Làm nhà đến mèo bằng thùng carton ra làm sao là một trong những thắc mắc của cực kỳ nhiều người sử dụng gửi về đến đội ngũ J&PET.

Bạn đang xem: Cách làm nhà cho mèo bằng bìa cát tông

Trong nội dung bài viết này J&PET đang hướng dẫn các bạn từng bước để gia công nhà cho mèo bởi thùng carton đẹp, xinh một cách nhanh chóng và đơn giản dễ dàng nhất.

Trước hết bạn cần sẵn sàng một số số đồ dụng để triển khai nhà mang đến mèo:

Thùng cartonDao rọc giấyKeo nến hoặc keo 502Thảm lót

Với thùng carton hãy lựa chọn loại thùng cứng cáp 5 lớp, với một ngôi nhà cho mèo nhỏ tuổi thì chỉ cần 1 cái là đủ nếu mèo to hơn hãy thiết lập 2 cái để gia thế cho đơn vị thêm chắn chắn chắn.

Một tips nhỏ là chớ tận dụng lại thùng mì tôm tốt thùng bánh kẹo vì mọi thùng này sẽ qua sử dụng kết cấu đã ko còn nặng tay dùng làm cho nhà đến mèo sẽ rất nhanh hỏng.

*

Việc làm nhà đến mèo ra làm sao tùy thuộc vào sự sáng chế của bạn, dưới đây là một lưu ý của J&PET về một khu nhà ở ngói tất cả hàng rào.

*

Trước hết hãy giảm đủ 4 cạnh của một ngôi nhà, 2 khía cạnh bên có thể trổ thêm cửa ngõ sổ, phương diện trước là cửa ra vào cho mèo.

*

Xếp 4 phương diện vừa cắt lên một lớp đế thực hiện keo 502 hoặc keo dán nến cố định và thắt chặt lại, sau đó đo và giảm 2 tấm mái cho phù hợp.

*

Nếu bạn có nhu cầu chắc chắn rất có thể x2 lần bìa carton cho đông đảo mặt yêu cầu sự cứng cáp nhé. Hoặc thêm phần đa thanh cột bằng carton cũng chính là một phương pháp để ngôi bên thêm chắc hẳn chắn.

*

Cuối cùng hãy thêm hàng rào đến ngôi nhà của doanh nghiệp để bao gồm một căn nhà đẹp như vùng ngoại ô nhé, chúng ta cũng có thể thêm cột cào móng vào góc sân mang đến mèo bao gồm chỗ chơi.

Ngoài ra, tại J&PET có không ít mẫu đơn vị carton cho mèo bạn cũng có thể thoải mái lựa lựa chọn một ngôi nhà ưng ý cho “quàng thượng” công ty bạn.

Xem thêm: Mèo Con Mấy Ngày Mở Mắt - 10 Điều Thú Vị Về Mèo Con Mới Sinh

*

Trên đấy là tất tần tật về cách làm nhà đến mèo bởi thùng carton bạn có thể tham khảo và tự làm cho mèo công ty mình một nơi ở xinh xắn nhé.