đoạn phim Thời sự trái đất Tài bao gồm - kinh doanh Đời sinh sống du ngoạn văn hóa vui chơi giới trẻ giáo dục thể thao sức khỏe công nghệ - trò chơi xe pháo năng động trẻ

Đánh bật bà xã của người thương cũ, con gái thơ diện váy đầm tím nhằm thành fan mặc đẹp tuyệt vời nhất

Trong số những bộ trang phục khiến giới chiêu tập điệu thời trang và năng động "lác mắt" trong tuần này chắc hẳn rằng phải tất cả của phụ nữ thơ Selena Gomez. Trong buổi ra mắt tập phim tài liệu "My Mind & Me" nàng diễn viên Gomez đang chọn mẫu váy lụa tím loang lổ của Rodarte, mẫu váy trượt gồm phần cổ trễ một bên vai dây quai mảnh, bên còn sót lại có phần lộc bình nhún mẫu mã maxi chế tạo ra hiệu ứng "cape".

Bạn đang xem: Tin tức về selena gomez

Selena bị chỉ trích lúc tuyên bố "Taylor Swift là người các bạn duy nhất"

Selena Gomez bật khóc vì căn bệnh lupus ban đỏ ngày dần trầm trọng

Selena Gomez và Hailey Bieber gây sốt khi chụp ảnh thân thiết trên sự kiện

Hailey Bieber xác định không ‘cướp’ Justin Bieber trường đoản cú Selena Gomez

Selena Gomez đem lại người ngưỡng mộ cái chú ý gần gũi, sống động về rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống của cô kể từ khi trở thành ngôi sao sáng qua phim tài liệu My Mind & Me.

Selena Gomezluôn là trung khu điểm để ý tạo những sự kiện lúc cô góp mặt. Dù ít nhiều lần gặp gỡ phải sự thay trên thảm đỏ, nhưng người đẹp vẫn luôn luôn bình tĩnh và luôn thông minh khi xử trí các trường hợp khó đỡ cùng với trang phục.

Việc phải đương đầu với sự lấn dụng đến mức “cảm thấy tồi tệ”, khiến “Người Nhện” Tom Holland và nhiều ngôi sao sáng khác rút ngoài mạng xã hội.

Crochet sẽ trải qua sự hồi sinh, từ các cái mũ xô cho đến chiếc áo ba lỗ vuông màu sắc rực rỡ, hầu hết thương hiệu cao cấp cũng như các cá thể đang tung ra các phiên bản hàng may mặc linh hoạt hơn. Cách đây không lâu nhất trên Tuần lễ thời trang và năng động Copenhagen, những thi công này đã lộ diện trên mặt đường phố và trong BST Xuân Hè 2023 của Remain và The May.

Angelina Jolievới tầm dáng thoải mái cùng một tinh thần tốt nhất có thể khi được phát hiện ở trường bay Heathrow ngơi nghỉ London vào cuối tháng 7 vừa rồi. Chị em 6 con diện một bộ đồ ngủvà đôi dép mang chữ tín Valentino - tổng mức set vật dụng mà đàn bà minh tinh mặc lên đến mức 40 triệu đồng.

Selena Gomez đang mang về phong giải pháp thời trang cổ điển, sexy nóng bỏng cho chuyến lưu giữ diễn tiếp thị về thành phầm làm đẹp Rare Beauty của mình. Nữ diễn viên kiêm "bà trùm nhan sắc đẹp" trông rất sang trọng ở khắp London, Milan và Paris. Với những phục trang cô diện có hơi hướng cổ xưa trong thời gian gần đây, hợp lí thông điệp thời trang và năng động của Selena đã đưa sang một phong thái mới?

Bức hình ảnh khỏa thân bên trên bìa album từ thời điểm cách đây 7 năm vẫn khiến cho Selena Gomez xấu hổ khi nhắc đến. Cô gái ca sĩ nên vượt qua những cảm giác tiêu cực cơ mà hình ảnh này với lại.

Hôn lễ của Britney Spears với Sam Asghari được tổ chức êm ấm nhưng không hề thua kém phần lãng mạn. Nhiều ngôi sao 5 cánh hạng A như Paris Hilton, Madonna, Selena Gomez… cũng có mặt để chúc phúc mang đến “công chúa nhạc pop”.

Ngay sau vụ xả súng tại trường tiểu học Robb sống Uvalde làm rung đưa bang Texas, số đông nghệ sĩ lừng danh đã lên social để phân bua sự gian khổ và phẫn nộ.

Dù trước đây thân hình bao gồm phần đầy đặn hơn, giỏi giữa những buôn dưa lê về hình ảnh bên ngoại trừ nhưng Selena Gomez vẫn làm tiếp thần thái tự tin trước ống kính. Cô đàn bà không e dè việc chọn lựa trang phục khi những thi công bó gần kề cơ thể, hay bửa sâu ở phần cổ áo vẫn được hotgirl ưu ái lựa chọn.

Xem thêm: 20 Câu Hỏi Về Tiêm Phòng Dại Cho Người Bị Mèo Cắn Bao Lâu Thì Chích Ngừa

Theo PageSix, Selena Gomez vừa đưa ra lời xin lỗi sau khi một thành phần dân mạng đến rằng video TikTok của cô “đụng chạm” cho Hailey Bieber. Hai sao phái nữ thường được nói tới cùng nhau bởi vì quan hệ cảm xúc với Justin Bieber.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng