Cách vẽ bé mèo, hình vẽ mèo dễ dàng và đơn giản mà rất đẹp quá cơ, cùng với đủ những dáng đáng yêu như: ngồi, nằm, nô đùa, dành riêng cho các bạn nhỏ, tín đồ mới luyện học tập vẽ nhỏ vật.

Bạn đang xem: Cách vẽ con mèo bằng bút chì


Mèo là con vật nuôi sống gần gũi và thân mật với bé người, quan trọng đặc biệt đối với con trẻ em hay như là một số bạn Mèo còn là thú nuôi rất được mến mộ và chiều chuộng. Chính vì vậy có nhiều người yêu thích vẽ hình nhỏ mèo hoặc các em nhỏ thì con Mèo chính là đề tài vẽ tranh nhỏ vật dễ dàng trong các bài học tập mỹ thuật.

Vậy vẽ Mèo tất cả khó không? Xin thưa với chúng ta là không còn khó nhé! Chỉ cần chúng ta tham khảo các cách vẽ con Mèo, hình mẫu vẽ mèo trong nội dung bài viết này của acpro.edu.vn, đảm bảo bạn nào cũng hoàn toàn có thể vẽ thành công. Chúng ta hãy sẵn sàng các dụng cụ cần thiết như: giấy, cây bút chì, tẩy, màu, rồi họ cùng ban đầu nhé!


Cách vẽ nhỏ mèo đẹp, đối chọi giản

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một hình vòng cung bên trên đỉnh tờ giấy A4, kế tiếp vẽ một vòng cung trái lại tạo thành một vòng tròn khép kín. Vẽ 2 hình tam giác trên đỉnh vòng tròn đó để tạo 2 tai. Trong mỗi tam giác đó vẽ 1 hình tam giác nhỏ hơn để chế tạo ra tai trong đến mèo.

bí quyết vẽ mèo bước một cách vẽ mèo bước 2 cách vẽ mèo bước 3 phương pháp vẽ mèo bước 4
cách vẽ mèo bước 5 cách vẽ mèo cách 6

Bước 2: Vẽ thân mèo và đuôi mèo

Từ đầu mèo, vẽ thân bằng 2 đường nét kéo dọc xuống. Căn trang giấy thừa địa điểm trắng 1/3 tính từ bên dưới lên để triển khai chỗ vẽ chân mèo ở bước sau.

Từ bên buộc phải than mèo, vẽ đuôi làm sao để cho thật mượt mại.


phương pháp vẽ mèo bước 7 biện pháp vẽ mèo cách 8 phương pháp vẽ mèo cách 9

Bước 3: Vẽ chân mèo

Ở địa điểm trống, vẽ chân mèo bỏ ra tiết. Đầu tiên vẽ cẳng chân bằng 2 vòng cung như vẽ đầu. Tiếp đến kẻ một con đường ngang nối 2 vòng cung, ta bao gồm 2 chân sau. Tự thân, vẽ 2 chân trước, tái diễn cách vẽ cẳng bàn chân như trên, ta có 2 chân trước. Chú ý 4 chân vẽ không bám nhau.

Ở mỗi 4 chân, vẽ móng bằng 2 gạch kẻ.

biện pháp vẽ mèo cách 10
bí quyết vẽ mèo cách 11 giải pháp vẽ mèo bước 12 giải pháp vẽ mèo cách 13 bí quyết vẽ mèo cách 14 biện pháp vẽ mèo bước 15 bí quyết vẽ mèo cách 16 biện pháp vẽ mèo cách 17

Bước 4: Vẽ chi tiết mặt mèo

Lần lượt vẽ miệng mèo cười bởi một đường cong xuống dưới. Sau đó vẽ râu bằng 3 đường nét sổ ngang mỗi bên. ở đầu cuối vẽ mắt mèo với tô kín đáo 2 mắt bằng bút đen.

cách vẽ mèo bước 18
phương pháp vẽ mèo cách 19

Bước 5: sơn màu

Tùy vào color yêu thích, hoàn toàn có thể lựa lựa chọn màu nâu, vàng, ghi,…cho gần gũi với màu sắc thực tế. Tránh đều màu về tối như đen, chì, nâu đậm.


giải pháp vẽ mèo bước 20

BST hình mẫu vẽ mèo, phương pháp vẽ con mèo đơn giản, đẹp nhất


Mèo là sinh vật gần và thân thiện với bọn chúng ta. Chúng là đồ gia dụng nuôi vào nhà với thường được thiết kế đề tài không những trong bài xích tập vẽ trên lớp, cơ mà còn xuất hiện ở các tác phẩm hội họa. Để vẽ thành thạo con mèo, cần rèn luyện và những phương pháp quan gần kề tinh tế.

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Bệnh Từ Táo Mèo Khô Có Tác Dụng Gì ? Táo Mèo Khô Được Sử Dụng Như Thế Nào

Nếu như mới học vẽ, bạn nên ban đầu bằng đầy đủ hình hình ảnh mèo cute, đáng yêu và dễ thương và phim hoạt hình để tập làm quen với những thành phần của nó. Nếu như muốn luyện tập những hơn, chúng ta nên quan gần cạnh mèo thật và tập vẽ những chuyển động cơ phiên bản của loại mèo.