Một ứng dụng có tên Tabby thành lập và hoạt động sẽ hứa hẹn giúp bạn đào thải những đối tượng người tiêu dùng ghét mèo cùng vật nuôi ra khỏi danh sách hứa hò.

Bạn đang xem: Hội những người yêu mèo


*

Đối cùng với những người yêu mèo, vấn đề phát hiện ra đối tượng tìm hiểu của bản thân mình lại là tín đồ ghét mèo nhiều khi đem lại cảm xúc hụt hẫng tương tự như những tình huống khó xử.

do vậy, một vận dụng hẹn họ mang tên Tabby thành lập và hoạt động sẽ hứa hẹn giúp bạn thải trừ những đối tượng người sử dụng ghét mèo cùng vật nuôi ra khỏi danh sách hẹn hò.

Theo Metro UK, áp dụng này, giới thiệu vào ngày quốc tế Mèo, vày hai bà mẹ Leigh với Casey Isaacson, sinh sống trong New York, Mỹ, viết ra. Hai bạn này cũng đã từng gây nên ứng dụng hứa hò Dig dành cho những người yêu chó.

Một nghiên cứu vào đầu năm mới nay cho thấy thêm những người bọn ông cần sử dụng mèo làm ảnh đại diện trong hồ nước sơ hẹn hò thường ít nhấn được những yêu mong ghép đôi.

Thông qua các ứng dụng bên trên iOS, app android hoặc trên website, fan sử dụng hoàn toàn có thể tổ chức những buổi tán tỉnh và hẹn hò cùng với việc chơi với mèo.

Người dùng rất có thể nhập thông tin cụ thể về mèo cưng của mình, đồng thời vận dụng cũng giúp cung ứng các gói ưu đãi từ những công ty dịch vụ thú cưng, hay trình làng những sự kiện có chủ đề về mèo ở gần bạn.

Sterling "TrapKing" Davis với Nathan Kehn, nói một cách khác là "Quý bà mèo" Nathan là bạn phát ngôn chấp nhận của ứng dụng này.

"Tôi biết khôn cùng rõ cảm hứng khi ngồi đối diện với người mà bạn đang quan tâm, dẫu vậy rồi tín đồ đó nhìn thẳng vào mắt bạn và nói rằng người ta có nhu cầu ở mặt bạn, tuy vậy không sinh sống cùng nhỏ mèo của bạn," Nathan, vẫn nuôi 4 bé mèo, cho biết.

"Đó là một trong quyết định mà tôi không muốn bất kể ai phải đương đầu thêm một đợt nữa."

Sterling thì nói rằng anh ấy mong mọi fan biết rằng "thể hiện nay lòng trắc ẩn cùng giải cứu phần nhiều chú mèo là 1 trong những điều hay vời."

"Nếu tôi hoàn toàn có thể cho các người đàn ông yêu thương mèo hiểu được có những người dân thực sự reviews cao các gì chúng ta làm, chắc rằng chúng tôi sẽ giúp đỡ họ cùng lúc vừa tìm kiếm thấy tình yêu, vừa tìm kiếm thấy các mái nóng hơn cho gần như chú mèo."

Một phần số tiền thu được từ ứng dụng sẽ cần sử dụng để hỗ trợ cho đông đảo nhóm cứu hộ mèo.


*

Còn đối với những hai bạn trẻ đã "nên duyên" và cùng yêu thương hễ vật, việc cuộc sống có thêm những người bạn bốn chân thực sự hết sức thú vị. 

Vào năm 2016, dân mạng đã "phát sốt" với mẩu chuyện của cặp đôi Chase Stout với Kenzie Jones, sinh sống tại Iowa, Mỹ, với chú chó Huey và chú mèo Wilson.

Khi Kenzie đi du lịch, cô sẽ dặn dò chúng ta trai của bản thân mình nhớ âu yếm mèo Wilson, vị chú mèo bé nhỏ xíu này vừa new gia nhập gia đình họ.

Và Chase đã chăm sóc Wilson một giải pháp "không thể xuất sắc hơn," khi tạo cho chú mèo một mẫu bánh pancake nhỏ xíu trong lúc chuẩn bị món ăn uống đó cho bản thân mình.

"Tôi làm mẫu bánh nhỏ giống như làm cái bánh to đến mình. Loại bánh của tôi gồm 3 lớp, cần bánh của Wilson cũng vậy," anh nói.

Xem thêm: Nguyên Nhân, Đường Lây Truyền Và Cách Chữa Nấm Mèo Lây Sang Người Như Thế Nào

Bức hình ảnh chụp hai loại bánh pancake thú vui này đã có được Kenzie đăng tải Twitter cùng lời chú thích, và mau lẹ nhận được cho tới 40.000 lượt phân chia sẻ. Trong đó, có rất nhiều cô nàng bày tỏ sự mếm mộ với Chase, có bạn phản hồi rằng "tôi đang cưới bất kỳ ai làm chiếc bánh này cho chú mèo của tôi."./.