp hơn là được.

Khi không hề dùng làm nệm ngủ cho mèo nữa, những đồ vật này vẫn được sử dụng liên tục bình thường.

*

*

*

Cách làm chỗ ngủ cho mèo bởi vali cũ

Một dòng vali khá như thể với giường ngủ của mèo. Dựa vào đó, bạn phần nhiều không cần thao tác gì nhiều. Rất có thể đặt vali trệt xuống sàn hoặc chân/bệ đỡ tuỳ ý.

Bạn nên lót thêm một lớp nilon lên vali để chất không sạch không vấy vào. Lau chùi và vệ sinh vali khá vất vả buộc phải "cẩn táy vô áy náy" nhé!Sau đó nhằm thêm vải, nệm để giúp mèo gồm giấc ngủ ngon và ấm cúng hơn.

*

Lốp xe có tác dụng giường nệm đến mèo

Có lẽ đây là cách làm giường ngủ cho mèo tiết kiệm ngân sách nhất. Lốp xe cộ cũ bạn cũng có thể xin được ở bất kỳ tiệm sửa xe cộ nào. Tuỳ theo mèo lớn hay nhỏ thì chúng ta chọn kích thước lốp xe phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể sơn màu ái mộ cho "ngôi nhà" của mèo hoặc để mộc. Bên phía trong có thể đặt một mẫu gối/nệm. Vô cùng dễ dàng mà lại siêu bền!

*

Mèo ngủ đu dây

Nếu như tè Long Nữ hoàn toàn có thể ngủ bên trên dây thừng thì Tiểu hotgirl linh miu cũng có thể an giấc mộng trên những chiếc dây vải như vậy này.

Cách làm nệm ngủ cho mèo bằng vải khá đối kháng giản. Bạn phải may 4 dây vải phiên bản to, khoảng tầm 10cm. Phải lựa vải chắc hẳn rằng và bền nhé! tiếp đến may thêm một - 2 dòng gối với kích cỡ khác biệt rồi đặt ở đoạn như hình minh hoạ.

Sau cùng, các bạn treo chiếc giường dây này lên một nơi vững chắc chắn. Cái gối phải chăng nhất bí quyết sàn nhà khoảng chừng 10 - 2-cm là hợp lí nhất.

Chiếc nệm này vừa là vị trí ngủ vừa là nơi cho mèo đùa giỡn, đung đưa!

*

Cách làm nệm ngủ trên cây đến mèo

Mèo khá say mê trèo cây với cũng xuất sắc leo trèo, tiếp đất an toàn. Bởi vì đó, bạn cũng có thể yên trung tâm cho mèo ngủ trên cây mà lại không hại mèo bị tổn thương. Chỉ việc cây với giường chắc chắn là để không xẩy ra rơi/ngã bất thần là được.

Bạn hoàn toàn có thể dựng gần như cây ngắn dài không giống nhau lên một cái bảng làm nền để làm trụ ngủ mang lại mèo. Bên trên đầu từng cây, các bạn đặt một chiếc rỗ đan. Nên chọn loại càng dịu càng xuất sắc nhưng cũng ko được mềm quá.

Cách làm chỗ ngủ cho mèo này phức hợp hơn những loại trên một chút. Bởi vì bạn cần làm sao để cho phần đế, cây và rổ kết chặt vào nhau. Nếu thanh nhàn thì lúc mèo vui chơi sẽ dễ dàng ngã/đổ.

*

*

Tự chế hộp gỗ dễ dàng cho mèo ngủ

Cách có tác dụng hộp gỗ thành nệm ngủ cho mèo không đề nghị cầu kỳ. Dạng vỏ hộp càng đơn giản càng luôn thể lợi.

Vì hộp gỗ khác chắc chắn mà lại không thật nặng nên bạn có thể đặt dưới khu đất hoặc treo trên tường. Treo trên tường đó là một giải pháp khá hay giả dụ ngôi nhà của chúng ta hơi khiêm tốn về diện tích. Mặc dù nhiên, bạn không nên treo vượt cao, gây phiền phức khi buộc phải vệ sinh.

Nếu gồm điều kiện, chúng ta nên sơn một lớp chống thấm lên thùng gỗ nhằm gỗ được bền đẹp lâu hơn nhé!

*

*

Cho mèo ở võng

Làm võng mang lại mèo là giữa những cách làm giường ngủ cho mèo mà bạn cũng có thể thoả sức sáng sủa tạo. Bao gồm vô cùng với rất nhiều kiểu võng dễ làm, tiện nghi và dễ dàng vệ sinh.

Xem thêm: Các Loại Thức Ăn Cho Mèo Ăn Gì? Những Thực Phẩm Cần Thiết Cho Mèo

Bạn rất có thể tham khảo rất nhiều cách tiếp sau đây hoặc tự nghĩ về ra một mẫu võng độc đáo khác cho riêng mèo bên mình.

*

*

Cách làm chõng ngủ cho mèo trên nhà không còn phức tạp và khó khăn nếu bạn muốn thực hiện. Phần đông những lưu ý trên đều sử dụng những đồ vật cũ hoặc vô cùng rẻ tiền, dễ dàng kiếm. Chúng ta còn có thể xả stress trong những lúc tự khiến cho mèo một chiếc giường xinh yêu, xịn sò!