Nếu các bạn là người yêu thương động vật, chắc hẳn không còn xa lạ gì việc phải hội chứng kiến không hề ít chú chó, chú mèo bị quăng quật rơi với đủ vật dụng thương tật trên người. Đó chính là lý do rất nhiều nhóm chó mèo được thành lập trên mọi cả nước, trong những số đó có tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Hội cứu trợ chó mèo

Trong bài viết dưới đây, phòng đi khám thú y Thi Thi Pet xin điểm danh về phần đông nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo và cơ sở y tế thú y đáng tin tưởng tại tp.hcm nhé!

*
Cứu trợ thú nuôi là hành động rất chân thành và ý nghĩa trong cùng đồng.

Nhóm cứu vớt trợ chó mèo tại TP HCM

Nếu bạn phát hiện việc khẩn cấp liên quan đến tính sức khỏe hay tính mạng chó mèo, nhưng quan trọng cứu các bé. Hãy contact với một trong các 2 nhóm cứu vãn trợ chó mèo trên TP HCM tiếp sau đây nhé. Vị một ngày lượng chó mèo cần cứu cực kỳ nhiều, phải đôi khi chúng ta trong hội đã trả lời muộn hơn một chút. Hãy thông cảm, chắc hẳn rằng khi đã tiếp nhận thông tin, hội đang cử tín đồ đến cứu vớt các bé nhỏ ngay.

1. SAR

Nhóm cứu giúp trợ động vật hoang dã SAR cam kết sẽ cho những chú chó, mèo một thời cơ thứ nhì trong cuộc sống mình. Hoạt động của trạm cứu hộ chó mèo SAR nhà yếu cung ứng cứu giúp những thú hoang. ở bên cạnh đó, hội còn tổ chức link tìm chủ nuôi. Và còn cung cấp cứu chữa các trường hợp bệnh dịch tật, tai nạn cho các thú hoang.

Trang fanpage của trạm cứu nạn chó mèo SAR hay xuyên update tình hình của các thú hoang hoặc thú bị bạo hành. Được biết nhóm thường cung ứng cứu những chú cún hơn là mèo, với nguyên nhân nhân lực trong team không đủ trình độ chuyên môn để chăm sóc cho các bé bỏng mèo. Dầu vậy, sự hỗ trợ của nhóm là nguồn an ủi to lớn so với các chú chó bị quăng quật rơi hoặc bị bạo hành.

2. Saigon Time (SGT)

Thành lập khá muộn hồi tháng 5/2015 tại huyện huyện bình chánh với số thành viên vỏn vẹn 5 người. Tuy vậy, trạm cứu hộ chó mèo SGT đã gồm nhiều vận động thiết thực trong suốt rộng 5 năm hoạt động: quan tâm chó, mèo long dong cơ nhỡ, can thiệp y tế với những trường phù hợp bị nhiễm bệnh, chấn thương…

Hiện trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn đang chuyển động sôi nổi tại thành phố sài gòn với nhân lực chủ chốt là chị Như và bạn. Mặc dù có đóng góp không nhỏ trong công cuộc trợ giúp thú cưng, song giá cả hoạt đụng từ 40-60 triệu đồng/tháng (bao có tiền nhà, thức ăn, thuốc men, vật liệu y tế… mang đến hơn 100 chó, mèo) đôi khi vượt qua kỹ năng tài chủ yếu của chị.

Bệnh viện thú y uy tín trên TP HCM

Bệnh viện thú y ThiThi pet clinic shop chúng tôi thành lập từ thời điểm tháng 2 thời điểm năm 2012 với hệ thống trang thiết bị tương đối đầy đủ và hiện nay đại, luôn luôn đi đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng mạch thú y ThiThi pet clinic chúng tôi cung cung cấp tới quý các bạn nuôi cồn vật những dịch vụ sau đây:

thương mại & dịch vụ khám chữa căn bệnh động vật, dịch vụ chăm sóc thú cưng tận nơi 24/24 Tiêm vacxin, xổ lãi, triệt sản mổ xoang thẩm mỹ, mổ đẻ vô cùng âm động vật tại nhà bốn vấn chăm lo động vật dụng Test bệnh dịch truyền nhiễm, ký sinh bên trên chó mèo Tiêm ngừa ve, rận Điều trị bệnh bên cạnh da, ghẻ, mộc nhĩ Điều trị thú biếng ăn, ốm còm, thiếu hóa học cấp cho cứu, lưu lại chuồng động vật hoang dã bị bệnh
*
Phòng xét nghiệm thú y Thi Thi Pet Clinic sẽ có mặt ngay và luôn khi chó cưng của bạn cần cấp cứu.

Thi Thi Pet luôn chú trọng vào việc thực hiện và nhập vào các cách thức điều trị tương tự như thuốc điều trị bệnh dịch trên thú y tiên tiến và phát triển nhất. Sở hữu khối hệ thống phòng xét nghiệm sạch sẽ, bao gồm phòng phương pháp ly dịch truyền nhiễm, chống xét nghiệm riêng biệt biệt, đội ngũ chưng sĩ thú y tốt chuyên môn, yêu động vật hoang dã và tay nghề cao được giảng dạy chuyên sâu tại đh nông lâm TP HCM.

Hiện tại, bệnh viện thú y Thi Thi Pet có 3 cơ sở thiết yếu như sau:

Bệnh viện thú y quận 11: Số 62B đường Hòa Bình, F5, q.11 , thành phố hồ chí minh ( làm việc Từ 8h sáng sủa Tới 1h Đêm)Bệnh viện thú y quận Tân Bình: 651 Lạc Long Quân, F10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh (Làm vấn đề 24/24)Bệnh viện thú y quận Bình Thạnh: 96 Bạch Đằng, F24 Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Làm câu hỏi 24/24)

Chúng tôi cam đoan sẽ đem về dịch vụ khám trị bệnh thú cưng với chi phí và chất lượng tốt nhất khi bạn tin tưởng đưa thú cưng của mình đến với chúng tôi. Các bác sĩ thú y tại căn bệnh viện luôn luôn túc trực 24/7, hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp nhanh độc nhất vô nhị nhé.

Khi cần chăm sóc thú cưng của bạn nhớ rằng tới Bệnh Viện Thú Y Thi Thi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.

Xem thêm: Sáng Nay Mèo Con Thức Dậy - You’Re Temporarily Blocked

Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCM