Café thú cưng đang từng là một trong những trào lưu lại hot trong người trẻ tuổi và đến nay vẫn vậy. Dành riêng cho những bạn fan có tình thân to to với thú cưng đây!!! tuy nhiên ngày nay ngày càng ít quán café thú nuôi ở Hà Nội, giao hàng cho chúng ta yêu ưng ý chó và mèo, chỉ còn sót lại một vài quán thôi. Cùng acpro.edu.vn đến thăm các Pet coffee Hà Nội nhé!


1. Coffe Mèo – EOEO Coffee sinh sống số 6/84 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt

Địa chỉSố 6/84 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Hà Nội
Thời gian07:00 – 22:00
Giá tham khảo20.000đ – 40.000đ.

Bạn đang xem: Cafe chó mèo hà nội

 

Và đặc trưng các bạn sẽ được discount 15% lúc kèm theo nội dung bài viết này của acpro.edu.vn.

FacebookCà phê Mèo – EOEO Coffee

Và điểm đến sau cuối của acpro.edu.vn trong toàn bộ các Pet coffee Hà Nội chính là Cà Phê Mèo – EoEo Coffee sống Hoàng Quốc Việt. Đây quán cà phê thú nuôi ở thủ đô hà nội mới mở gần đây và được khôn cùng nhiều chúng ta trẻ lui tới. Với không gian rộng rãi, bao gồm cả vườn cửa cây thoáng mát, các bạn còn hoàn toàn có thể dẫn thú nuôi đến giao lưu cùng với các bạn pet dễ thương của chủ quán nữa đó.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Tức Nghệ An Mới Nhất Về Tỉnh Nghệ An, Tin Tức Mới Nhất Về Nghệ An

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
“Nữ hoàng” của Mèo Mon tới từ Nga

Trên đấy là tổng hợp những quán Pet coffee Hà Nội còn còn sót lại đang hoạt động nhé. Nếu bạn muốn một ngày vào buổi tối cuối tuần giải tỏa, vui vẻ với chúng ta thú cưng hay các boss thì mau thuộc acpro.edu.vn đi cho đây nhé! Nếu tất cả gì hay và ảnh đẹp tại đây thì đừng ngần ngại share với chúng mình nhé.