MU chọn giải pháp Joao Felix, Liverpool có kế hoạch mua Mbappe, Barca bắt đầu đàm phán trung vệ trẻ em Gvardiol là phần lớn tin nhẵn đá chính hôm nay, 19/11.

Bạn đang xem: Tin tức chuyển nhượng mới nhất của mu

chỉ đạo Quỷ đỏ đang thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm xong hợp đồng cùng với Cristiano Ronaldo, sau scandal vấn đáp với Piers Morgan.

Cristiano Ronaldo vượt nhận, anh rất có thể thi đấu thuộc Lionel Messi trong color áo PSG sau kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa đông tới.

vào cuộc phòng vấn cùng với Piers Morgan, Cristiano Ronaldo đã chọn ra 3 cái tên anh yêu mếm nhất vị tính chuyên nghiệp tại MU.

MU nhắm hậu vệ đề xuất của Leverkusen, Ousmane Dembele giá bèo bất ngờ, Liverpool đua Arsenal ký chân giảm La Liga là mọi tin gửi nhượng mới nhất hôm nay, 17/11.

MU đẩy cấp tốc kế hoạch chiêu mộ mong thủ sửa chữa Ronaldo sau cuộc phỏng vấn dậy sóng, với Kylian Mbappe của PSG nổi lên cái thương hiệu lý tưởng.
Ronaldo xác định không còn đường ở lại MU, đã tìm về gã vĩ đại bóng đá Đức nhưng một lần tiếp nữa bị Bayern Munich trường đoản cú chối.
MU xúc tiến download Lautaro Martinez, Ronaldo ăn ‘quả đắng’ trường đoản cú HLV Potter, Gundogan loại kĩ năng chuyển mang lại Liverpool là đều tin đưa nhượng mới nhất hôm nay, 16/11.
Erik ten Hag cứng rắn nói với chỉ huy Quỷ đỏ rằng, Cristiano Ronaldo không được phép chơi mang lại MU thêm trận như thế nào nữa.
Cristiano Ronaldo luôn luôn tươi mỉm cười trong buổi tập đầu tiên cùng ĐT người yêu Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2022 sau thời điểm tố MU đối xử tệ bạc.
MU biết mưu vật dụng của Ronaldo khi tung ra cuộc phỏng vấn dậy sóng và đã đưa ra quyết định hậu thuẫn mạnh dạn để Erik ten Hag cao tay xử.
MU sẽ tiếp thu hơn 2,5 triệu bảng từ bỏ FIFA khi bao gồm 16 ước thủ nằm trong quân số CLB, góp phương diện tại World Cup 2022.
Đội trưởng MU - Bruno Fernandes trầm trồ khá ghẻ lạnh khiến Ronaldo "đứng hình" không nhiều giây cơ hội bắt tay gặp mặt gỡ vào phòng rứa đồ tuyển người yêu Đào Nha.
Cựu trung vệ Rio Ferdinand đến rằng, Ronaldo cố ý "chế" ra bài chất vấn gây sốc đả kích MU để tìm đường nhanh nhất có thể tháo chạy ngoài Old Trafford.
Cristiano Ronaldo đã bàn luận vấn đề chuyển nhượng với chỉ huy Bayern Munich hồi tuần trước, nhằm mục đích thực hiện tại cuộc đào tẩu ngoài MU ngày đông tới.
Cả MU lẫn Chelsea sẽ theo đuổi thủ thành Robert Sanchez, hiện tại đang thi đấu ấn tượng trong color áo Brighton.
MU lựa chọn Antonio Silva chũm Harry Maguire, Chelsea không ngại Nkunku ‘phá kèo’, Jude Bellingham chốt sau này sau World Cup là hầu như tin đưa nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 15/11.
MU tất cả thể hoàn thành hợp đồng cùng với Ronaldo, đồng thời tất cả quyền ‘cấm cửa’, ngăn cấm đoán siêu sao bạn Bồ gia nhập bất kể đội bóng nào.
MU ưu tiên cài đặt Vlahovic, Ronaldo gồm ý định mang đến Chelsea, Juventus liên hệ Ferran Torres là đều tin láng đá thiết yếu hôm nay, 14/11.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Mh 370 Mới Nhất, Tin Tức Mới Nhất Về Mh370

sau rất nhiều rắc rối mà phiên bản thân tạo ra, Ronaldo đẩy cuộc tình cùng với MU mang đến bờ vực khi đưa ra những phát biểu chống lại đội bóng cùng Erik ten Hag.