Cũng như thức ăn, cát vệ sinh là một trong những vật dụng luôn luôn phải có khi chăm lo mèo. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cát cho mèo đi lau chùi với các thương hiệu khác biệt và giá thành khác nhau. Vậy đâu là nơi buôn bán cát lau chùi và vệ sinh cho mèo tại Hà Nội, uy tín, quality tốt duy nhất mà chi tiêu lại hợp lý nhất?

*
Cát dọn dẹp cho mèo và cơ chế đựng cát dọn dẹp và sắp xếp … là thiết bị dụng không thể thiếu khi nuôi mèo

NƠI BÁN CÁT mang đến MÈO ĐI VỆ SINH TẠI HÀ NỘI
Bạn đang xem: Mua cát vệ sinh cho mèo

1. CÁT cho MÈO ĐI VỆ SINH LÀ GÌ?

Cát mang đến mèo đi vệ sinh hay còn được gọi là CAT SAND mang lại mèo. Cát vệ sinh là sản phẩm phải bảo đảm được các tính năng cơ bạn dạng như: làm giảm bớt mùi hôi, hút nước mạnh, vón cục tốt, không vết mờ do bụi và không dính chân mèo… bao gồm 2 các loại dòng Cát vệ sinh chính trên thị trường: cát đất sét (bentonite) và cat thủy tinh. Cát mang lại mèo đi vệ sinh bentonite được tiếp tế từ khoáng thiên nhiên ( 100% bentonite thiên nhiên) đáp ứng nhu cầu được đầy đủ các công dụng của cat mèo. Đơn vị đo của CÁT VỆ SINH MÈO là lít (đơn vị đo thể tích), thông thường so với CÁT ĐẤT SÉT 1 lít = 0.7 – 0.8kg tùy từng hãng sản xuất.

*
CỬA HÀNG BÁN CÁT VỆ SINH mang đến MÈO TẠI HÀ NỘI

https://vinong.net/cac-loai-cat-ve-sinh-cho-meo-tot-nhat-ma-ban-nen-biet/

Hiện nay, người nuôi mèo không thể lạ gì với sản phẩm CÁT VỆ SINH cho MÈO. Có khá nhiều loại CÁT đến MÈO ĐI VỆ SINH được bày chào bán trên thị trường. acpro.edu.vn giới thiệu đến các bạn các một số loại CÁT VỆ SINH đến MÈO giá bèo – quality tốt và nhất là tiết kiệm cát

2. CÁC LOẠI CÁT VỆ SINH DÙNG cho MÈO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2.1 Cát dọn dẹp cho mèo đóng bao 25kg

Đây là dòng sản phẩm do vn sản xuất trọn vẹn từ khoáng thiên nhiên – không hóa chất, đóng bao 25kg bên phía trong có lớp túi bóng, phía bên ngoài được đóng góp túi bởi bao xác rắn khâu kín. Dòng CÁT VỆ SINH này tương xứng với những gia đình nuôi từ 2 bé nhỏ mèo trở lên trên và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đây là nhiều loại CÁT cho MÈO ko mùi thơm vị vậy cân xứng với những nhỏ nhắn mèo ( hoặc người nuôi mèo) mẫn cảm với mùi hương thơm. Giá thành của một số loại cát này còn có 3 loại: 220k – 250k – 280k/bao. Nhiều loại CÁT VỆ SINH giá cao hơn có tài năng khử mùi, hút nước, phòng khuẩn tốt hơn. Các bạn có thể lựa chọn nhiều loại CÁT phù hợp với các bé nhỏ mèo công ty mình nhé!

CÁT mang lại MÈO ĐI VỆ SINH ĐÓNG BAO 25KG

VIDEO thử nghiệm CÁT VỆ SINH cho MÈO ĐÓNG BAO 25KG

2.2 Cát lau chùi cho mèo nặng mùi thơm (cat sand thơm)

Đây là dòng CÁT nhập khẩu có không ít hương thơm ( 6 mùi) được đóng góp túi 5lít ( 3,5 – 3,8kg) hoặc 10lít ( 7 – 8kg). Giá thành bình quân khoảng tầm 50k/túi 5lít và 100k/túi 10lít. Một túi cát vệ sinh 5lít cần sử dụng cho mèo cứng cáp được khoảng hơn 20 ngày. Chiếc cát này có không ít loại mùi thơm như: oải hương, táo, chanh, cà phê, mùi hương baby …

*
BÁN CÁT VỆ SINH mang lại MÈO Ở HÀ NỘI

2.3 Cát lau chùi và vệ sinh cho mèo Hàn Quốc

Đây là sản phẩm CÁT VỆ SINH thời thượng của Hàn Quốc, được đóng góp túi 7 lít ( khoảng tầm 6kg). Quality của dòng sản phẩm này siêu tốt, ngoại hình hạt cat là hạt mảnh. Chiếc cát dọn dẹp và sắp xếp này có 3 loại: một số loại không hương thơm (loại cát cổ điển), oải hương và hương phấn rôm. Giá cả của một số loại cát này so với chiếc cát khác là mắc hơn: 130k/túi

*
CÁT VỆ SINH cho MÈO CAO CẤP HÀN QUỐC

2.4 mèo thủy tinh cho mèo Kitcat

Đây là loại Cát vệ sinh dạng Silicagel khử mùi, hút ẩm xuất sắc nhưng không vón cục. Ưu điểm thiết yếu của cái CÁT THỦY TINH là hết sức sạch, không sợ hãi dây không sạch ra nền nhà. Tuy nhiên chi phí của sản phẩm CÁT THỦY TINH VỆ SINH mang lại MÈO là khá đắt 125k/túi ( 5lít = 2.8 – 3kg)

*
NƠI BÁN CÁT THỦY TINH VỆ SINH đến MÈO

2.5 đánh tan mùi hôi cát mèo Emzeo

Đây là loại thành phầm sử dụng kèm cát vệ sinh, EMZEO giúp làm giảm bớt mùi hôi triệt nhằm của cát lau chùi và vệ sinh cho mèo. Đồng thời, EMZEO chó mèo giúp tiết kiệm tối đa lượng cát lau chùi và vệ sinh thấm hút chất thải của mèo. 

Hơn nỗ lực nữa, khử mùi hôi phân thải chó mèo EMZEO còn hoàn toàn có thể ức chế, tiêu diệt các vi sịnh thiết bị gây bệnh, tạo nên mùi hôi.

Xem thêm: Tin Tức Hoài Đức Tai Nạn Giao Thông Tại Huyện Hoài Đức, Tin Tức Mới Nhất Về Hoài Đức

Tiêu giảm sự cách tân và phát triển của dòi bọ trong phân thải của thú cưng

*
Khử mùi hăng cát lau chùi cho mèo EMZEO

MUA KHỬ MÙI HÔI CÁT MÈO EMZEO TẠI ĐÂY

3. BẢNG GIÁ CÁT cho MÈO ĐI VỆ SINH CỦA CỬA HÀNG BÁN CÁT VỆ SINH mang đến MÈO acpro.edu.vn

Cát Nhật 5 lít gồm hương thơm: 50k/túi ( 3,5kg)Cát Black có 6 mùi hương hương: 50k/túiCát Nhật 10 lít – mèo thơm: 100k/túi (8kg)Cát vệ sinh Plinston 10 lít – cát có mùi thơm: 100k/túiCát lau chùi và vệ sinh Catlliter ( giữ mùi nặng thơm) – cực kỳ khử mùi: 60k/túiCát thủy tinh cho mèo: 125k/túiCát dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc: 130k/túiCát dọn dẹp cho mèo đóng góp bao 25kg: 230k – 250k/baoCát dọn dẹp acpro.edu.vn: 45k/túi 5lít (cat sand không mùi)Cát lau chùi Clean&Clear 5 lít 50k/túi 10 lít 100k/túiCát lau chùi và vệ sinh kitty cát 20kg giá bán 250k/baoCát gỗ dọn dẹp vệ sinh cho mèo 5,3 lít ( 2,4kg)Khử mùi hăng phân thải chó mèo EMZEO: 30k/gói 200gr xử lý cho 20 lít cát vệ sinh
Tên sản phẩmHình ảnh nhận dạngĐặc điểm nổi bậtGiá thành
Cát đóng góp bao 25kg– cat hạt tròn– cấp dưỡng từ bentonite

– Khử mùi, hút nước , vón cục ổn

– vẫn còn đó hơi bụi

– Xuất sứ: Việt Nam

– Trọng lượng: 25kg

– không tồn tại mùi thơm

– Vón cục

250k

Cát Clean và Clear 5 lít– uy tín Mỹ– Khử mùi, hút nước, vón cục, ko bụi, không dính chân mèo

– sử dụng rất tiết kiệm ngân sách và chi phí cát

– Trọng lượng: 3,5kg

– Một cài đặt đóng 6 túi

– có nhiều mùi thơm: chanh, táo, oải hương, cà phê, hoa hồng, than hoạt tính …

– Vón cục

50k

Cát Clean & Clear 10 lít– thương hiệu Mỹ– Khử mùi, hút nước, vón cục, ko bụi, không bám chân mèo