Song Joong Ki phản hồi tin gặp gỡ và hẹn hò Kim Tae Ri

0

Hình ảnh được cho là Song Joong Ki nạm tay Kim Tae Ri trên phố phố Mỹ đang lan truyền trên mạng xóm hội. Tuy nhiên, phái mạnh diễn viên từ chối việc yêu bầy em.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất của song joong ki

nam giới Goong Min đưa ra 139.000 USD cho lễ cưới với vợ người mẫu

0

Nguồn tin bật mí với lịch trình Entertainment Company Live, hôn lễ của phái mạnh Goong Min cùng Jin Ah Reum có chi tiêu ước tính 200 triệu won.

Phim của Song Joong Ki bị chỉ trích vì chưng diễn viên "3 lần say xỉn"

0

"The Youngest Son of a Conglomerate" bị chỉ trích vì có sự gia nhập của Yoon Je Moon - phái nam diễn viên từng 3 lần lái xe trong tình trạng say xỉn.

tại sao đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi và những ngôi sao luôn được chăm chú

0

Lễ cưới của các đôi vợ chồng càng nổi tiếng, càng say mê sự chú ý. Ngoài ngắm nhìn sự xa hoa, không ít người dân coi đấy là việc trải nghiệm niềm hạnh phúc một bí quyết gián tiếp.

Lee Jung Jae dìm thù lao 700.000 USD cho mỗi tập "Squid Game" mùa 2

0

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá Lee Jung Jae đang xuất hiện mức cát-xê cao nhất trong lịch sử phim hình ảnh Hàn Quốc. Anh nhận 700.000 USD cho từng tập "Squid Game" mùa 2.

nam giới phụ "bất ổn" của phim Hàn

0

Theo Mydramalist, mặc dù là diễn viên tay ngang Kwak Dong Yeon lại khiến người theo dõi nhớ mang lại qua loạt vai diễn "không bình thường", yên cầu độ khó cao.

10 bước chăm lo da đang lỗi thời

0

Chuyên gia chỉ ra người dùng rất có thể cắt giảm 3-4 bước chăm sóc mà vẫn nhận công dụng tốt. Giờ đồng hồ đây, nhiều phụ nữ hướng tới quy trình skincare đơn giản và dễ dàng hơn.

bên cũ của Song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo tăng giá gấp đôi

0

Nam diễn viên Song Joong Ki và vợ cũ trước đó chưa từng sống phổ biến tại tòa nhà tân hôn sống Itaewon. Cả nhị ly hôn trước lúc ngôi công ty được xong xây dựng.

Khi các nam thần tượng đóng vai diễn bội nghịch diện

0

Mặc mặc dù họ tạo ấn tượng tốt trong những vai diễn đảm nhận, không tránh khỏi những nhân đồ phản diện khiến người theo dõi "giận" lây họ.

nam thần tượng được trả 76.000 USD một tập phim

0

Sự cần mẫn của Lee Junho (2PM) đang rất được đền đáp xứng đáng trải qua loạt tác phẩm truyền hình chất lượng.

song Hye Kyo gây bàn cãi vì lộ dấu hiệu tuổi tác

0

Song Hye Kyo được khen có vẻ ngoài tươi trẻ nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác trong số những bức hình ảnh chưa được chỉnh sửa.

tuy nhiên Hye Kyo ngơi nghỉ show thời trang

0

Song Hye Kyo tham dự sự kiện thời trang tại Pháp. Nữ diễn viên được khen ngợi với vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 41.

Dàn sỹ tử của show hẹn hò phản cảm độc nhất

0

Eden, Descendants of Instinct đang thường xuyên bị chỉ trích do quá bội phản cảm. MC của chương trình thậm chí nhận định đó là show hứa hẹn hò đầu tiên dàn thí sinh xuất hiện với bikini.

Diễn viên bán sản phẩm siêu thị trước lúc nổi giờ

0

Kim Tae Ri có thời gian làm việc ở siêu thị, So Ji Sub là chuyển vận viên tập bơi lội bài bản trong chín năm kia khi chúng ta theo xua giấc mơ showbiz.

khán giả Việt ít tẩy chay cơ mà nghệ sĩ đừng lạm dụng

0

Chuyên gia truyền thông media Hồng quang đãng Minh nhận định việc PR bằng tình cảm không thi thoảng ở showbiz Việt lẫn thế giới nhưng vấn đề này cũng cần kế hoạch để kiêng phản cảm.

Người lũ ông khiến Địch Lệ nhiệt Ba, Lộc Hàm điêu đứng

0

Cát bốn Tề lừng danh nhờ hé mở đời tư của người nghệ sỹ Trung Quốc. Anh được gọi là biệt danh "ác mộng mới" khi liên tiếp tiết lộ tin hậu trường đơ gân, làm chao đảo showbiz.

Kim Ji Won bứt phá

0

Không lựa chọn rất nhiều vai diễn đậm chất cá tính sở trường, Kim Ji Won đã chọn lựa nhân đồ dùng nội tâm Yeom mi Jung trong phim “My Liberation Notes” để chinh phục khán giả.

SNSD sau 15 năm

0

Theo Allkpop, SNSD hiện nay là nhóm nữ giới thế hệ 2 tuyệt nhất vẫn giữ được sức hút trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong trong cả 15 năm hoạt động. Dù cùng nhóm hay riêng lẻ, bọn họ đều thành công với tuyến phố đã chọn.

bởi vì sao nam giới thần tượng từ quăng quật quốc tịch Mỹ được người theo dõi ca ngợi?

0

Taecyeon trình làng với đội nhạc 2PM và có nhiều ca khúc nổi tiếng, cầm đầu bảng xếp hạng. Phái nam ca sĩ cũng thành công xuất sắc ở nghành nghề phim ảnh.

Xem thêm: Bị Mèo Cào Có Phải Chích Ngừa Mèo Cào Bao Nhiều Tiền ? Chích Ngừa Chó, Mèo Cắn Giá Bao Nhiêu

Dàn diễn viên nổi tiếng đang sút sức hút

0

Nổi giờ đồng hồ sau loạt vai diễn thành công, tuy nhiên Hye Kyo, Ji Chang Wook, Park Min Young đã dần giảm sút sức hút khi thường xuyên thất bại trong những tác phẩm sát đây.