Vận chuyển thú nuôi là chiến thuật đặc biệt nhưng mà Nasco Express cung ứng cho những khách hàng mong muốn gửi các loại động vật cảnh như: chó, mèo, chim cảnh,…
*
Dịch vụ vận chuyển thú nuôi tại Nasco Express
Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn cao, quý khách trọn vẹn có thể yên tâm khi “bạn nhỏ tuổi của mình” được nhờ cất hộ đi vì chúng tôi.

Bạn đang xem: Dịch vụ vận chuyển chó mèo

Dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng máy cất cánh của Nasco Express

Dịch vụ vận chuyển thú nuôi là giải pháp gửi “hàng hóa sệt biệt” phía bên trong nhóm các dịch vụ đưa phát nhanh nội địa giành riêng cho các cá thể hay tổ chức triển khai (bán động vật hoang dã cảnh).Thông qua đường hàng không, Nasco Express sẽ gửi chó, mèo, chim hay những loại động vật hoang dã cảnh không giống từ Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh đến toàn cục các thức giấc thành có sân bay trên Toàn Quốc.Để sử dụng dịch vụ, người sử dụng cần thông báo trước cùng với Nasco Express về nhu cầu của mình trước 24 tiếng để đảm bảo thời gian giao nhận cân xứng nhất.Thời gian tải thú cưng sẽ khác nhau tùy theo hành trình đường bay (trung bình xấp xỉ trong vài tiếng đồng hồ thời trang để đảm bảo an toàn sức khỏe của thú cưng).

Những yêu mong khi chuyển động chó, mèo, động vật hoang dã cảnh

Đối cùng với mỗi động vật hoang dã cảnh, các bước gửi đi đang khác nhau, để câu hỏi vận đưa được đảm bảo an toàn nhất, người sử dụng nắm rõ những thông tin sau:Giống: có một số tương tự chó, mèo rất dễ dàng bị tổn thương lúc đi thiết bị bay. Vì vậy, để đảm bảo cho thú cưng cũng như an toàn cho chuyến bay, Nasco Express sẽ không còn vận chuyển một vài loại chó mèo quan trọng (Quý khách hàng nên thông tin về tương đương chó, mèo mình thích vận chuyển cho doanh nghiệp để xem tất cả nằm vào danh sách tinh giảm vận chuyển không).Sức khỏe: chó, mèo hay hễ vật tiền cảnh khi tải cần đảm bảo an toàn có sức khỏe tốt, không xẩy ra bệnh, đã làm được tiêm phòng đầy đủ. Những động vật hoang dã cảnh đang với thai sẽ không còn được vận chuyển.

Xem thêm: Bản Tin Tức Quốc Tế Trong Ngày, Tin Thế Giới

Lồng vận chuyển: quý khách rất có thể sử dụng lồng chuyên được sự dụng hoặc lồng của cá thể tuy nhiên lồng vận chuyển nên đảm bảo:
*
Lồng vận chuyển thú cưng phải đảm bảo an toàn các yêu ước riêng biệt
Phù hợp với kích thước của động vật hoang dã cảnh. Động trang bị cảnh trong lồng rất có thể dễ dàng vận tải trong lồng (đứng, ngồi, nằm, luân chuyển thân,…)Chất liệu lồng cứng cáp chắn, cửa ngõ lồng buộc phải được khóa chắc chắn chắn, không có gờ sắc nhọn khiến cho động vật cảnh hay du khách bị thương khi quẹt phảiĐáy lồng làm cho bằng vật tư cứng, không thấm nước

Liên hệ sử dụng dịch vụ thương mại vận gửi thú cưng

Là thương mại dịch vụ đặc thù, chính vì vậy, Nasco Express bao gồm 1 thành phần chuyên trách riêng rẽ để tiến hành việc vận gửi thú cưng. Để áp dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng điền thông tin tương tác tại ĐÂY (link trang liên hệ) hoặc tương tác với nội dung “Đăng cam kết sử dụng dịch vụ thương mại vận vận động vật cảnh”. Thông qua:
Hy vọng những thông tin về dịch vụ vận chuyển thú cưng nói trên đã giúp ích được không ít cho người sử dụng hàng.