Nếu đang băn khoăn lo lắng cho các nhỏ nhắn chó mèo long dong ngoài buôn bản hội, dưới đây là những tổ chức chúng ta có thể tìm đến.

Bạn đang xem: Nhận nuôi mèo ở hà nội

Đóng góp hiện kim:

Chủ tài khoản: nai lưng Uyên Như

Ví Momo: 0906618100

2. Nhóm cứu hộ cứu nạn động đồ gia dụng SAR

Được ra đời vào năm 2015, nhóm cứu nạn động đồ gia dụng SAR là nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo được không ít người dân tp sài thành biết đến. Nhóm triệu tập vào câu hỏi giải cứu những nhỏ nhắn chó, mèo bị quăng quật rơi, lang thang, bị bệnh (chủ vứt rơi, không đồng ý nuôi bé bỏng tiếp), bị đánh đập, hành hạ và quấy rầy bị thương mà lại không được âu yếm y tế.

Đóng góp hiện tại kim:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Hên

3. We Act For Animals

WAFA (We Act For Animals) là tổ chức thiện nguyện, phi roi với các chuyển động chính: cứu trợ, tiếp nhận, quan tâm và tìm kiếm chủ mang đến vật nuôi bị bạc đãi đãi, bỏ rơi và dịch tật. Ko kể ra, WAFA còn xây cất mạng lưới foster (nhận nuôi) trên mọi cả nước, bao hàm các cá nhân, hộ gia đình có điều kiện nhận quan tâm vật nuôi trong thời hạn ngắn trước khi tìm được chủ.

Đóng góp hiện tại kim:

Chủ tài khoản: hồ nước Trọng Linh Giang

Trong suốt các năm hoạt động, hội đã bao gồm những việc làm thiết thực như cứu giúp trợ cồn vật, lắp kết xã hội những tình nhân động thiết bị qua đó nâng cao nhận thức làng hội về sự việc động vật tương tự như hướng mang đến một xã hội thuần chay.

Đóng góp hiện nay kim:

Chủ tài khoản: Nguyễn trường Giang

Paypal: ydv.donation

5. đơn vị Mèo Mồ Côi

Nhà Mèo mồ côi là add đang cưu mang lại mang hàng trăm “em nhỏ nhắn bốn chân”. Không chỉ là mái ấm, khu vực đây còn khiến cho các nhỏ bé tìm được các “ba mẹ” thiệt sự thân thương mình. Điều kiện để thừa nhận nuôi là: các bạn phải khẳng định không vứt rơi em một đợt tiếp nhữa và triệt sản lúc các nhỏ bé đến tuổi.

Thế nhưng nếu như bạn không đầy đủ điều kiện, cô chủ sẽ giúp bạn triệt sản miễn phí. Bên cạnh ra, Instagram ở trong nhà Mèo Mồ Côi còn là nơi các bạn tìm thấy các bí gấp để âu yếm các “hoàng thượng” khó tính.

Liên hệ dấn nuôi: Facebook | Instagram

Khu vực Hà Nội

1. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Hà Nội

Trạm cứu hộ chó mèo tp. Hà nội (CPAPS) được thành lập trong thời điểm tháng 4/2012. Đây là trong những trạm cứu giúp hộ thứ nhất tại Hà Nội. Trạm luôn luôn sẵn sàng mừng đón những trường vừa lòng chó mèo vô chủ, bị vứt rơi và gặp các vấn đề về mức độ khỏe.

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo hà nội thủ đô là tiền thân của trạm là HPR – hay có cách gọi khác là Hanoi Pet Rescue. Đây là trạm cứu hộ có giấy phép hoạt động NGO thứ nhất tại Việt Nam.

Số năng lượng điện thoại: 0834524650

Đóng góp hiện nay kim:

Chủ tài khoản: TT NGHIEN CUU BAO ve sầu DONG VAT NUOI

Paypal: info
cpapasvn.org

Ngoài ra, team cũng luôn luôn nỗ lực tìm mái nóng yêu thương các nhỏ bé trọn đời. đội cũng giúp nâng cấp nhận thức về trọng trách của nhà nuôi thông qua mạng xã hội và các vận động thiện nguyện.

Xem thêm: Tin Tức Đà Nẵng Hôm Nay - Tin Tức Mới Nhất Về Đà Nẵng

Đóng góp hiện kim:

Chủ tài khoản: Phạm Thanh Hằng

Paypal: Hanoipetadoptionorg

Trạm còn là một nơi chia sẻ kiến thức cùng những vụ việc liên quan đến cứu hộ. Trong trường họp công ty nuôi không tồn tại đủ điều kiện để cho phòng khám, công ty nuôi cũng hoàn toàn có thể gọi qua hotline hoặc nhắn tin vào page của trạm nhằm được tư vấn và giúp đỡ.