Nhắc mang đến mèo là sẽ thấy dễ thương và đáng yêu hết nấc rồi. Mà lại không những đáng yêu và dễ thương các các loại phụ khiếu nại tai mèo còn vô cùng hữu dụng nữa. Hôm nay Khéo tay vẫn hướng dẫn bạn cách có tác dụng băng đô handmade để bạn tha hồ nước diện vào phần nhiều ngày hè nóng nực như vậy này. Vừa góp mái tóc gọn gàng mà lại còn có thêm phần xinh xắn nữa. Chắc hẳn rằng đây là một mặt hàng phụ kiện không thể không có trong bộ sưu tầm của chúng ta rồi. Cùng làm với bọn chúng mình luôn luôn nhé! 

*

Chúng mình cần chuẩn bị các vật liệu như sau này nhé

Băng đô trơn bằng thépDây thépKeoĐồ dùng trang trí ( vải vóc ren đen, hoa vải trắng, phân tử ngọc, giấy bìa color tím)Kìm giảm dây thépKéo

Bước 1: Làm phần form của chiếc băng đô tai mèo

Bạn cắt một đoạn dây thép toàn diện rồi cần sử dụng tay uốn thành những hình tai mèo solo giản. Bạn làm hai bên tai dáng vẻ kích thước tương đồng nhé.

Bạn đang xem: Cách làm băng đô tai mèo

Bạn dán 2 tai mèo vào chiếc băng đô trơn bằng keo để chắc chắn rằng hơn.

Ngoài ra bạn có thể làm băng đô tuần lộc bằng cách dùng kìm uốn dây thép để tạo nên thành sừng tuần lộc nhé.

Sau này cũng dán cố định và thắt chặt 2 chiếc sừng đó vào loại băng đô trơn.

Bước 2: Trang trí băng đô tai mèo

Băng đô 1: Băng đô hoa trắng trơn khôi.

Trang trí bởi những bông hoa bằng vải màu sắc trắng. Chúng ta dán những bông hoa kia lên hai bên tai mèo bởi keo nhé.

Băng đô 2: Băng đô huê hồng đằm thắm.

Dùng tờ giấy bìa màu sắc tím đã chuẩn bị rồi dùng thước và cây bút kẻ các đường thẳng cách nhau khoảng chừng 1 cm. Sau đó bạn cắt ra thành phần lớn dải giấy nhỏ rồi cấp tròn tạo nên thành hình hoa lá hồng.

Bạn cấp nhiều nhành hoa hồng tím để dán vào hai bên tai mèo bằng keo nhé.

Băng đô 3: Băng đô ren quyến rũ.

Bạn sử dụng một đoạn vải bé dại màu black để cuốn và dán viền cho 2 bên tai mèo như sau. Vừa cuốn đến đâu bạn dán keo mang lại đó cho chắn chắn nhé.

Sau đó đi viền keo dán giấy lên 2 tai. Đặt tấm vải vóc ren lên phần keo đó rồi cắt theo như hình tai. Phần vải vóc ren quá ra các bạn dùng keo dán vào tai cho gọn.

Xem thêm: Garfield Là Loại Mèo Garfield Là Giống Mèo Gì Tải Xuống, Giống Mèo Garfield

Băng đô 4: Băng đô tuần lộc dễ dàng thương

Bạn dùng các viên ngọc để đính lên 2 sừng tuần lộc nhé. Chúng ta đính những hạt phương pháp nhau một đoạn như hình.

Ten tèn ten, họ đã kết thúc xong được những cái băng đô tai mèo và sừng tuần lộc cực cool rồi đó. Mình thích phong bí quyết nào duy nhất vậy? Một dòng băng đô tai mèo hoa trắng tốt hoa hồng tím đằm thắm. Hoặc một cái băng đô tai mèo ren cực quyến rũ và bí ẩn. Hay đơn giản là một mẫu băng đô sừng tuần lộc đáng yêu? chắc chắn đây là một trong những món đồ luôn luôn phải có mùa hè này. Chúng ta hãy có tác dụng ngay những cái băng đô handmade cho riêng bản thân nhé! Chúc các bạn thành công!