Triệt phá mặt đường dây ghi số đề quy mô hơn 800 triệu đồng hằng ngày

0

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chỉ đạo Công an tỉnh Nghệ An, phòng cảnh sát hình sự đang phá thành công chuyên án đánh bạc tình bằng bề ngoài ghi số đề đồ sộ lớn, bắt giữ 10 người.

Bạn đang xem: Tin tức thành phố vinh

Cựu quản trị phường bị cáo buộc lừa ngay sát 29 tỷ đồng

0

Ông Bình tin báo gian dối, lôi kéo nhà đầu tư chi tiêu nộp chi phí để mua bán đất. Sau đó, bị can rước tiền của tín đồ sau trả cho người trước, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

phương án dời trạm BOT Bắc Thăng Long - Nội bài bác "không khả thi"

0

Cục Đường bộ Việt Nam tóm lại phương án dịch chuyển trạm Bắc Thăng Long - Nội bài xích về đúng con đường tránh TP Vĩnh yên ổn không khả thi do lo lắng các phương tiện sẽ "né" trạm thu thuế phí.

Bịt mặt bỗng dưng nhập vào trường học tập trộm cắp laptop

0

Sau khi chợt nhập vào ngôi trường học, 2 bạn trộm cắp 16 cái máy tính, rồi đưa về nhiều địa điểm tiêu thụ nhằm lấy tiền tiêu xài.

Cuộc trùng phùng đầy nước mắt sau gần 20 năm lưu lạc

0

Gặp lại người thân sau 19 năm trôi dạt sang Trung Quốc, bà Lê Thị Thủy ôm các chị òa khóc. Nhờ thông tin share trên mạng thôn hội, người thân trong gia đình đón bà về đơn vị bình an.

3 yếu đuối tố góp Inochi thay đổi ‘Thương hiệu quốc gia Việt Nam’

0

Năm 2018, uy tín Inochi thành lập và từng bước khẳng xác định thế bằng chất lượng, đổi mới, sáng chế cùng năng lực tiên phong.

mẫu tiền sale của Khải trả Land âm hơn 1.051 tỷ vnđ

0

Việc ngày càng tăng khoản lỗ trường đoản cú hoạt động chi tiêu trong khi số lượng hàng tồn kho, khoản nên thu tăng cao khiến cho công ty bất động sản nhà đất này thâm nám hụt dòng tài chính nghiêm trọng.

các giám đốc doanh nghiệp lớn ở nghệ an bị trợ thời hoãn xuất cảnh

0

Do chưa chấm dứt nghĩa vụ nộp thuế, nhiều giám đốc doanh nghiệp lớn trên địa phận tỉnh nghệ an bị tạm bợ hoãn xuất cảnh.

Camera ghi cảnh người đàn ông trộm 2 điện thoại cảm ứng trong shop

0

Lợi dụng thời gian chủ cửa hàng sơ hở, người lũ ông thốt nhiên nhập vào cửa hàng ở TP Vĩnh Long trộm 2 điện thoại thông minh di động.

giá vé máy bay Tết cao bất tỉnh ngưởng, sát 10 triệu/chuyến khứ hồi

0

Người dân lên planer đặt vé sớm để về quê dịp Tết, tránh tình trạng cháy vé hoặc mua buộc phải vé đắt, nhưng vẫn ngỡ ngàng khi giá chỉ vé năm nay tăng gấp hai so với năm ngoái.

Bắt cán cỗ địa chủ yếu ở tỉnh nghệ an huy rượu cồn vốn rồi chiếm phần đoạt tiền tỷ

0

Trần Văn Giang là cán bộ địa bao gồm xã đã kêu gọi vốn của khá nhiều người để chi tiêu bất cồn sản rồi chiếm đoạt chi phí tỷ.

Nhóm bạn teen bán lắp thêm cờ tệ bạc bịp, đưa nghề lừa đảo

0

Do việc bán thiết bị cờ bạc bẽo bịp bị chậm, Phùng Quang thắng đã suy nghĩ ra chiêu bài lừa đảo bằng cách rao bán phần mềm theo dõi, giám sát, định vị Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Nhóm bạn teen bay lắc trong căn nhà cho mướn

0

Kiểm tra căn nhà dịch vụ thuê mướn ở TP Vĩnh Long, công an phát hiện nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp.

Bắt trợ thời giam vợ chồng giám đốc doanh nghiệp ở Vĩnh Long

0

Cao Minh Tân cùng vk đã sử dụng sách vở và giấy tờ giả về việc khai thác cát để lừa xuất bán cho người không giống rồi chỉ chiếm đoạt tài sản.

Bác thông tin "kiểm lâm gọi bạn tới tấn công dân"

0

Trong thời điểm tổ công tác làm việc Kiểm lâm Nghệ An thao tác với lái xe xe tải thì một người bọn ông lao tới đánh bạn nhà xe và bị tấn công lại.

làm cho rõ đoạn clip ẩu đả khi lực lượng kiểm lâm khám nghiệm ôtô tải

0

Đoạn video clip ghi lại cảnh một người bầy ông xông vào tấn công tài xế ô-tô tải trước sự chứng loài kiến của lực lượng kiểm lâm tỉnh nghệ an đang đánh giá xe.

nàng kế toán lừa rộng 110 tỷ việt nam đồng

0

Qua điều tra, công an xác định Hoàng Thị Bình (SN 1986, trú thị xã Tiên Điền, thị xã Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hơn 110 tỷ đồng của 148 bị hại.

Thu giữ lại khẩu súng tại nhà nữ quái mua sắm ma túy

0

Để kị sự theo dõi, phát hiện của lực lượng chức năng, Nguyễn Thị hương chỉ chào bán ma túy cho những "con nghiện" quen biết cùng thông sang 1 ô cửa nhỏ.

hơn 30 thanh thiếu niên hứa nhau phóng xe liệng

0

Hẹn nhau qua mạng, hơn 30 thanh thiếu thốn niên chuẩn bị chạy xe sản phẩm công nghệ lạng lách, tiến công võng thì bị công an ngăn chặn.

Xem thêm: Top 8 Các Loại Mèo Ở Việt Nam, Top 16 Giống Mèo Cảnh Dễ Nuôi Nhất Ở Việt Nam

học viên cùng lớp nhưng lại đóng nhị mức học phí không giống nhau

0

Phụ huynh ở nghệ an phản ánh học cùng một lớp nhưng học sinh đóng nhì mức học tập phí, chênh nhau mang lại 3 lần.