Mèo là trong số những thú cưng được ưa thích ở Việt Nam, bọn họ sẽ cảm giác vui vẻ khi tất cả một chú mèo trong bên mình. Chúng ta có thể ôm ấp, vuốt ve và yêu thương bọn chúng như mtv trong gia đình. Những bé xíu ‘ thánh thượng ‘ xinh tươi hột me, cưng ngút khi bọn chúng làm nũng đòi ăn hay là muốn mình đùa cùng chúng. Sau đấy là 5 tương đương mèo dễ dàng nuôi độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Nên nuôi giống mèo nào


Danh mục: Chó mèo tìm chủ, Mèo search chủTừ khóa: mèo, mèo anh, mèo anh lông dài, mèo anh lông ngắn, mèo con, mèo đen, mèo ta, mèo tai cụp, mèo xiêm, gần như giống mèo dễ nuôi ở Việt Nam
Sản phẩm mang lại mèoThức nạp năng lượng cho mèoVệ sinhSản phẩm đến chóVệ sinhThức ăn cho chóChó mèo kiếm tìm chủ

Sản phẩm giảm giá


banhthuongchochobánh thưởngbánh thưởng mềmbát ăn cho chó mèobát ăn giành riêng cho thú cưngchó trưởng thànhcung cung cấp chất xơ mang đến chódo an cho cho condo an mang lại cho trương thanhhạt giành cho chó trưởng thànhkhay ăn uống cho mèokhay ẩm thực cho chókhử mùi hương hôipate mang lại chopate mang lại meo moi lua tuoipate mang lại meo truong thanhpate sachpate sạch đến mèoque gam cho choque gặmsnacksnack mang lại chósnack mềmsnack mềm đến chósản phẩm đến chósữa tắm rửa chó mèosữa vệ sinh mèothức nạp năng lượng cho chóthức ăn cho chó bệnhthức nạp năng lượng cho chó mọi lứa tuổithức ăn cho mèothức ăn uống dinh dưỡng đến chóthức ăn sạchxương gặmxương gặm cho chóđồ chơi cho mèođồ chơi cho thú cưngđồ chơi chó chóđồ chơi của chóđồ đùa của mèođồ chơi gặmđồ ăn cho chóđồ ăn cho mèođồ nạp năng lượng sạchđồ nạp năng lượng vặt mang lại chó

Top 1 – Mèo Ta

Mèo ta là một trong những giống mèo dễ dàng nuôi nhất với rất quen thuộc với mọi mái ấm gia đình ở Việt Nam. Trong số những chú mèo tinh nghịch, không kén ăn uống và đặc biệt là dễ nuôi thì mèo ta là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các bạn đấy. Những chú mèo nước ta sở hữu cho khách hàng một khuôn khía cạnh khá nhỏ dại đi kèm với đó là một đôi tai vểnh cao với lỗ mũi to thêm đôi chân bé dại nhắn, không rườm rà để chúng có thể leo trèo một biện pháp linh hoạt. Đặc biệt chúng cài đặt một cặp mắt cực kỳ tinh anh để chúng hoàn toàn có thể theo dõi loài con chuột vào ban đêm.

*

Top 2 – Mèo Xiêm

Mèo Xiêm còn gọi là Siamese Cat, là kiểu như mèo đã có từ sản phẩm nghìn năm trước của Thái Lan. Mèo Xiêm còn được xem là thần mèo mang về may mắn, sung túc cho hoàng gia ngày xưa. Mèo Xiêm bao gồm một thân hình hơi mảnh dẻ, thon thả, dáng vẻ đi thì thanh trang đó là giữa những điều làm chúng khác hoàn toàn với hầu như giống mèo khác. Mèo Xiêm còn có một cỗ lông say mê khá ngắn và mượt, điểm nhấn nhất trên khung người chúng là phần lông nghỉ ngơi mặt, đuôi, tai và bàn chân có màu sắc đậm rộng so cùng với những bộ phận khác. 

Top 3 – Mèo Anh Lông Dài

Mèo Anh lông lâu năm là hậu duệ của giống như mèo Anh lông ngắn và mèo ba Tư lông nhiều năm truyền thống. Mèo Anh lông dài tất cả một thân hình vững chắc khỏe, đầu to, mắt tròn, đuôi dài, bộ ngực rộng và bao gồm một cỗ lông khôn xiết dài với mượt. Với cỗ lông dài đó thì chúng phải được dọn dẹp và sắp xếp thường xuyên tắt tỉa với tắm rửa sạch sẽ sẽ.

Xem thêm: Sheet & Cảm Âm Chắc Ai Đó Sẽ Về Mão Mèo, Cảm Âm Sáo Trúc Chắc Ai Đó Sẽ Về

Top 4 – Mèo Anh Lông Ngắn

Mèo Anh lông ngắn là giữa những giống mèo cảnh được yêu quý tại việt nam và cả bên trên toàn rứa giới. Giống như mèo này còn có xuất xứ trên Anh Quốc, chúng cài đặt tính cách sang chảnh, trầm tính, không ưu leo trèo, khiêu vũ nhót và luôn luôn thích đùa một mình. Mèo Anh lông ngắn tất cả cái đầu to với tròn, mõm ngắn với đôi mắt to tròn. Thân fan thì không thực sự dài, bộ lông dày cùng êm với cẳng chân ‘ măng cụt ‘ cute. 

Top 5 – Mèo Tai hớt tóc Scottish Fold

Đã nói tới những như là mèo dễ nuôi ở việt nam thì bắt buộc không nói tới giống mèo tai hớt tóc Scottish Fold tới từ Scotland. Mèo tai cụp Scottish Fold gồm cả vẻ đẹp bên ngoài và tính cách phía bên trong đều dễ dàng thương, luôn được mọi người quý thích và chăm chú đến. Đặc điểm của mèo tai hớt tóc Scottish Fold thì luôn luôn phải có chiếc tai hớt tóc xinh xắn với thân hình trụ trịa, bộ lông mặc dù ngắn mà lại dày, êm. Thêm vào đó đôi mắt luôn sáng, lớn tròn, với tư chiếc chân ngắn khôn cùng đáng yêu, chiếm trọn sự chú ý của đều người.