Mèo là trong số những giống loài ẩm ương duy nhất đời này, thỉnh thoảng bạn đem về cho chúng vô khối sản phẩm chơi đắt tiền, hiện đại, ấy vậy mà chúng không thèm liếc mang đến một giây. Nhưng bao gồm khi chỉ việc bọc ny-lông, hay như là một cuộn giấy đơn giản và dễ dàng cũng đủ thành đồ vật thú vị duy nhất trần đời cùng với mèo. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn cách tự sản xuất một vài sản phẩm chơi từ các vật dụng giản 1-1 có sẵn quanh ta.


Vô cùng 1-1 giản, bạn chỉ việc giữ lại phần lõi của cuộn giấy dọn dẹp và để nó trước khía cạnh mèo. Hầu như những chú mèo đều rất có thể tự chơi với món này và bọn họ không đề nghị phải biến tấu gì những cả.

*

Những lõi giấy rất có thể làm thứ chơi cho miu


Tỉa một đầu của lõi giấy thành những sợi rất có thể bung xoè ra như đoá hoa, kế tiếp ghép nhì lõi giấy vẫn tỉa lại cùng với nhau. Cầm cố là bạn đã có ngay một “cối xay gió” nhân khiến cho mèo yêu thương chơi một ngày dài rồi đấy.

Bạn đang xem: Tự làm đồ chơi cho mèo

*

Cái gì xa lạ quá đi mất?


Ngoài giải pháp làm nói trên, đầy đủ chú mèo còn hết sức thích nhặt nhạnh các chiếc vòng giảm ra trường đoản cú lõi giấy. Chúng hoàn toàn có thể tha đi mọi nhà nhằm nghịch, hoặc nghịch trò tung hứng với nơi vòng giấy độc đáo và khác biệt kia.

*

Chơi trò tha đồ nào!


Những cái vớ cũ đã trở nên lạc mất một nửa, hoặc hơi rách nát ngón chân cần thiết xài được sẽ đổi thay món quà cực kì lí thú mang đến mèo yêu nếu bạn bỏ vào đó một không nhiều giấy vụn, bạc tình hà mèo hoặc món gì đấy kêu loạt soạt được rồi buộc phần đầu lại. Trang trí đôi chút bỏ thêm phần dễ nhìn và a lê hấp, làm mèo bất thần nào!

*

Một mẫu vớ bắt mắt


Bỏ cát, chuông, hoặc bất cứ vật gì mèo mến mộ vào vỏ chai vật liệu bằng nhựa rỗng, sản xuất thêm một mặt hàng chơi nhằm mèo tha hồ rượt bắt, cắn gặm. Tuy vậy cần để ý đừng quăng quật món gì độc hại với mèo, phòng khi chú miêu cá tính thích cắn và nhai phần đông vật bên trong chai nhựa.

*

Những chai vật liệu bằng nhựa rỗng có thể tái chế lại thành vật chơi cho mèo


Những túi giấy đựng quà, quần áo, hàng chợ v.v… đã trở thành mặt hàng chơi lí tưởng cho lũ mèo đưa vào khám phá. Khoét rỗng lòng túi góp mèo chui ra chui vào được thuận tiện, cố là chúng sẽ mê mải chơi đến lúc nào túi nát nhừ thì thôi.

Xem thêm:

*

Con ơi, nhỏ đang làm những gì đó?


Dùng giấy nháp hoặc giấy vẫn qua sử dụng, vò tròn lại thành viên, thảy trước mặt mèo và các bạn sẽ có tức thì một “trái bóng” tự sinh sản để chơi tung hứng thuộc bé. Điểm trừ của món này là nếu bạn không biết phương pháp tung hứng sao cho thu hút, lũ mèo sẽ khá mau chán và đưa sự chú ý sang việc nào đấy khác ngay.

*

Một "trái banh" từ tạo


Lấy một mẫu hộp giấy, xé sợi thật những giấy báo cho vô thùng, trong ít phút các bạn sẽ thấy mèo cưng của mình “lăn xả” vào hộp nghịch giấy vụn mê mải.

*

Nhìn gò giấy này coi nào, "sân chơi" lí tưởng đấy


Những dòng rổ, chậu tròn vành vạnh là nơi lí tưởng để mèo cuộn tròn xum xê tại đấy. Một số ba chị em còn sáng chế hơn, buộc dây vào rổ với kéo con đi khắp công ty như một chiếc tàu lửa, ấy vậy mà nhiều chú lại ưng ý mê tới mức giành nhau để được lao vào chiếc “rổ tàu” này mới lạ đời chứ.


*

Nếu nhà bạn có yêu cầu câu cá cũ không thực hiện nữa, bạn có thể buộc một vài gai lông con kê hoặc món gì đó nhè nhẹ, bay bay vào đầu dây để nhử mèo. Đây cũng chính là đồ chơi giúp chúng ta có thể vui nghịch với bé xíu yêu nhưng mà không hại vô tình bị cắn cần tay, chân lúc mèo sẽ hăng say quá.