video clip Thời sự nhân loại Tài chính - kinh doanh Đời sống phượt văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ - trò chơi xe thời trang và năng động trẻ
*

Jin (BTS) bị chỉ trích về phân phát ngôn trước thềm nhập ngũ


Sau khi cuộc truyện trò với tín đồ của Jin (BTS) được đăng tải, phái mạnh thần tượng bất thần nhận về nhiều chủ kiến trái chiều.

Bạn đang xem: Tin tức mới về bts


*

nam giới trai hối hận khi chi gần 7 tỷ vnđ để phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp 32 lần


*

quá BTS cùng BlackPink, IVE vươn lên là nghệ sĩ dẫn đầu Kpop 2022


*

Jin (BTS) tạo ra sự lịch sử với hit solo "The astronaut"


Jin (BTS) dìm phản ứng trái lập trước thềm nhập ngũ


Chia sẻ mình không có nhiều bạn, Jin (BTS) đã nhận được sự thông cảm của người theo dõi theo dõi show tạp kỹ My Alcohol Diary.


Theo dự đoán, số lượng này là lợi nhuận từ du lịch, mỹ phẩm, các thành phầm văn hóa Kpopăn theo đội BTS.


Ca sĩ K-pop Jin, thành viên của tập thể nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS, sẽ xuất bản đĩa đối chọi solo phê chuẩn đầu tiên của bản thân mình vào tuần tới.


Thông báo của ban nhạc K-pop BTS rằng các thành viên sẽ triển khai nghĩa vụ quân sự chiến lược bắt buộc ở nước hàn đã loại trừ một đám mây mù che phủ kế hoạch của nhóm trong tương lai.


NewJeans - đội nhạc cô bé Hàn Quốc danh tiếng với gu năng động sành điệu bất ngờ nhận nhiều phản ứng trái chiều về phong cách ăn mặc.


Nhóm nhạc phái mạnh K-pop BTS sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự chiến lược bắt buộc. Thành viên to tuổi tuyệt nhất Jin là người trước tiên thi hành, công ty cai quản nhóm BTS vừa cho biết bây giờ (17.10).


Trong khuôn khổ Best Kpop (Nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất) trên bảng đề cử MTV Europe Music Awards (EMAs) 2022, Lisa vẫn “cạnh tranh” với bao gồm nhóm nhạc của bản thân BlackPink.


Người cần sử dụng tại Việt Nam rất có thể tận hưởng trọn những thương mại & dịch vụ chất lượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các phần quà đặc trưng từ chiến dịch hợp tác ký kết BTS cùng với Gojek.


Vài tiếng trước khi BlackPink thừa nhận tái xuất, loạt ảnh được cho rằng Jennievà V tán tỉnh và hẹn hò một đợt tiếp nhữa bị viral trên mạng xóm hội.


IVE, NewJeans, Aespa... Sẽ phá vỡ quan niệm rằng nhóm nhạc nữ luôn luôn có doanh thu bán album kém hơn các nhóm nam.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Cà Mau Online, Tỉnh Cà Mau


Sáng 2.9, cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao trước đều hình hình ảnh chụp cặp đôi bạn trẻ được cho là V (BTS) và Jennie(BlackPink) hứa hò.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng