Tả Pí Lù » Mèo » như thể mèo » vị trí cao nhất 9 giống như mèo không lông sang trọng nhất núm giới, trị giá bởi 3 cái SH


Mèo không lông là trong những giống mèo cao cấp nhất vậy giới. Chúng rất hiếm và không phải là kiểu như mèo mà chúng ta có thể thấy hàng ngày. Kế bên Sphynx ra, có khá nhiều giống mèo không lông khác, và mỗi giống như đều quan trọng đặc biệt theo biện pháp riêng của chúng. Dưới đấy là danh sách các giống mèo không có lông thịnh hành nhất, và quý giá của chúng bởi 3 cái xe SH.

Bạn đang xem: Mèo không lông bao nhiêu tiền


1. Mèo ko lông Bambino

Bambino là 1 giống mèo không lông có kích cỡ rất nhỏ, như cái tên gọi của nó. (Bambino có nghĩa là “em bé” hoặc “đứa trẻ” trong giờ đồng hồ Ý). Tương đương mèo nhỏ tuổi xinh này là nhỏ lai giữa mèo ko lông Sphynx với mèo chân ngắn Munchkin. Một số con mèo không tồn tại lông, một số trong những con có thể có một ít lông, đa phần ở mặt, tai, chân với đuôi. Bambino là như thể mèo ko lông phía ngoại, cảm tình và hơi vui tươi.

Tổng quan lại về mèo Bambino:


Chiều dài: 17 đến 20 cmCân nặng: 2,3 cho 4 kgĐặc điểm nước ngoài hình: không có lông hoặc tất cả lông tơ nhẹ; thân hình chắc hẳn nịch; tai lớnGiá chào bán mèo ko lông Bambino: 34 triệu – 69 triệu
*
Hình ảnh mèo ko lông Bambino

2. Mèo không có lông Donskoy

Còn được gọi là loài mèo không lông Nga, mèo Don không lông, hoặc Don sphynx, mèo Donskoy khác biệt với giống như mèo ko lông Sphynx. Loài Sphynx không tồn tại lông do bỗng nhiên biến gen lặn; trong những khi đó, mèo không lông tương tự Donskoy bị rụng lông vì gen trội. Điều độc đáo là một số con mèo Donskoy phát triển một trong những phần bộ lông vào mùa đông, khi thời tiết lạnh đi và bọn chúng sẽ rụng đi lúc nhiệt độ nóng lên. Chúng cũng rất thông minh phải dễ huấn luyện.

Tổng quan lại về mèo Donskoy

Chiều dài: 25 cho 30 cmCân nặng: 3 đến 6,8 kgĐặc điểm nước ngoài hình: không tồn tại lông; nếp nhăn quanh má; toàn thân cơ bắpMèo không lông giá bao nhiêu tiền: giá chỉ mèo Donskoy khoảng 23 triệu mang lại những nhỏ mèo con. Còn những nhỏ mèo ko lông thuần chủng, chất lượng tốt hơn sẽ sở hữu được giá bên trên 46 triệu.
*
 

3. Mèo Elf

Để tạo ra giống mèo ko lông Elf với song tai cong thú vị, những nhà lai sinh sản đã kết tương đương mèo Sphynx cùng mèo tai xoắn Mỹ (American Curl). Elf là một giống mèo thân mật và vui tươi. Chúng gồm làn da mềm mại với lớp lông tơ làm việc trên, tương tự như như lông tơ hồng đào. Một trong những con có những mảng lông nhẹ trên tai, mũi, bàn chân hoặc đuôi.

Tổng quan về tương tự mèo Elf

Chiều dài: 20 đến 25 cmCân nặng: 4,5 mang đến 6,8 kgĐặc điểm nước ngoài hình: không có lông; body cơ bắp; xương má nổi rõ; da nhăn; tai congMua mèo không lông Elf với mức giá tầm 57 triệu – 137 triệu

*

4. Mèo không lông Dwelf

Mèo Dwelf là nhỏ lai giữa những giống mèo Munchkin, mèo lông xoăn Mỹ (American curl) cùng mèo Sphynx. Một vài đột biến chuyển đã tạo thành ngoại hình không có lông, nhỏ tuổi gọn với giống hồ ly của giống như mèo Dwelf. Dwelf lưu lại đôi tai cong của mèo Elf trong những lúc có được đôi chân siêu ngắn của mèo Munchkin. Điều này góp thêm phần gây ra những vấn đề về sức khỏe, bao hàm cả các vấn đề về xương cho chúng.


Dwelf là những con mèo phía ngoại với gắn bó cùng với gia đình. Chúng thích đùa đùa, tất cả tính giải pháp giống chó, vô cùng vui mắt và tình cảm.

Tổng quan về giống như mèo không tồn tại lông Dwelf

Chiều dài: 15 cho 17 cmCân nặng: 1,8 mang đến 4 kgĐặc điểm ngoại hình: không tồn tại lông hoặc gồm lông tơ nhẹ; râu cùng lông mày ngắn hoặc ko có; chân ngắn; tai congGiá mèo không lông Dwelf: 46 triệu – 69 triệu
*
 

5. Mèo sói Lykoi

Nhắc tới giống mèo ko lông, không thể nói tới mèo sói Lykoi. Mặc dù thuộc tương tự mèo không có lông, Lykoi không hẳn lúc như thế nào cũng không tồn tại lông. Ngược lại, chúng là tương đương mèo ko lông một phần. Một số con mèo Lykoi được bao che hoàn toàn vào lớp lông đen xám đặc biệt của giống mèo, trong lúc những con khác chủ yếu không có lông. Phần đông những nhỏ mèo này đa số thiếu lông quanh mặt, sau tai, chân và bàn chân của chúng.


*


6. Mèo Minskin

Minskin là 1 trong những giống mèo chân ngắn, không tồn tại lông, được phát triển từ nhỏ lai thân mèo Munchin cùng Sphynx. Các giống mèo Devon rex với mèo Miến Điện tiếp nối đã được nghiên cứu để tạo ra giống mèo này. Những nhỏ mèo này thường sẽ có bộ lông thưa với mịn bên trên cơ thể, nhất là ở những điểm như mũi, tai, chân với đuôi. Bụng của chúng đa số luôn không tồn tại lông.

Tổng quan liêu về như thể mèo Minskin

Chiều dài: 17 đến đôi mươi cmCân nặng: 1,8 mang đến 2,7 kgĐặc điểm ngoại hình: Chân ngắn; chỉ tất cả lông thưa ở các điểm (tai, mũi, chân, đuôi)Mèo không tồn tại lông giá chỉ bao nhiêu: giá bán mèo Minskin trong tầm 34 triệu – 114 triệu

*

7. Mèo Peterbald

Mèo Peterbald là một trong những loài mèo cao nhã với các điểm lưu ý nổi nhảy và những chi dài. Bắt đầu mèo ko lông Peterbald là từ bỏ sự lai chế tác giữa mèo Donskoy với Oriental. Không phải toàn bộ Peterbalds hiện ra đều không có lông. Một số mèo con có một lớp lông tơ mịn nhưng mà chúng có thể rụng đi hoặc lưu giữ suốt đời. Đôi khi, một nhỏ Peterbald được xuất hiện với bộ lông đầy đủ như một nhỏ mèo bình thường. Đây còn là một mèo không lông đắt nhất thế giới và bọn chúng cũng rất là trung thành.


Tổng quan lại về giống mèo Peterbald

Chiều dài: 20 đến 25 cmCân nặng: 2,7 mang đến 4,5 kgĐặc điểm nước ngoài hình: không tồn tại lông hoặc lông tơ ngắn; hai con mắt hình phân tử hạnh nhân; tai lớn, nhọnGiá của mèo không lông Peterbald giao động trong khoảng tầm 114 triệu – 183 triệu

*

8. Mèo Sphynx

Đây là tương tự mèo ko lông nổi tiếng nhất trái đất – mèo Sphynx. Mèo Sphynx có bắt đầu ở Canada vào trong thời điểm 1960, nó là tác dụng của một hốt nhiên biến ren lặn xẩy ra tự nhiên. Như thể mèo không lông Sphynx được trở nên tân tiến thông qua bài toán lai chế tác với mèo lông ngắn để tạo ra một nguồn gene rộng với khỏe mạnh. Một vài con mèo Sphynx tất cả lớp lông tơ hoặc các mảng lông, đa số ở mặt, chân cùng đuôi.

Nếu bạn có nhu cầu nuôi như là mèo này, chúng ta cũng có thể tham khảo cách chăm sóc mèo Sphynx bên trên website.


Tổng quan về như là mèo Sphynx

Chiều dài: 20 đến 25 cmCân nặng: 4,5 mang đến 5,4 kgĐặc điểm ngoại hình: không tồn tại lông; đầu nhăn nheoMèo không lông sphynx giá: 25 triệu – 137 triệu, dựa vào vào độ thuần chủng cùng màu sắc
*
Mèo ko lông đôi mắt 2 màu

9. Mèo Levkoy Ukraine

Với cơ thể không gồm lông với đôi tai cụp vào trong, tương đương mèo Levkoy Ukraine bao gồm một hình dạng độc đáo. Những nhỏ mèo này là tác dụng của sự lai sinh sản giữa giống như mèo Donskoy và mèo tai quắp Scottish Fold. Bọn chúng có xu hướng khá thân thiện, thông minh cùng vui tươi, cùng nhiều nhỏ thậm chí có thể hòa thuận với phần lớn vật nuôi khác.

Tổng quan lại về tương đương mèo Levkoy Ukraine

Chiều dài: 17 mang đến 25 cmCân nặng: 3,6 cho 5,4 kgĐặc điểm nước ngoài hình: không tồn tại lông hoặc bao gồm lông tơ nhẹ; tai vội vàng vào trong; thân hình eo hẹp dàiGiá mèo ko lông Levkoy Ukraine: 23 triệu – 27 triệu

*


Thông tin về mèo không lông

Đặc điểm mèo không lông: Mèo ko lông là đồ vật nuôi tốt vời. Chúng rất có thể trông hơi kỳ quặc, nhưng bên dưới tất cả phần đa nếp nhăn đó, bọn chúng vô thuộc dễ mến, hiếu kỳ và xuất sắc bụng.


Cách chăm sóc mèo ko lông:

Giống mèo không lông là công dụng của thốt nhiên biến gen, làm mất đi đi lớp lông bảo vệ của chúng. Bí quyết nuôi mèo ko lông cầu kỳ hơn những giống mèo khác. Những nhỏ mèo này thường chạm mặt khó khăn trong việc giữ ấm, chúng cần áo len và áo quần chống rét. Giảm bớt cho mèo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào phần lớn giờ chưa phải cao điểm. Cùng nếu ra ngoài nắng, da của chúng nên bôi kem hạn chế nắng (loại kem giành cho mèo).

Một số nhỏ mèo không tồn tại lông rất có thể có lớp phần lông nhỏ như color hồng đào, và những bé khác có thể hoàn toàn không có lông. Vào cả nhì trường hợp, chúng không có lông dài để hấp thụ dầu bên trên da, bởi vì vậy chúng rất cần được tắm hay xuyên. Câu hỏi tắm rửa sẽ phòng tích tụ dầu bên trên da, bên trên tai.


Nếu không được chăm lo đúng cách, chúng có thể bị tích tụ hóa học nhờn trên cơ thể hoặc cải tiến và phát triển các sự việc về da. áp dụng dầu gội giành cho mèo và tắm mang lại mèo không tồn tại lông khoảng một lần một tuần.

Một số bé mèo không có lông cũng thiếu hụt lông mi, tạo đk cho bụi bặm bụi bờ xâm nhập vào mắt dễ dàng hơn. Cần chú ý vệ sinh mắt cho việc đó đúng cách. Thực hiện khăn ướt với lau bọn chúng nhẹ nhàng khi phải thiết.

Xem thêm: Hình Con Mèo Cho Bé Tô Màu Con Mèo Đẹp Nhất, Tốp +101 Tranh Tô Màu Con Mèo Đẹp Nhất

Giống mèo nay cũng có xu hướng hoạt động nhiều hơn, với tốc độ trao đổi hóa học cao hơn, thường đòi hỏi thức ăn chất lượng cao hơn một chút ít để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tích điện của chúng.


Có thể chúng ta cần:


Post navigation
Mách nhỏ 11 cách để mèo yêu thương bạn hơn hết 3000