Mã Tuấn Vỹ dừng đóng góp phim từ năm 2019 để theo đuổi câu hỏi học và công việc quản lý trong nghề nghệ thuật. Mới đây, anh được nhận vào làm việc ở Cục văn hóa và thể dục Hong Kong.

Bạn đang xem: Tin tức giải trí trung quốc

Sự ô nhiễm từ việc "tiểu lưu lại Diệc Phi" bị đả kích

0

Vương Sở Nhiên bị tiến công vì thân hình gồm da bao gồm thịt. Hiện tượng này bị reviews độc hại, cho biết thêm cơ thể siêu ốm vẫn là xu hướng thẩm mỹ được tôn sùng quá mức ở Trung Quốc.

Lý tiểu Lộ tán tỉnh và hẹn hò rapper kém 12 tuổi

0

Nữ diễn viên có quan hệ tình yêu với rapper trẻ con tuổi dù quá khứ từng vướng thị phi cùng với PG One giỏi Đường Dật. Bạn trai bắt đầu của Lý đái Lộ là Triệu Dục Đào.

cuộc chiến cổ trang đang ngóng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch với Nhiệt ba

0

Dàn tiểu hoa đán 8X-9X Trung Quốc liên tiếp tham gia các dự án phim được tiếp tế công phu, rất đẹp mắt.

cắt nghĩa "Tuyệt đỉnh Kungfu" của Châu Tinh Trì sau 18 năm

0

"Tuyệt đỉnh Kungfu" được review là đỉnh điểm trong sự nghiệp điện ảnh của vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì. Trong phim, từng hình ảnh, cảnh trở lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau.

Cuộc sống đơn chiếc ở tuổi 47 của Xa Thi Mạn

0

Xa Thi Mạn thường xuyên bị nói đến vấn đề kết hôn khi đã bước sang tuổi U50. Mặc dù nhiên, cô phù hợp với cuộc sống hiện tại.

hotgirl Hoa ngữ lung linh trên thảm đỏ Kim Kê 2022

0

Thảm đỏ lễ trao giải Kim Kê gồm sự góp mặt của rất nhiều gương mặt tên tuổi trong giới vui chơi Trung Quốc. Trận chiến váy áo và sắc vóc của các người đẹp mắt là tiêu điểm sống sự kiện.

tủ chứa đồ siêu xe cộ của lưu Diệc Phi

0

"Thần tiên tỷ tỷ" sở hữu những xế hộp đắt tiền. Cô là tín trang bị của loại xe thể thao.

lưu lại Đức Hoa bắt buộc mặc đồ vật lặn nặng trĩu 50 kg

0

Anh phân tách sẻ, khó tính nhất là khi ngứa ngáy cơ thể, không tồn tại cách nào để gãi được. Đến cả ngứa mặt cũng chỉ biết chịu đựng trận vì chưng mũ bảo hiểm được bôi tầng keo chắc chắn.

Bê bối bao vây lò đào tạo và huấn luyện danh hài bậc nhất Trung Quốc

0

Đức Vân Xã hiện tại là nơi đào tạo và huấn luyện nghệ sĩ hài thành công nhất làm việc showbiz Trung Quốc. Mặc dù nhiên, việc nhiều nghệ sĩ dưới trướng vướng scandal đời tư khiến cho Đức Vân Xã tiến công mất hình ảnh.

technology chưa từng bao gồm trong phim mới của Dương Mịch

0

Dự án "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng" áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng, chưa từng có trong những phim tivi Trung Quốc.

nghệ thuật quay quý phái thế giới được áp dụng trong phim của Dương Mịch

0

Hậu trường phim "Hồ yêu đái hồng nương: Nguyệt hồng" hé lộ phim trường rộng 2.400 mét vuông với vật dụng quay về tối tân.

người đẹp cổ trang yêu các bạn trai kém 4 tuổi

0

Nguồn tin cho biết Bạch Kính Đình vẫn đưa nữ giới Tống Dật về ra mắt mái ấm gia đình và được ủng hộ. Trong thời gian ngày sinh nhật Tống Dật, hai bạn cũng ở mặt nhau.

Quách Phú Thành dành dụm kim cương đến hai phụ nữ

0

Nam diễn viên cho biết thêm có thói quen buôn bán và sưu tập kim cương nhiều năm qua. Vợ chồng anh mong muốn để lại số trang sức đắt đỏ này cho nhỏ gái.

Lý Nhược Đồng tái hiện tại hình ảnh Tiểu Long con gái sau 27 năm

0

Gần 30 năm đóng lại nhân vật kinh điển của mình, Lý Nhược Đồng được khen ngợi tươi tắn như thời đóng góp "Thần điêu đại hiệp".

Diễn viên 18 tuổi được Cổ Thiên Lạc o bế

0

Hứa Ân Di hiện tại là nghệ sĩ bên dưới trướng Cổ Thiên Lạc. Cô bé sinh năm 2004 được chú ý nhờ năng lực và vẻ ngoài nổi bật sau 1 năm vào showbiz.

Uông đái Phi tất cả động thái bất thần với từ bỏ Hy Viên

0

Uông đái Phi với Từ Hy Viên từng xảy ra bất hòa vì sự việc con thông thường sau ly hôn. Mới nhất, doanh nhân bất thần nói cảm ơn vợ cũ và DJ Koo.

từ bỏ Hy Viên lắc đầu mang thai ở tuổi 46

0

Từ Hy Viên đã tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ở bên cạnh ông xã người Hàn Quốc. Mặc dù nhiên, cô bé diễn viên giới thiệu yêu ước không sinh thêm con trước khi kết hôn.

Chân Tử Đan gây ức chế

0

Tác phẩm "Giải cứu" của đôi bàn chân Tử Đan lose nặng nại về doanh thu lẫn chất lượng. Bội nghịch ứng lạnh nhạt của anh trên cương cứng vị diễn viên chính và giám đốc sản xuất gây bức xúc.

Nghệ sĩ trung hoa đang bị dục tình hóa quá mức cho phép khi mặc gợi cảm

0

"Phái yếu khoác gợi cảm, trang điểm đẹp chỉ vì ước ao thể hiện tại cá tính, sự đầy niềm tin chứ không phải đang khiêu gợi lũ ông", Tống Vũ Kỳ nêu quan tiền điểm.

Xem thêm: Các Trạm Cứu Hộ Chó Mèo Tphcm, Địa Chỉ Nào Cứu Trợ Các Bé Chó Mèo Lang Thang

"Kẻ độc hành" của Huỳnh Lập - giống như Châu Tinh Trì nhưng mà cũ, kỹ xảo nhát

0

Huỳnh Lập tiếp tục sản xuất kiêm đóng thiết yếu trong phần chi phí truyện của "Pháp sư mù" cùng "Ai chết giơ tay". Phái mạnh nghệ sĩ áp dụng lại lối trộn trò cũ, thiếu thốn sự mới lạ ở kịch bản.