Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hay còn được biết đến với tên gọi League of Legends (LOL) là tựa game MOBA trực tuyến có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được phát hành tại Việt Nam bởi Garena và đang là bộ môn thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Tin tức liên minh huyền thoại thế giới

*

Khuyến nghị khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends)

Cấu hình tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại có sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Phiên bản mới của game còn được bổ sung thêm chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý để đem tới trải nghiệm đa dạng hơn cho người chơi. LOL cho phép bạn trải nghiệm nhiều vị tướng và phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có những kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng, tương ứng với lối chơi cũng nhưng cách thức di chuyển, lựa chọn đội hình khác nhau. Chiến trường trong game chia thành 2 chế độ chính là Chế độ Truyền thống và Chế độ Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: Mục tiêu của người chơi là phá hủy nhà chính của đối phương trong khi bảo vệ nhà của mình.Chế độ Cướp cờ: Mục tiêu của người chơi phải giữ được số lượng các cứ điểm trên bản đồ, để gây sát thương lên nhà chính của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ đơn thuần là 1 trò chơi giải trí mà còn giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản xạ cũng như sự tương tác với những người chơi khác.

*

Những yếu tố chính trong Garena Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà phát hành đã cho ra mắt tới 156 vị tướng với các đặc điểm, lối chơi và ngoại hình đa dạng. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn để tìm ra vị tướng phù hợp với sở thích của mình.

Lane (đường đi)

Giống như các tựa game MOBA khác, bản đồ Liên Minh Huyền Thoại chia thành 3 đường đi chính là đường trên (top) - đường giữa (mid) - đường dưới (bot). Ngoài ra còn có đường rừng, nơi có nhiều quái vật để bạn có thể farm, kiếm tiền và tăng sức mạnh.

Lính

Là những nhân vật được điều khiển bởi máy. Những người chơi Liên Minh lâu năm có khả năng điều khiển hướng đi để tận dụng sức mạnh của lính để tấn công, phá nhà đối phương vô cùng lợi hại.

Trụ

Là tuyến phòng thủ mạnh và quan trọng, ngắn kẻ địch tiếp cận nhà chính.

Nhà lính

Nhà lính là kiến trúc đặt ở ngoài doanh trại tiến thẳng ra đường đi. Khi phá hủy được nhà lính của team địch, team của bạn sẽ có được lính siêu cấp, mạnh mẽ hơn lính thường rất nhiều. Nhà lính có khả năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm giữa doanh trại, có 2 trụ bảo vệ. Bạn cần bảo vệ nhà chính của mình và phá nhà chính của đối phương để dành chiến thắng.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Cát Hữu Cơ Cho Mèo Cat'S Best Original 10L

Trang bị

Bạn có thể nâng cấp cho vị tướng cửa mình bằng cách mua trang bị tại bệ đá cổ.

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 11.21 có gì mới?

Thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng tốc độ đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: Tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - Móng Vuốt Hắc Ám: Làm chậm khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - Tuyệt Mệnh: Tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ di chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp Huyết giờ sẽ cho 8% Hút Máu Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không còn cho 150% hồi phục máuKhông còn cho 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu đã mấtChùy Cuồng Huyết (Trang Bị của Ornn)Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng Huyết giờ sẽ cho 13% Hút Máu Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không còn cho 250% hồi phục máuKhông còn cho 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu đã mấtChùy Phản KíchSức mạnh công kích 45 ⇒ 50Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức mạnh công kích 55 ⇒ 60Sát thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát thương kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi trang bị 10 ⇒ 20Điểm hồi trang bị mỗi cộng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi trang bị ở tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm)Thợ Săn Tham LamHút máu toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút máu toàn phần tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát thương mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc Cộng MáuMáu cộng thêm 15-90 (dựa trên cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng Cực Long TrảoVolibear Lưỡng Cực Long Trảo - Hàng Hiệu

Bổ sung các đa sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng Cực Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)