Chích ngừa mang lại mèo là cách tốt nhất có thể để bạn giúp cho bé xíu mèo của bản thân luôn được khỏe khoắn và phòng cản được các dịch thường gặp. Vì đó, vấn đề được người sử dụng quan trung ương nhất chính là chích ngừa cho mèo từng nào tiền? thời gian chích phòng ngừa là bao giờ hợp lý? phải chích đề phòng ở đâu?… tất cả các thông tin đó sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây được acpro.edu.vn phân tách sẻ. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé!

*


Chích ngừa mang lại mèo nên tiêm vắc xin nào?

Có 4 một số loại vắc xin nên tiêm mang lại mèo nhằm giảm nguy hại mắc các bệnh nguy hiểm, căn bệnh truyền nhiễm. Đó là:

Vắc xin phòng dịch DạiVắc xin phòng căn bệnh Giảm Bạch CầuVắc xin phòng bệnh Viêm mũi – khí quản ngại truyền nhiễmVắc xin phòng bệnh do Herpervirus.

Bạn đang xem: Chích ngừa cho mèo bao nhiêu tiền

Đây là 4 loại chủ yếu được chưng sĩ thú y khuyên yêu cầu tiêm mang đến mèo của mình. Quanh đó ra, phụ thuộc vào từng giai đoạn, từng thời điểm khác biệt trong quá trình phát triển của mèo mà tất cả tiêm các vắc xin khác nhau. Số đông điều này chúng ta cũng có thể trực tiếp hỏi bác sĩ để sở hữu được thông tin tốt nhất.

Bảng giá chỉ chích ngừa cho mèo

Tùy theo từng thời điểm, từng vùng nhưng bảng giá bán chích ngừa đến mèo tất cả sự thay biến đổi nhau. Ví dụ giá chích đề phòng ở thủ đô hà nội sẽ không giống ở tp hcm hay Đà Nẵng. Tuy nhiên, nó cũng rơi vào thời gian giá tương đương của từng các loại vắc xin. Lấy ví dụ như:

Đối với vắc-xin PureWax cùng Leucorifelin dùng để làm phòng dịch giảm bạch cầu, viêm xoang – khí quản truyền nhiễm, Herpervirus gồm giá bình quân trên 200.000VNĐ cho một lần tiêm.Vắc xin phòng căn bệnh dại tất cả giá vào khoảng 100.000đ/mũi tiêm.

Để biết đúng mực giá tiêm vắc xin ngừa đến mèo thì cực tốt bạn nên người ta gọi tới địa chỉ cửa hàng bác sĩ thú y gần khu vực mình sinh hoạt nhất. Dịp này bạn sẽ có giá tốt đúng nhất đến mình.

Chi tổn phí tiêm phòng mang đến mèo không quá đắt vì thế bạn bắt buộc đưa mèo của bản thân mình đi chích dự phòng đúng quá trình nhé.

*

Lịch tiêm vắc xin mang đến mèo

Lịch tiêm vắc xin nhờ vào vào độ tuổi mèo của người sử dụng như ráng nào? Tình trạng sức khỏe ra sao?…. Dưới đây là các thời khắc bạn buộc phải đưa mèo đi tiêm vắc xin.

6 – 7 tuần tuổi: Tiêm vắc-xin tổng hợp.10 tuần tuổi: Tiêm vắc-xin tổng thích hợp + Tiêm viêm thành phế nang12 tuần tuổi: Tiêm phòng dịch dại.13 tuần tuổi: Vắc-xin tổng hợp; Tiêm phòng dịch bạch cầu.16 với 19 tuần tuổi: Tiêm vắc-xin tổng hợp.Mèo trưởng thành: Tiêm vắc-xin tổng hợp. Phụ thuộc vào sức khỏe khoắn của mèo bây giờ mà tiêm những loại vắc-xin mang lại đúng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mèo Tai Cụp Bị Dựng Tai, Mèo Anh Tai Cụp Chân Ngắn Và Các Bệnh Phổ Biến

Trên đây là tất cả thông tin về giá chích ngừa đến mèo cùng với từng một số loại vắc-xin khác nhau. Chúng ta cũng có thể xem để đưa mèo của bản thân mình đi chích đề phòng đúng thời hạn và đúng loại buộc phải tiêm nhé.

Chúc chúng ta thành công!