Gia Lai sẽ xây dựng hồ cất nước hơn 4.000 tỷ đồng

Dự án hồ cung cấp nước cho hơn 28.000 dân và khoảng tầm 8.600 ha cây xanh ở thị trấn Ia Pa với Krông Pa vừa mới được Phó thủ tướng Lê Văn Thành ký kết phê duyệt.

Bạn đang xem: Tin tức tây nguyên mới nhất

Mùa lúa chín nghỉ ngơi bắc Tây Nguyên

Kon TumCuối mon 10 đến vào đầu tháng 11, những thửa ruộng mặt sườn núi ở thị trấn Tu Mơ Rông đã mùa chín rộ, kim cương rực cả cao nguyên.

Quê Tây Nguyên thì nên cần học ở thành phố hồ chí minh hay Hà Nội?

Em là tín đồ gốc Bắc, ước ao được học đại học tại Hà Nội. Nhưng nếu tìm TP HCM, em sẽ được ở gần người thân trong gia đình hơn.

Tổng túng thư: cải cách và phát triển Tây Nguyên xanh, giàu phiên bản sắc văn hóa

Tây Nguyên đã là vùng cải cách và phát triển nhanh, chắc chắn dựa trên kinh tế tài chính xanh, tuần hoàn, giàu bạn dạng sắc văn hóa truyền thống dân tộc, theo Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Kết nối 5 thức giấc Tây Nguyên đưa sản phẩm nông sản ra thị trường

Diễn bọn Đổi mới sáng tạo cụm khu vực Tây Nguyên khai mạc ngày 10/6 nhằm tìm kiếm giải pháp cho các ngành nông nghiệp tại Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum với Lâm Đồng.

Tây Nguyên - viên ngọc thô của núi rừng

Nhắc mang đến Tây Nguyên, không ít người dân nhớ cho nắng gió cùng đất đỏ bazan, nhưng độc giả Hà Thành lại chia sẻ về vẻ đẹp đề xuất thơ ít tín đồ biết.

Ba tỉnh mong mỏi làm đường cao tốc Quy Nhơn - Pleiku

Lãnh đạo thức giấc Gia Lai, Kon Tum, Bình Định cùng khuyến nghị Thủ tướng mạo xem xét, cho xây dựng đường cao tốc dài 160 km, tổng chi tiêu 56.000 tỷ đồng, giúp liên kết ba địa phương.

Aprilia RSV4 RF - môtô hàng hiếm tại Việt Nam

Mẫu sportbike 1.000 phân khối bạn dạng giới hạn trang bị 388 trên 500 chiếc toàn vắt giới, máy nhiều anh tài và công nghệ hỗ trợ lái.

Tên hotline tỉnh nào tức là "làng hồ"?

Đây là một tỉnh Tây Nguyên, nằm ở phía Tây hàng Trường Sơn với rất nhiều dân tộc thuộc sinh sống, đa dạng và phong phú tài nguyên khoáng sản và rừng.

4 tỷ đồng nên đầu tư chi tiêu bất rượu cồn sản sinh hoạt đâu?

Đang gồm 4 tỷ việt nam đồng nhàn rỗi, tôi ngần ngừ tìm nơi chi tiêu bất rượu cồn sản tại khu vực vùng ven tp.hcm hoặc Tây Nguyên.

3 dự án cao tốc giúp kinh tế tài chính Tây Nguyên tăng tốc

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Nha Trang – Buôn Mê Thuột, Đăk Nông – Bình Phước lúc hình thành đóng góp thêm phần thúc đẩy trở nên tân tiến kinh tế, xóm hội Tây Nguyên.

Gánh dưa tối ở Tây Nguyên

Gia LaiĐến mùa thu hoạch dưa, hàng trăm lao cồn ở Phú Yên, Bình Định ngược lên Tây Nguyên gánh dưa thuê, các khoản thu nhập từ 500.000 cho 700.000 đồng mỗi ngày.

Người dân tộc bản địa nào móc túi cầu may vào đêm giao thừa?

Tục lệ được tiến hành vào đêm giao quá với quan niệm năm mới trộm được thứ gì đó về đơn vị thì cả năm may mắn.

Mùa thu hoạch cà phê ở Tây Nguyên

Gia LaiNông dân đang vào vụ hái cà phê, mà lại dịch bệnh khiến nhiều nhà vườn khó khăn tìm nhân công.

10 người chết vì chưng mưa lũ

Đến sáng 1/12, mưa đồng minh ở miền trung và Tây Nguyên đã có tác dụng 10 tín đồ chết, ngay gần 60.000 công ty dân bị ngập, tất cả nơi sâu 1-2 m, trong số đó hơn 6.000 hộ đề xuất sơ tán.

Miền Trung, Tây Nguyên mưa lớn

Từ đêm 26/11 mang lại ngày 30/11, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, quảng ngãi mưa 300-500 mm, bao gồm nơi mưa trên 600 mm.

Kho thóc của đồng bào Tây Nguyên

Gia LaiSau vụ thu hoạch, lúa được người tía Na, Jarai với vào dự trữ trong kho nhằm giữa đồng, trên rẫy tuyệt cạnh nhà, tránh chuột phá hoại.

Những đồi cỏ sinh hoạt Tây Nguyên tỏa nắng rực rỡ dịp cuối năm

Tháng 11 là thời điểm cỏ hồng, cỏ lau ở Đà Lạt cùng Pleiku vào mùa, hút khác nước ngoài đến chụp ảnh.

Xem thêm: Tin Tức Xuất Nhập Cảnh Mới Nhất, Tin Xnc Việt Nam

Nam Bộ, Tây Nguyên sẽ tiến hành phủ vaccine vào 5 ngày

Bộ Y tế được giao khẩn trương phân chia đủ vaccine để phủ mũi một cho những người trưởng thành ở khu vực Nam Bộ, Tây Nguyên trong tầm 5 ngày.