Richard Godfrey, một kỹ sư người Anh cho biết, phi công lái cái máy bay sở hữu số hiệu MH370 mất tích bí mật trên bầu trời Ấn Độ Dương rất có thể đã bắt toàn máy bộ bay làm bé tin.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về mh370Một kỹ sư hàng không bạn Anh tuyên ba xác xác định trí đúng đắn của máy bay mất tích MH370, giải mã một vào những bí hiểm hàng không lớn nhất mọi thời đại.tra cứu thấy mảnh vỡ vạc nghi của MH370


Đã 6 năm kể từ lúc máy cất cánh mang số hiệu MH370 của hãng sản xuất Malaysia Airlines mất tích, thân nhân của 239 fan trên máy cất cánh đang lôi kéo chính phủ Malaysia mở cuộc search kiếm mới.Cựu thủ tướng australia Tony Abbott nói, ngay từ đầu, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Malaysia đã nhận định rằng cơ trưởng MH370 cầm tình khiến cho máy bay chạm chán nạn như một phần của thủ đoạn giết tín đồ tự sát.


Theo tuyên đoán của một chuyên gia hàng không, đều kẻ chiếm máy cất cánh MH370 sẽ hạ độc các hành khách khác bởi trà túi lọc và đưa máy cất cánh tới Philippines.


Kỹ sư hàng không người nào Cập Ismail Hammad tuyên cha đã định vị được chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines, đồng thời xác minh máy cất cánh bị ko tặc.


Máy bay mất tích MH370 của Malaysia bất ngờ xuất hiện trên vận dụng Google Earth sau khi nâng cấp bản đồ đánh dấu năm 2019, Daily Star chuyển tin.


Chiếc MH370 hoàn toàn có thể đã bị cướp vì chưng một người đã sở hữu quyền kiểm soát điều hành hệ thống laptop trên sản phẩm bay, từ bỏ chương trình giải trí nơi các hành khách xem phim hoặc nghe nhạc – một tập phim tài liệu new đã chỉ dẫn giả thuyết.


Ian Wilson, chuyên viên công nghệ Anh, người tin rằng MH370 đang bên trong rừng rậm Campuchia đến hay, sẽ thường xuyên tìm cái máy bay bặt tăm của Malaysia Airlines.


Xác của một tàu lặn Anh, vốn mất tích bí hiểm vào thời kỳ đỉnh điểm của cầm chiến II, đã được phát hiện nay đang nằm dưới đáy biển ở ngoài khơi Malta.


Nhà báo mặt hàng không David Learmount nhấn định, một tên ko tặc hoàn toàn có thể làm tất cả mọi người trên MH370 kia liệt chỉ trong tầm 35 giây.


Máy cất cánh MH370 mất tích bí ẩn 5 năm trước dẫn tới nhiều giả thuyết về đầy đủ gì đang xảy ra. Một trong các đó là khủng tía qua mạng đã tấn công và kiểm soát và điều hành buồng lái.


Abdul Hamid, phi công phụ bên trên chuyến bay MH370 mất tích bí hiểm vào mon 3/2014, từng "phá vỡ những quy định sản phẩm không".


Chiếc máy cất cánh số hiệu MH370 của Malaysia Airlines bay trên bầu trời Ấn Độ Dương không nhiều giờ rồi đổi mới mất. Nhưng rất có thể nó vẫn đáp bình yên xuống mặt biển khơi chứ không đâm xuống đại dương, theo một trong những chuyên gia.


Phi công phụ của MH370 Fariq Hamid "không biết cần làm gì" trong những lúc lái chiếc máy bay chở hàng trăm ngàn người, một cơ trưởng mang lại hay.

Xem thêm: Giống Mèo Việt Nam Thuộc Giống Gì ? Đặc Điểm Và Cách Nuôi DưỡngPhi hành đoàn và du khách trên chuyến bay MH370 có thể vẫn còn sống, nhưng ngất nhiều giờ đồng hồ sau khi máy cất cánh mất tích.