Liên Minh huyền thoại (LMHT) hay còn được biết đến với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực con đường có rất đông người chơi phần đông nhất hiện nay. Trò chơi được phát hành tại việt nam bởi Garena và đang là bộ môn thể thao năng lượng điện tử phát triển mạnh mẽ, cảm nhận sự thân mật của cộng đồng game thủ bên trên toàn gắng giới.

Bạn đang xem: Tin tức liên minh huyền thoại thế giới

*

Khuyến nghị khi chơi Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends)

Cấu hình buổi tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual chip core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên so với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản update mới độc nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của hợp thể Huyền Thoại

Liên Minh lịch sử một thời có sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Phiên bản mới của trò chơi còn được bổ sung cập nhật thêm chế độ chơi bắt đầu Đấu Trường chân lý để đem đến trải nghiệm nhiều chủng loại hơn cho người chơi. LOL có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm những vị tướng mạo và phong thái chiến đấu khác nhau. Từng vị tướng sẽ sở hữu được những kỹ năng, điểm mạnh và nhược điểm riêng, khớp ứng với lối đùa cũng nhưng phương thức di chuyển, sàng lọc đội hình không giống nhau. Chiến trường trong game phân thành 2 cơ chế chính là chính sách Truyền thống và cơ chế Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: mục tiêu của người chơi là hủy diệt nhà thiết yếu của kẻ thù trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ cướp cờ: mục tiêu của fan chơi yêu cầu giữ được số lượng các cứ điểm trên bạn dạng đồ, nhằm gây ngay cạnh thương lên nhà bao gồm của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có đơn thuần là 1 trong những trò chơi vui chơi mà còn làm người chơi cải thiện khả năng bốn duy, phản nghịch xạ cũng giống như sự tương tác với những người chơi khác.

*

Những yếu hèn tố thiết yếu trong Garena Liên Minh lịch sử một thời (LOL)

Tướng

Tính tới thời khắc hiện tại, nhà sản xuất đã cho ra mắt tới 156 vị tướng với những đặc điểm, lối đùa và hình trạng đa dạng. Người chơi rất có thể thoải mái chắt lọc để tìm ra vị tướng cân xứng với sở trường của mình.

Lane (đường đi)

Giống như các tựa game đồng đội khác, bản đồ liên minh Huyền Thoại phân thành 3 mặt đường đi chính là đường bên trên (top) - đường giữa (mid) - mặt đường dưới (bot). Dường như còn bao gồm đường rừng, nơi có rất nhiều quái đồ để chúng ta có thể farm, tìm tiền cùng tăng sức mạnh.

Lính

Là phần đông nhân vật được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy. Những người chơi kết hợp lâu năm có khả năng điều khiển hướng đi nhằm tận dụng sức mạnh của quân nhân để tấn công, phá nhà kẻ địch vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là tuyến phòng thủ táo tợn và quan liêu trọng, ngắn địch thủ tiếp cận đơn vị chính.

Nhà lính

Nhà lính là phong cách xây dựng đặt ở quanh đó doanh trại tiến thẳng ra ngoài đường đi. Khi hủy hoại được nhà quân nhân của team địch, team của các bạn sẽ có được quân nhân siêu cấp, khỏe mạnh hơn quân nhân thường rất nhiều. Bên lính có công dụng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm giữa doanh trại, gồm 2 trụ bảo vệ. Các bạn cần bảo đảm an toàn nhà chính của bản thân và phá nhà chủ yếu của kẻ địch để dành riêng chiến thắng.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cát Hữu Cơ Cho Mèo Cat'S Best Original 10L

Trang bị

Bạn hoàn toàn có thể nâng cung cấp cho vị tướng cửa mình bằng phương pháp mua trang bị tại bệ đá cổ.

Bản update Liên Minh huyền thoại 11.21 gồm gì mới?

Thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội trên - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ mặt đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm chậm khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - giỏi Mệnh: tỉ lệ thành phần với tỉ trọng chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch rời 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát yêu mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp huyết giờ sẽ mang lại 8% Hút máu Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không thể cho 150% hồi sinh máuKhông còn đến 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu vẫn mấtChùy Cuồng ngày tiết (Trang Bị của Ornn)Sát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng huyết giờ sẽ mang đến 13% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không hề cho 250% phục sinh máuKhông còn mang đến 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu sẽ mấtChùy bội nghịch KíchSức to gan công kích 45 ⇒ 50Sát mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức dũng mạnh công kích 55 ⇒ 60Sát yêu mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát thương kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cung cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi sản phẩm 10 ⇒ 20Điểm hồi sản phẩm công nghệ mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi thiết bị ở về tối đa cùng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút máu toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút máu toàn phần buổi tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu đương mỗi cùng dồn 2-5 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cung cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cộng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cung cấp độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng cực Long Trảo - mặt hàng Hiệu

Bổ sung các đa nhan sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)