Nếu bạn chưa biết thì cách đây 9 năm tại thị phần Việt Nam, gồm một yêu quý hiệu mạng xã hội nổi danh với lấn át toàn bộ cái tên khác tất cả Facebook tuyệt Instagram…. Đã gồm thời điểm, social này còn vượt lên về lượng người dùng hàng tháng đối với Facebook – mạng xã hội thành công nhất phần lớn thời đại. Không người nào khác đó đó là Zing Me, một chiếc tên là niềm tự hào của VNG một thời. Vậy đến thời gian hiện tại, nó đã ở đâu trong trận đánh khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào đem lại ánh hào quang đã hết năm xưa?
Bạn đang xem: Zing tin tức mạng xã hội

Zing me – mạng xã hội về game số 1 Việt phái mạnh 2009


Nội dung bài xích viết

Những nguyên nhân căn bạn dạng biến Zing Me sập cần yếu “ngóc đầu” lên đượcTOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me tạm dừng hoạt động khiến người chơi tiếc nuối

Zing Me – Bước khởi đầu cho kỷ nguyên cách tân và phát triển Social truyền thông media tại Việt Nam

Kể từ lúc Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của mạng xã hội này là tất yếu cho việc ì ạch ko chịu nỗ lực đổi, thì thị phần cần hơn hết những thứ có thể biến đổi được chúng, tạo nên được gần như thứ đáp ứng đủ nhu ước của họ. Zing me chính là cái thương hiệu đó, một thương hiệu Việt thứ nhất lúc bấy giờ gia nhập thị trường social còn bỏ ngỏ tại vị trí đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zing speed – trò chơi đua xe tốc độ đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc cho dù Zing Me đã không còn cách để cứu chữa trị nữa, nhưng mọi gì nhưng nó có tác dụng thực sự khiến họ không thể quên. Nó đã xuất hiện thêm cho kỷ nguyên bùng nổ mạng xã hội tại Việt Nam, địa điểm mà Social truyền thông media là “kim chỉ nam” của những chiến dịch kinh doanh bây giờ.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Angelina Jolie Mới Nhất Trên Vnexpress, Angelina Jolie

Tuy nhiên vậy, với sự khao khát khỏe mạnh của người việt nam về bài toán có MXH riêng cho doanh nghiệp thì Lotus, Gapo, Hahalolo đang đặt đông đảo nền móng đầu tiên để xong xuôi ước nguyện đó. Hãy quên thừa khứ, và hướng đến tương lai, hãy thuộc xem những chiếc tên vừa ra mắt kia hoàn toàn có thể trở thành một thương hiệu quốc dân của nguời Việt tốt không?