Cựu thủ tướng mạo Australia: "Malaysia nghi phi công MH370 tự sát"

Cựu thủ tướng australia Tony Abbott cho thấy quan chức hàng đầu Malaysia tin MH370 mất tích do phi công huân máy cất cánh tự sát.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về mh 370Pháp phát hiện lô hàng bí mật gần 90 kg trên MH370

Các điều tra viên Pháp thu thập được những cụ thể mới trong vụ máy bay MH370 của Malaysia Airlines mất tích cách đây 5 năm.Malaysia sẵn sàng chuẩn bị nối lại chiến dịch search kiếm máy bay MH370

Malaysia sẽ suy nghĩ khởi hễ lại hoạt động tìm tìm máy cất cánh MH370 nếu những công ty gia nhập chiến nhờn này có lời khuyên đáng tin cậy.Mảnh vỡ lẽ tìm thấy ở Ấn Độ Dương hoàn toàn có thể của máy bay MH370

Tấm sàn máy cất cánh được tìm kiếm thấy trên Madagascar nằm trong về một dòng Boeing 777 và có công dụng là máy bay MH370 mất tích từ thời điểm năm 2014.Malaysia bị buộc tội sửa tài liệu trong báo cáo về MH370

Các nhà điều tra phát hiện một trong những bất thường xuyên của bạn dạng ghi tài liệu trong báo cáo cuối cùng về MH370 được Malaysia chào làng hồi mon 7.Pháp mở cuộc khảo sát mới về vụ máy cất cánh MH370 mất tích

Sau khi gia đình các nạn nhân MH370 thuyệt vọng với báo cáo của Malaysia, cơ quan điều tra hàng ko Pháp ra quyết định vào cuộc.


Cục trưởng cục Hàng không gia dụng Malaysia tự chức do vụ MH370

Azharuddin Abdul Rahman bày tỏ sự day chấm dứt vì sơ sẩy của Trung tâm kiểm soát điều hành Không lưu lại Kuala Lumpur lúc MH370 bặt tăm năm 2014.


Malaysia tuần sau ngừng tìm tìm máy cất cánh MH370

Bộ trưởng giao thông vận tải Malaysia cho biết thêm việc tìm kiếm máy bay MH370 do doanh nghiệp Mỹ thực hiện sẽ xong vào ngày 29/5.


Dấu hiệu khiến cho cơ trưởng MH370 bị nghi lao máy hạ cánh biển

Chiếc Boeing 777 cất cánh dọc biên giới Thái Lan-Malaysia, tiếp đến nghiêng cánh như hễ tác từ biệt, đưa ra giả thuyết cơ trưởng đang tự gần kề cùng sản phẩm bay.


Cựu thủ tướng Malaysia nghi MH370 được tinh chỉnh từ xa

Cựu thủ tướng tá Mahathir Mohamad nhận định rằng chuyến cất cánh MH370 hoàn toàn có thể đã được kiểm soát điều hành từ xa để hạn chế một thủ đoạn cướp phi cơ.


Australia bác lời đồn thổi tìm thấy xác MH370 đầy lỗ đạn

Giới chức Australia tức giận bác lời đồn máy cất cánh Malaysia mất tích có thể được thấy sinh hoạt Ấn Độ Dương và sở hữu đầy "lỗ đạn". 


Malaysia hoãn công bố report về chuyến cất cánh MH370 mất tích

Đội khảo sát chuyến cất cánh MH370 bặt tăm của Malaysia hoãn công bố report đầy đủ để chờ tác dụng cuộc kiếm tìm kiếm bắt đầu dưới biển. 


4 năm sau vụ mất tích MH370: Cậu bé vẫn tin bố đi làm xa không về

Sợ cậu bé 7 tuổi bị sốc, gia đình Malaysia thống nhất giấu sự thật đau lòng.


Malaysia tính đưa ra 70 triệu USD nếu công ty Mỹ kiếm tìm thấy MH370

Malaysia chấp nhận chi mang lại 70 triệu USD cho 1 công ty khảo sát đáy hải dương Mỹ nếu như tìm thấy MH370 vào vùng tìm kiếm mới ở Ấn Dộ Dương.


Malaysia đồng ý để doanh nghiệp Mỹ liên tục tìm MH370

Chính bao phủ Malaysia và công ty thám hiểm đáy biển khơi của Mỹ đạt thoả thuận tra cứu máy bay mất tích hồi 2014.


Malaysia bàn với công ty Mỹ nhằm nối lại search kiếm MH370

Malaysia đang đàm phán với một công ty Mỹ nhằm tìm chuyến cất cánh MH370 mất tích cùng 239 tín đồ trên khoang, nhưng chưa đi đến thỏa thuận hợp tác cuối cùng.


Ảnh vệ tinh mới cho thấy vật thể khả nghi gần vùng tìm kiếm kiếm MH370

Những hình ảnh vệ tinh new được phân phát hiện hoàn toàn có thể đem lại manh mối cho các nhà kỹ thuật về vị trí của máy bay Malaysia Airlines. 


Phi cơ Myanmar chạm chán nạn gần nơi MH370 biến mất khỏi radar

Khu vực phi cơ quân sự Myanmar gặp mặt nạn cách không xa địa chỉ MH370 xuất hiện trên radar lần cuối trước khi mất tích.


Nghiên cứu new hé lộ địa điểm MH370 rất có thể đâm xuống biển

Các nhà khoa học australia sử dụng một cánh tà thật của máy bay Boeing 777 để thử nghiệm quy mô trôi dạt nhằm mục đích tìm ra địa chỉ rơi của dòng sản phẩm bay MH370.

Xem thêm: Sự Thật Về Thông Số Làm Sáo Mèo, Xin Thông Số Làm Sáo Mèo


Xuất hiện giả thiết có hành khách bí hiểm trên MH370

Một tín đồ phân tích con số hành khách được ghi nhấn hai tiếng trước khi MH370 đựng cánh và kết luận rằng tất cả một hành khách bí hiểm trên sản phẩm công nghệ bay.