Giao phối là một bạn dạng năng, xảy ra trong quy trình dậy thì và cứng cáp ở mèo. Tưởng chừng là 1 điều hiển nhiên, nhưng đôi lúc lại vô tình “giết chết” bé yêu của công ty trong đầy đủ sự cố bất thần lúc giao phối. Bài viết về mèo đang tổng hợp hành trình dài “tập làm bạn lớn” nghỉ ngơi mèo và đông đảo điều cần để ý trong quy trình giao phối. Toàn bộ điều thầm bí mật sẽ được bật mý trong bài viết mèo giao phối như vậy nào?


1. Dấu hiệu phân biệt dấu hiệu mèo cồn dục

Thông thường xuyên trong từ nhiên, mèo cái bước đầu mùa sinh sản của chính bản thân mình vào mùa xuân, lúc ngày dài thêm hơn nữa đêm. Và nó sẽ ngừng vào ngày thu khiban ngày ngắn lại. Cứ nhị tuần một lần từ tháng Giêng mang lại tháng Chín, mèo dòng sẽ tự động động dục. Nhưng so với mèo nhà, mùa giao phối hoàn toàn có thể xảy ra xung quanh năm. Đây là vì sao tại sao mèo con thường bị quăng quật rơi ở ngoài đường nhiều hơn một trong những tháng ngày xuân tapilu với mùa thu.

Bạn đang xem: Mèo giao phối như thế nào

Trong thời kỳ giao phối, mèo mẫu sẽ lan ra hương thơm hương của chính bản thân mình nhằm “đánh động” mang đến những bé đực khác. Toàn bộ những gì chúng mong muốn làm là trốn khỏi nhà để giao phối hoặc giao phối với một bé mèo đực trong nhà. Nó đã chỉ xem xét nhu cầu giao phối của mình, sẽ mập tiếng kêu gào và ẩn náu gần cửa ngõ ra vào, chỉ chờ cơ hội tiếp cận cùng với những nhỏ gần đó.

*

Động dục sinh hoạt mèo là một trong hiện tượng sinh lí thoải mái và tự nhiên khi các nhỏ xíu đến tuổi trưởng thành và cứng cáp và trong quy trình sinh sản. Những biểu thị về hành vi tương tự như tâm lí sẽ phản ánh nấc độ ảnh hưởng của hocmon sinh dục đến quá trình “tập làm fan lớn”. Không chỉ giúp quan sát, theo dõi ngoài ra là dấu hiệu để cảnh báo các bệnh về chế tác ở chúng.

Mèo bắt đầu động dục vào thời điểm tháng thứ 4, phụ thuộc chủng loại cũng tương tự chế độ chăm sóc mà mèo hễ dục sớm và muộn hơn thời hạn thường thấy. Thời hạn trung bình cho quá trình động dục là tự 7 cho 21 ngày.

Chu kỳ mèo loại động dục thường xuyên trải qua 5 quá trình với những điểm lưu ý như sau:

Trước động dục: từng ngày, từ là 1 – 2 lần, con cháu sẽ quyến rũ con đực bằng phương pháp tiến lại gần. Mặc dù nhiên, tiến độ này mèo dòng vẫn chưa thực sự ý muốn giao phối.Giai đoạn rượu cồn dục: Mèo cái hôm nay đã thực sự tiếp nhận mèo đực. Quan giáp sẽ thấy nó tất cả những tín hiệu như sưng âm hộ, kêu lớn, tuyệt lăn trên sàn nhà, thường xuyên xuyên cải thiện thân trên với rất chán ăn. Quy trình tiến độ này kéo dãn dài khoảng 3 – 14 ngày, thịnh hành nhất là một tuần. Trường vừa lòng mèo dòng không có thời cơ giao phối, bọn chúng sẽ động dục trở về sau vài ba ngày.

*

Ngưng động đực: Giữa các chu kỳ đụng đực (khoảng 2 – 3 tuần), con cháu không nhân giống.Hậu hễ đực: sau khoản thời gian mèo loại động đực hoặc giao hợp (giai đoạn kéo dãn dài 30 – 40 ngày), ví như mèo được thụ tinh thành công xuất sắc thì sẽ với thai. Quá trình mang bầu trung bình ở từ 60 – 64 ngày.

1.1. 8 dấu hiệu nhận thấy mèo dòng động dục

1.Tiếng lôi kéo mời

Mèo cái hôm nay thường xuyên đi chung xung quanh nhà và liên tục kêu. Tiếng kêu này tương đối chói tai cùng với tone khôn cùng cao. Có cảm hứng như ai đó sẽ rên rỉ, khổ sở vì tiếng kêu kéo dài, vang xa. Mèo loại thường đã kêu suốt cả đêm và tất yếu sẽ làm các bạn mất ngủ và khó tính nên hãy sẵn sàng một niềm tin thật giỏi đi nhé!

2. Đứng ngồi không yên

Ngoài tín hiệu là giờ đồng hồ kêu, khi chú mèo cái nhà của bạn đến kỳ đụng dục nó sẽ còn tiếp tục có gần như hành động bộc lộ sự bồn chồn, lo lắng hay đứng ngồi không yên như đang rất bứt rứt.

3.Thể hiện tình yêu nồng nhiệt hơn

Nếu boss của người sử dụng thường ngày rất lạnh lùng, lúc nựng thường xuyên rất giận dữ mà ni lại dữ thế chủ động lại gần chúng ta thì tất cả thể nhỏ nhắn cưng của người sử dụng đang hễ dục đó.

Khi bé xíu động dục thường sẽ sở hữu những hành động, cử chỉ liên tục cọ xát thân mình vào chân tay bạn và nắm níu kéo bằng những biện pháp mạnh hơn ví dụ như là đã cào nếu bạn có nhu cầu rời chúng. Bọn chúng cũng hoàn toàn có thể cọ má, cằm là vị trí tiết hương thơm của chúng lên đồ vật trong nhà, cửa, ghế, bàn…

*

4. Lệch đuôi qua một bên

Bạn hãy để ý khi nhận thấy đuôi nhỏ xíu lệch sang 1 bên, vày điều đó chứng minh nó đang trong trạng thái sẵn sàng chuẩn bị giao phối. Đặc biệt, khi chúng ta sờ vào lưng, mông thì boss sẽ chớp nhoáng nâng mông cao lên cùng lệch đuôi qua một bên. Đây là tư thế ra hiệu mang đến mèo đực biết mèo cái đang mong mỏi được giao phối.

5. Bò thấp bên dưới đất

Mèo hễ dục thường trườn thấp bằng cách hạ 2 chân trước rẻ xuống, mông nâng lên cao. Tuy nhiên, các bạn sẽ khó nhận ra vì tứ thế này khá tương tự với hay ngày.

*

6. Thích hợp lăn tròn

Mèo thường xuyên lăn tròn kèm theo đầy đủ tiếng rên rỉ. Trông khá giống với một fan đang nhức đớn.

*

7. Tốt liếm âm đạo

Khi mèo động đực, cơ quan sinh dục nữ bị sưng làm cho chúng khó khăn chịu. Vày đó, chúng cái hay liếm âm hộ của chính bản thân mình như để giảm sút sự nhức đớn.

*

8. Lúc nào cũng chực chờ được thoát ra khỏi nhà

Mèo cái sẽ sở hữu được xu hướng vứt đi khỏi nhà một ngày hoặc hơn để tìm các bạn giao phối. Vày đó, bạn nên trông chừng cửa cẩn thận để kiêng boss của khách hàng bỏ đi qua đêm nhé!

1.2. Mèo đực rượu cồn dục

Mèo đực khi tới kỳ cồn dục sẽ có được thói quen sử dụng nước tiểu gieo rắc mùi hôi trong những vị trí đã đi qua, như cách lưu lại lãnh thổ thường nhìn thấy ở các “anh chó”.

Trong thời kì sinh sản, bé đực máu ra nhiều hocmon và tuyến hôi để thu hút bạn tình, kèm theo phần đa tiếng gào thét thảm thiết và ý định “bỏ nhà theo gái” luôn thường trực sinh sống cả giống dòng và tương đương đực, nên chúng ta cần chăm chú đến các nhỏ nhắn ở thời khắc này.

2. Điều gì xẩy ra nếu mèo ko được giao phối.

*

Giao phối như một bản năng, hiện tượng kỳ lạ sinh lí trường đoản cú nhiên, còn nếu như không dùng các phương thức can thiệp như triệt sản thì niềm nhức sẽ luôn “day dứt” nghỉ ngơi các nhỏ xíu mèo khi không được thực hiện giao phối.

Khi bé bỏng mèo không được giao phối sẽ “phát điên” cùng với những hành vi như kêu gào thảm thiết, cố thoát khỏi vào tay của sen để chạy theo bạn tình. Vai trung phong lí cũng trở nên bất ổn, dễ gắt ghét cùng không tự chủ được hành động của mình.

Chúng ta hoàn toàn có thể giảm sút “ham muốn” ở mèo bằng phương pháp thay đổi chế độ ăn, giảm sút lượng thức ăn thông thường để cấm đoán các nhỏ xíu “ăn no rửng mỡ” nghĩ đến sự việc giao phối. Nhưng cách thức này không khuyến khích bởi có thể tác động đến triệu chứng thể hóa học của “hoàng thượng”.

Hãy cho bé nhỏ hoạt động nhiều hơn với hồ hết đồ chơi mới mẻ hoặc dụng cụ chúng yêu thương thích, điều này hoàn toàn có thể giúp nhỏ nhắn tiêu hao tích điện và “quên đi” chuyện “chăn gối”.

3. Mèo giao phối như vậy nào?

*

Mèo cái sẽ ra hiệu sẵn sàng chuẩn bị bằng một tư thế độc đáo: bốn thế bộ đội đặc công. Nó đã nằm sấp xuống tapilu, chân trước cong, phần sau thổi lên với đuôi bẻ sang một mặt để lộ âm hộ. Chân sau của nó có thể đạp nhịp nhàng như thể đi dạo tại chỗ. Chân sau của nhỏ bé ấy sẽ bước đi nhịp nhàng, toàn bộ tạo điều kiện dễ dãi cho cậu nhỏ của mèo đực đột nhập vào “cô bé”. Đây là bốn thế thường bắt gặp ở các cặp mèo trong khi quan hệ

*

Mèo đực vẫn giao phối hợp với mèo trái từ bỏ phía sau, giữ chúng ta tình bằng phương pháp cắn vào gáy và gửi dương vật của bản thân qua âm đạo của mèo cái. Vào suốt quá trình này, các bạn sẽ thấy mèo dòng kêu gào dữ dội, thậm chí là tỏ vẻ nhức đớn, đây tưởng chừng như một hành vi “thô bạo”, cơ mà nó góp kích say đắm mèo chiếc sản sinh kích thích sinh lý gây rụng trứng.

4. Đảm bảo an toàn trong quá trình giao phối ở mèo.

*

“Thượng mã truy vấn phong” không chỉ là xảy ra ngơi nghỉ người, mà còn là cơn bỗng nhiên quỵ diễn ra bất ngờ ở cả chó lẫn mèo trong lúc giao phối. Hiện tượng lạ này thường chạm chán ở các bé bỏng lớn tuổi, đặc biệt là mèo đực, khi quá hưng phấn cùng quan hệ sai tứ thế dẫn tới các tai nàn nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng.

Mèo loại chưa sẵn sàng để giao phối, hay bị vụ việc về tâm lí như không khỏe, không dễ chịu hay “lần đầu” cũng chính là nguyên nhân diễn ra các cuộc “ẩu đả” với những chàng trai “vội vã”.

Việc cường bạo ở con cái như đánh, tát liên trả vào chúng ta tình không những gây ra hầu như vết thương về thể chất mà hơn nữa để lại sự ám hình ảnh đối với tất cả hai bé. Sen nên chăm chú để bóc tách riêng hai bé bỏng khi có hiện tượng lạ trên nhé!

5. âu yếm mèo làm việc thời kì giao phối đúng cách.

*

Nếu không yêu thích mèo sinh con, bạn nên lựa chọn các chiến thuật như triệt sản tốt dừng quá trình rụng trứng bởi thuốc.

Hãy chú ý đến nhỏ nhắn mèo của công ty trong thời kì rượu cồn dục vì chưng dễ có vấn đề về trung tâm lí và nguy hiểm nhất là nắm trốn thoát, gây ảnh hưởng đến thể xác, nguy nan hơn là bị thất lạc “boss”.

Hãy chuyển mèo của bạn đến các cơ sở y tế thú y ví như có hiện tượng kỳ lạ lạ sau khoản thời gian giao phối, bởi những dấu hiệu kỳ lạ cũng cảnh báo cho các bệnh về viêm nhiễm hay là 1 tin vui khi các nhỏ bé mang bầu.

Xem thêm: Trò Chơi Trò Chơi Con Mèo Tom

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số bài viết:

Dấu hiệu mèo chuẩn bị đẻ? Mèo chửa mấy mon thì sinh?

Mèo con nên ăn những gì và cách âu yếm mèo con?

Top Những quán cafe Mèo Ở tp. Hà nội Bạn phải Ghé Thăm.

Hành trình “tập làm fan lớn” sống mèo bắt buộc trải qua những gian truân mà sen nào gọi được nếu không đọc bài viết này. Mong muốn sau bài viết về mèo giao phối, chúng ta sẽ thông cảm và vồ cập mèo của mình nhiều hơn nữa!