Hiện nay, nhằm góp phần đảm bảo an toàn môi trường, gia hạn không gian xanh, sạch, đẹp; nhiều người đã sử dụng cát lau chùi hữu cơ mang lại mèo thay ráng cát dọn dẹp thông thường. Vậy cát dọn dẹp và sắp xếp hữu cơ là loại cát như thế nào? Chúng tất cả tác động ra sao tới môi trường thiên nhiên và đụng vật? và cát lau chùi và vệ sinh hữu cơ đến mèo có xuất sắc hay không? Hãy cùng Friday Cat đi tìm kiếm câu trả lời thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cát hữu cơ cho mèo

Cát vệ sinh hữu cơ là gì?

Cát vệ sinh hữu cơ là nhiều loại cát được làm từ các vật liệu hữu cơ từ vạn vật thiên nhiên như sợi cỏ, buồn phiền đậu, bắp, lúa, gỗ, mùn cưa,… gần như nguyên liệu này còn có sẵn trong tự nhiên, không pha tạp các chất hóa học ô nhiễm và an toàn với động vật hoang dã sử dụng. Đặc biệt, chúng có công dụng tự phân hủy sinh học tập nên tiện lợi thu dọn. Không tính ra, bọn chúng còn góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải và hóa học thừa cặn bã.


*
*
*

Bên cạnh đó, một số loại cát này cũng có thể có tính năng làm giảm bớt mùi khá tốt. Bởi vì vậy, dọn dẹp thuận lợi và bảo trì không khí nhoáng đãng, dễ chịu và thoải mái cho ngôi nhà đất của bạn.

Cát lau chùi và vệ sinh hữu cơ cho mèo có nhược điểm gì?

Trước hết,giá thành hơi cao: hiện nay nay, bất kể một sản phẩm hữu cơ nào những có ngân sách chi tiêu cao hơn so với thành phầm bình thường. Đối với cát hữu cơ cũng vậy, nguyên liệu tự nhiên đề nghị giá của nó cao hơn cát bình thường. Đừng băn khoăn lo lắng nhé! chính vì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tái thực hiện chúng bằng phương pháp bón hoa, chăm cây, thay thế sửa chữa phân chuồng.

Tiếp đó,khả năng hút ẩm ướt hơn so với mèo bentonite. Chính vì vậy, khi khí hậu có nhiệt độ cao, nóng hổi thì vấn đề hút ẩm của cát diễn ra rất chậm, gây hiện tượng kỳ lạ bết lông nghỉ ngơi mèo. Chính vì vậy mà lại khá khó khăn khi dọn dẹp.

Cuối cùng, cát hữu cơ thường có mùi hương của cây trái thoải mái và tự nhiên nên nó khá dịu nhẹ, phù hợp với nhiều bé bỏng mèo. Mặc dù nhiên, trong đó có một trong những loại có mùi nồng, nặng nên rất có thể khiến mèo dị ứng, khó tính và không thích sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên chăm chú thường xuyên để thế cát, đảm bảo khu vệ sinh của mèo sạch sẽ, an toàn.

Xem thêm: Khám Phá Video Phổ Biến Của Mèo Con Của Em Tập 1 Vietsub, Khám Phá Video Phổ Biến Của Mèo Con Của Em

——-

Theo dõi WebsiteFriday Catthường xuyên hoặc Follow FanpageFacebook.com/acpro.edu.vnvnđể biết nhiều mẹo chăm sóc mèo xuất xắc hơn nha.