Một giữa những giống mèo nhỏ nhất trong quốc gia động thiết bị là mèo Singapura. Những nhỏ mèo nhỏ dại này chỉ bởi một nửa size của những nhỏ mèo mức độ vừa phải và bọn chúng vẫn ở kích cỡ đó nhìn trong suốt cuộc đời. Các giống mèo nhỏ dại khác là Mèo Munchkin với Mèo Mỹ Tai Xoắn. Hãy cùng tò mò những tương tự mèo nhỏ khác trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: Con mèo nhỏ nhất thế giới


21. Mèo Khao Manee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống mèo nhỏ dại Mèo Singapura

Chỉ nặng từ 2 mang lại 4 kg, mèo Singapura là kiểu như mèo nhỏ tuổi nhất trong các các như thể mèo. Nhỏ mèo Đông nam giới Á này mang tên giống từ giang sơn của nó, là một trong những con mèo hướng ngoại, tò mò, vui tươi nhưng quan trọng đặc biệt nhất là 1 trong những con mèo không phá hoại.

Bằng sự tinh ý, chúng đang trở thành những bé mèo thông minh biết phương pháp làm cố nào để xâm nhập cố gắng giới. Chúng biết phương pháp sử dụng sự quyến rũ của chính mình khi xúc tiếp với con người khiến cho chúng biến hóa vật nuôi được không ít người lựa chọn.

Một số thắc mắc thường gặp gỡ về như là mèo nhỏ

Câu 1: gồm giống mèo nào bé dại mãi mãi không? 

Mèo Toybob là những nhỏ mèo vẫn nhỏ dại bé trong suốt cuộc đời của chúng, vì vậy về bản chất, chúng tức là mãi mãi.

Những bạn nuôi mèo tiềm năng sẽ rất thích hiểu được giống mèo này không chỉ có là một phiên bạn dạng nhỏ rộng của một kiểu như mèo khác. Những nhỏ mèo này là động vật hoang dã có đuôi nhỏ dại và nhấp nhô thoải mái và tự nhiên có nguồn gốc từ Nga.

Câu 2: 3 kg bao gồm được coi là mèo bé dại không? 

Có, những con mèo nặng trĩu từ 3 cho 4 kg được đánh giá là nhỏ tuổi về kích thước. Mèo tuân theo những nguyên tắc về size để xác định xem bọn chúng thuộc nhóm mèo nhỏ, trung bình tốt lớn. Mèo trung bình bao gồm trọng lượng tự 4.5 mang đến 6 kg, trong khi mèo béo nặng 7kg trở lên.

Xem thêm: Chích Ngừa Mèo Cắn Bao Nhiêu Tiền, Chi Phí Bao Nhiêu

Câu 3: con Mèo nhỏ Nhất quả đât là bé mèo nào?

Chú mèo nhỏ dại nhất tự ​​trước tới nay là mèo bố Tư Himalayan màu xanh da trời có tên Tinker Toy đến từ Illinois, Mỹ. Chú mèo bé dại bé này chỉ cao vỏn vẹn 7cm và dài 19cm trong cả khi nó đã trưởng thành và cứng cáp hoàn toàn, lọt vào Kỷ lục Guinness quả đât vì là chú mèo nhỏ tuổi nhất từng sống.