Sao Hàn: update thông tin, tin tức, hình hình ảnh ngôi sao hàn Quốc trong ngày, hình ảnh ,video clip, scandal, hậu ngôi trường làng giải trí Kbiz, nghệ sĩ, idol Kpop tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tin tức sao hàn mới nhất trong ngày

Hae Ri "Gia đình là số 1" học vấn khủng, sở hữu gia tài 50 tỷ vnđ

Sao Châu Á

Từng là sao nhí nổi tiếng qua vai diễn Hae Ri, Jin Ji Hee ni "dậy thì thành công". Cô khiến khán giả trầm trồ bởi vì là học bá.

10 bộ phim của nam thần Kim Bum được đánh giá hay độc nhất 2022

Phim Châu Á

Là phái mạnh diễn viên nằm trong số những ngôi sao đắt giá chỉ điện hình ảnh Hàn, đầy đủ phim Kim Bum tham gia đông đảo được người theo dõi yêu thích. Cùng xem đó là tác phẩm nào nhé!

Loạt sao hàn quốc lăn xả diễn cảnh hành vi mạo hiểm, không đề nghị đóng cố

Phim Châu Á

Để mang lại những thước phim đẹp mãn nhãn nhất, có rất nhiều nghệ sĩ xứ Hàn vẫn tự mình thực hiện cảnh hành vi mạo hiểm mà không dùng đến diễn viên đóng góp thế.

Lee Young Ae: hotgirl hạng A chuyên làm trường đoản cú thiện, đẹp người đẹp nết

Phim Châu Á

Nữ diễn viên Lee Young Ae không chỉ hỗ trợ trẻ em nghèo tiền chữa bệnh, cô còn tài trợ đưa ra phí chuyển nạn nhân sự nạm Itaewon về nước.

phần lớn vị cụ tử khiến thương ghi nhớ trong phim cổ trang hàn quốc

Phim Châu Á

Những vị nuốm tử khiến thương ghi nhớ trên màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc. Lee Jun Ki, Jun Ho (2PM) khiến fan khóc nghẹn bởi vì quá nhức lòng, Park Eun Bi giả trai "đỉnh cao".

song Hye Kyo: Tường thành nhan sắc Kbiz nhưng lại vẫn có lúc "phát tướng"

Phim Châu Á

Nhắc tới song Hye Kyo, người ta thường nghĩ ngay cho dung nhan mỹ miều cùng vóc dáng vẻ mê fan mà cô con gái sở hữu suốt các năm qua.

phái nam diễn viên hàn quốc ra đi vào thảm kịch Itaewon vày cứu một bé xíu gái

Phim Châu Á

Nam diễn viên Lee Ji Han là giữa những nạn nhân của thảm kịch Itaewon, nhân chứng kể lại lý do ra đi của anh bởi vì cứu một nhỏ nhắn gái ra khỏi đám đông

Bảng xếp hạng 10 bộ phim của Bi Rain hay độc nhất

Phim Châu Á

Bài viết sau đây sẽ cho mình biết về những tập phim luôn góp mặt trong những bảng xếp hạng phim tuyệt nhất của Bi Rain năm 2022. Cùng tò mò ngay nhé!

cuộc sống thường ngày viên mãn của Park Shin Hye sau thời điểm kết hôn

Sao Châu Á

Sau lúc sinh con, Park Shin Hye ngày càng nhuận sắc. Sự quay trở về của cô sinh hoạt làng phim xứ Hàn hứa hẹn sẽ bùng nổ.

cô bé chính "Cheer Up" Han Ji Hyun gây sốt với học vấn phệ

Sao Châu Á

Không chỉ là thiếu nữ diễn viên tài năng, Han Ji Hyun còn gây sự chú ý với học vấn khủng cùng vẻ bên ngoài xinh đẹp.

Xem thêm: Vì Sao Mèo Bị Đốm Đen Trên Da Ở Mèo, Mèo Bị Đốm Đen Ở Mũi Có Sao Không

acpro.edu.vn Beauty

Là con gái, mắc mấy cũng nên xinh đẹp. Hãy biết chăm lo bản thân và chú ý tới ngoại hình.

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 giải pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, tp. Hcm

làm chủ và vận hành bởi: công ty cổ phần hiện đại số yêu âm nhạc 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, tp. Hcm