Covid-19: cả nước hơn 11 triệu người nhiễm, rộng 43.000 tử vong

Hôm nay, BYT công bố 204 ca nhiễm, nâng tổng cộng ca lây nhiễm trong nước lên 11.363.925.

Bạn đang xem: Tin tức mơi trong ngày
"Nguy cơ bùng dịch nếu tín đồ dân không tiêm vaccine đề cập lại"

Theo sản phẩm công nghệ trưởng Y tế, nếu fan dân không tiêm vaccine mũi 3, 4, miễn dịch cộng đồng sẽ suy giảm, Covid-19 có nguy cơ cao nở rộ trở lại.


Thủ tướng mạo đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 mũi 4

Lãnh đạo cơ quan chính phủ yêu cầu bộ Y tế khẩn trương đôn đốc, hỗ trợ các địa phương đẩy cấp tốc tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, 4 cho người từ 12 tuổi.


Cục trưởng Y tế dự phòng: không lo ngại về hạn cần sử dụng vaccine Covid-19

Vaccine Covid-19 được nghiên cứu và phân tích kỹ, nhất là tính ổn định nên hạn cần sử dụng được đảm bảo, tín đồ tiêm hoàn toàn có thể xem thông tin trên lọ, theo viên trưởng Y tế dự phòng.


Chưa ra mắt hết Covid-19 tại nước ta

Việt Nam sẽ tiêm đầy đủ hai mũi vaccine cho nhóm số lượng dân sinh từ 12 tuổi, nhưng bộ Y tế lời khuyên chưa chào làng hết Covid-19 vì khiếp sợ có thay đổi thể mới nguy nan hơn.


Thu hồi kit xét nghiệm Việt Á

Ngày 24/6, cỗ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang sản phẩm công nghệ với cỗ kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Á được cấp giấy phép từ thời điểm cuối năm 2020.


Thứ trưởng Y tế: nhiều vaccine Covid-19 nguy hại hết hạn

Có tình trạng tồn kho vaccine Covid-19 tại trung ương và địa phương dẫn tới nguy hại hết hạn đề xuất hủy bỏ nếu không tăng nhanh tiêm chủng, theo sản phẩm trưởng Đỗ Xuân Tuyên.


Thứ trưởng Y tế: Không giảm bớt sự khiếu nại đông người

Bộ Y tế sẽ dừng khai báo y tế nội địa, không tiêu giảm sự khiếu nại đông bạn và yêu cầu giữ khoảng chừng cách, chỉ khuyến cáo đeo khẩu trang, khử khuẩn.


Làm rõ tiêm vaccine Covid-19 là bắt buộc hay tự nguyện

Phó thủ tướng mạo yêu cầu bộ Y tế làm rõ vaccine Covid-19 trực thuộc diện tiêm trường đoản cú nguyện tốt bắt buộc; số lượng vaccine đã tất cả và dự loài kiến được nhập khẩu.


Triển lãm hơn 3.000 hiện tại vật tương quan Covid-19

TP HCMKhông gian bệnh viện dã chiến, những loại giấy đi đường, phiếu đi chợ, thẻ công tác, túi dung dịch F0... được rao bán tại quán cà phê ở quận Phú Nhuận.


Tiêm vaccine Covid-19 mũi 4 đến lực lượng tuyến đầu

Phó thủ tướng tá Vũ Đức Đam giao cỗ Y tế nghiên cứu tiêm vaccine mũi 4 mang đến lực lượng con đường đầu vẫn suy bớt miễn dịch và reviews miễn dịch xã hội để có chiến thuật phù hợp.


Phó thủ tướng đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ trường đoản cú 5 tuổi

Phó thủ tướng tá Vũ Đức Đam yêu thương cầu bộ Y tế khẩn trương report tình hình mừng đón viện trợ, sở hữu và tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ tự 5 đến dưới 12 tuổi.


Từ ngày 15/5, bạn nhập cảnh chưa hẳn xét nghiệm Covid-19

Việt Nam tạm dừng yêu mong xét nghiệm Covid-19 cùng với người nhập cảnh từ 0h ngày 15/5, theo chỉ huy của Thủ tướng.


Cả nước còn 10 thôn "vùng đỏ"

Toàn quốc còn 10 xã, phường nguy cơ dịch bệnh rất to lớn (cấp 4, vùng đỏ), thấp duy nhất từ thời điểm cuối năm 2021 đến nay, theo thống kê của bộ Y tế ngày 11/5.


Thủ tướng mạo yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh biện pháp 5K

Thủ tướng mạo Phạm Minh chính yêu cầu cỗ Y tế xem xét, điều chỉnh biện pháp 5K cho cân xứng với tình hình thực tiễn và tay nghề quốc tế.


Đề xuất bỏ xét nghiệm fan nhập cảnh vn

Ban nghiên cứu và phân tích phát triển kinh tế tư nhân khuyến cáo bỏ yêu cầu khách nước ngoài đến vn phải có xét nghiệm âm tính vì cản trở xuất hiện du lịch.


Những giải pháp chống Covid-19 ko còn phù hợp

Nhiều nguyên tắc chống Covid-19 như 5K, bí quyết ly ca nhiễm, xét nghiệm khi nhập cảnh Việt Nam... đã không còn tương xứng thực tế, nhưng chưa được điều chỉnh.


Lấy ý kiến về hai trường hợp Covid-19 tại việt nam

Dịch bệnh không còn nghiêm trọng hoặc gồm biến chủng virus new làm giảm công dụng vaccine là hai tình huống Covid-19 tại Việt Nam, đang rất được lấy ý kiến những chuyên gia.


Người tham gia phòng dịch đã nhận hỗ trợ 3,7 triệu đồng

Người tham gia chống Covid-19 thường xuyên từ 30 ngày, không hưởng trọn lương ngân sách, được cung cấp một lần hơn 3,7 triệu đồng.


Ngân sách thanh toán giá thành chữa Covid-19

Ngân sách công ty nước thanh toán chi tiêu khám, chữa Covid-19, bao hàm trường hòa hợp không bóc tách được với giá thành chữa bệnh dịch khác, vì nguyên nhân bất khả kháng.


Thủ tướng: khuyên bảo chống dịch không theo kịp thực trạng

Covid-19 được kiểm soát, nhưng công tác làm việc chống dịch còn những hạn chế, các hướng dẫn, biện pháp chưa theo kịp khi tình trạng thay đổi, theo Thủ tướng.

Xem thêm: Top 7 App Ghép Mặt Chó Mèo, Hướng Dẫn Tải App Chụp Ảnh Chó Mèo Cực Ảo


"Hệ thống y tế trụ vững vàng đợt cao điểm Covid-19"

Hệ thống y tế việt nam đã trụ vững trong dịp cao điểm của dịch Covid-19, cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu tối đa 200.000 giường điều trị, theo bộ trưởng Nguyễn Thanh Long.