đoạn phim Thời sự thế giới Tài bao gồm - sale Đời sinh sống du lịch văn hóa giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe technology - game xe năng động trẻ
*

Giáo hoàng Francis nói tới yếu tố châm ngòi chiến sự Ukraine


Giáo hoàng Francis mặc dù lên án cuộc chiến của Nga tại Ukraine dẫu vậy cũng cho rằng chiến sự nổ ra rất có thể là vì bị khiêu khích.

Bạn đang xem: Tin tức tòa thánh vatican


*

Giáo hoàng Francis nói gì về liên hệ giữa NATO và hành vi của Nga sống Ukraine?


can dự quan hệ vn - Vatican


*

Thức thời nỗ lực đổi


hơn 200.000 trẻ nhỏ bị giáo sĩ thiên chúa giáo lạm dụng trên Pháp


Quyết định của Giáo hoàng Francis cho công khai những tài liệu lưu trữ về 19 năm mở màn Tòa thánh Vatican của Giáo hoàng Pius XII được đà giới phía bên ngoài đánh giá chỉ là bước chuyển đặc trưng của Tòa thánh Vatican.


Giáo hoàng Francis đã phải hủy một buổi lễ đã có lên kế họach tự trước trên Rome vì chưng mắc “bệnh nhẹ”, Tòa thánh Vatican thông báo.


Giáo hoàng Francis đã đề nghị hủy một trong những buổi lễ đã làm được lên kế họach từ trước trên Rome vì chưng mắc “bệnh nhẹ”, Tòa thánh Vatican thông báo.


Thế giới có tầm khoảng 1.073 di tích được UNESCO công nhận. Sau đây là những di sản văn hóa và vạn vật thiên nhiên mà chúng ta nên một lần gạnh thăm lúc đến với châu Âu.


Hôm 11.7, Vatican đã được cho phép mở 2 ngôi chiêu tập để search manh mối đến vụ biến mất của một bé nhỏ gái từ năm 1983. Tuy nhiên trong khi bí hiểm này vẫn chưa được giải đáp thì nổi lên thêm một điều kỵ kỳ lạ mới: trong hầm chiêu mộ cũng không có hài cốt của nhị công chúa thế kỷ 19 được chôn cất ở đó.


Tại Tòa thánh Vatican hiện diễn ra sự khiếu nại xưa nay trước đó chưa từng thấy trong lịch sử dân tộc là một hội nghị nước ngoài chuyên đề về triệu chứng giới chức thánh địa lạm dụng tình dục trẻ em em.


Ông George Pell, Tổng trưởng Thánh Bộ kinh tế tài chính Tòa Thánh Vatican, sẽ bắt buộc ra tòa do cáo buộc lạm dụng tình dục, trở nên thành viên cấp tối đa của giáo hội đạo thiên chúa bị xét xử bởi tội danh nói trên. Mặc dù nhiên, ông vẫn không nhận có tội.


Thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ ước muốn thúc đẩy dục tình giữa vn với Tòa thánh Vatican, trong các số đó có câu hỏi trao thay đổi đoàn cấp cho cao.


Theo tin từ cỗ Ngoại giao, triển khai thỏa thuận tại buổi họp vòng 4 Nhóm công tác làm việc hỗn hợp toàn quốc - Tòa thánh Vatican (tháng 6.2013), buổi họp vòng 5 đã ra mắt tại hà nội từ ngày 10 - 11.9. đồ vật trưởng ngoại giao Bùi Thanh Sơn, trưởng phi hành đoàn VN cùng Thứ trưởng ngoại giao Antoine Camilleri, trưởng phi hành đoàn tòa thánh, đồng nhà trì cuộc họp.


Chiều 10/9, trang bị trưởng cỗ Ngoại giao Tòa thánh Vatican, ông Antoine Camilleri đang đi tới chào Phó Thủ tướng, bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhân dịp ông đứng vị trí số 1 đoàn Tòa thánh tham dự Cuộc họp vòng V Nhóm công tác làm việc hỗn hợp việt nam - Tòa thánh tại hà thành từ ngày 10-11/9.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Hà Giang, Tin Tức Mới Nhất Về Công An Tỉnh Hà Giang


Theo thông tin từ bộ Ngoại giao, buổi họp Vòng 5 Nhóm công tác làm việc hỗn hợp đất nước hình chữ s - Vatican sẽ được tổ chức từ ngày 10 - 11.9 tại Hà Nội, nhằm mục đích mục đích tương tác quan hệ giữa việt nam và Tòa thánh Vatican.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng