Vòng đuổi rận cho mèo là 1 trong trong những cách thức được tương đối nhiều người sử dụng để loại bỏ rận cho thú cưng của mình. Vậy các loại vòng này có thực sự công dụng hay không?

*

Vòng đuổi rận đến mèo là gì?

Vòng xua đuổi rận hay có cách gọi khác là vòng chống rận đến mèo, đó là 1 trong những phương thức được sử dụng để phòng ngừa, phòng kháng và hủy diệt ve, rận, bọ, chét,… không tính ra, các loại vòng này còn giúp bảo vệ chú mèo nhà bạn khỏi côn trùng và không làm tái tạo thành rận mới.

Bạn đang xem: Vòng cổ chống rận cho mèo

Vòng xua đuổi rận đến mèo lấy lại kết quả đuổi rận tương đối cao với cách làm diệt rận không ô nhiễm và độc hại cho khung hình của thú cưng. Bởi các loại vòng cổ trị rận đều được làm từ những chất tất cả thành phần thiên nhiên, nên khi đeo lên cổ mèo để giúp đỡ tiêu diệt rận một biện pháp nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật đặc biệt quan trọng nên áp dụng vòng xua đuổi rận mang đến mèo còn rất có thể từ từ phá hủy trứng rận, vứt bỏ được rận rất rất lâu dài.

*

Cách thực hiện vòng cổ xua đuổi rận mang đến mèo

Ngày nay, vòng cổ xua đuổi rận mang đến chó mèo với dây đeo đã được trải qua xử lý mềm hóa. Vì đó, lúc đeo mang lại mèo nhà bạn sẽ không gây cảm xúc khó chịu. Tuy nhiên, khi treo vòng trị rận mang đến mèo thì chúng ta nên điều chỉnh chốt khóa để đảm bảo rằng vòng bảo trì được khoảng trống từ một – 2 centimet để tạo cảm giác khi đeo.

Ngoài ra, chúng ta nên đọc kỹ xem loại vòng đó tất cả chống nước được giỏi không. Nếu không thì bạn cần cẩn thận để né vòng xúc tiếp trực tiếp với nước nhằm kéo dài tác dụng trị rận. Loại vòng trị rận này còn có đặc tính an ninh cho mèo từ 3,5 tuần trở lên.

Những một số loại vòng trị rận mèo công dụng nhất hiện tại nay

Vòng trị rận mang lại mèo BIOLINE

BIOLINE là trong những loại vòng xua rận mang đến mèo kết quả nhất hiện nay. Nó chuyển động nhờ vào các thành phần vận động đặc biệt, vào đó đặc biệt nhất là hoạt hóa học margosa được ngày tiết ra liên tiếp và viral qua những lông với da mèo khi đeo giúp phòng chống và hủy diệt rận, ve và cam kết sinh trùng hiệu quả.

*

Loại vòng này thích hợp cho mèo từ 12 tuần tuổi trở lên và tác dụng sử dụng kéo dài tới 3 tháng.

Vòng chống ve rận Virbac Fleadom

Vòng phòng ve rận Fleadom là loại vòng đeo cổ giải hòa lũy tiến và tiếp tục diazinon bên trên da và lông của thú nuôi. Thành phầm này hỗ trợ sự phòng vệ liên tục để kị nhiễm rận, ve, bọ chét trở lại nhờ độ đậm đặc hoạt chất không sút trong quy trình sử dụng. Các loại vòng xua rận đến mèo này rất có thể sử dụng kéo dãn dài liên tục mang lại 4 tháng.

Xem thêm: Tin Tức Pháp Luật Hình Sự Mới Nhất, Báo Pháp Luật

*

Lưu ý, các bạn chỉ nên sử dụng loại vòng chống ve rận này cho mèo từ 8 tuần tuổi trở lên. Để bảo đảm thú được liên tục, yêu cầu thay vòng từng 4 tháng. Vòng cổ đề nghị được đeo liên tục và không ảnh hưởng bởi nước tuyệt độ ẩm.

Hy vọng với phần nhiều thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời được thắc mắc “Vòng đuổi rận mang lại mèo có kết quả không?”. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng trị rận đến chó mèo, hãy liên hệ với Mèo Cún để được bốn vấn ví dụ nhé!