Sự nuốm đứt cáp quang đãng biển không mới, tuy thế lần nào cũng khiến cho người dùng yêu cầu bực mình, khó chịu vì tốc độ tải của các dịch vụ liên kết internet đi quốc tế chạy với tốc độ rùa bò. Gây tác động lớn đến quá trình của cá nhân/doanh nghiệp và yêu cầu sử dụng internet FPT nói riêng cùng tất khắp cơ thể người cần sử dụng internet tại vn nói chung.

Bạn đang xem: Tin tức cáp quang mới nhất

AAG, APG, TGN-IA, SMW3, TVH, AAE-1 là 6 tuyến đường cáp quan liêu trọng, là “mạch máu” kết nối internet nước ta với cố gắng giới. Đến thời điểm cuối năm 2021 này bọn họ sẽ có thêm 1 tuyến cáp mới là SJC-2 cặp cảng tại Bình Định, con đường cáp đồ vật 8 là ADC dự kiến xong xuôi vào quý IV năm 2022. Trong 6 tuyến cáp hiện hành, AAG được review là “mong manh dễ dàng vỡ nhất” vị số lần đứt cáp diễn ra thường xuyên.

1. Thông tin Tình Trạng Đứt Cáp quang quẻ Biển tiên tiến nhất – cập nhật 11/2022

Trong toàn cảnh dịch dịch Covid đang vô cùng phức tạp, cho nên khi làm việc tại nhà và việc học tập online sẽ chạm mặt nhiều nặng nề khăn, mời chúng ta xem một vài giải pháp khắc phục trong thời điểm tạm thời tình trạng mạng chậm rì rì khi đứt cáp quang biển

Mọi thắc mắc, góp ý và đánh giá chất lượng dịch vụ tuyệt yêu ước hỗ trợ, người tiêu dùng vui lòng click vào đây

*
*
*
*
*
*
*
Thời gian các đơn vị khắc phục sự núm đứt cáp kéo dãn dài từ 2 – 4 tuần

5. Trợ thời Kết

Đứt cáp quang biển là điều mà ngẫu nhiên đơn vị cai quản tuyến cáp, các công ty viễn thông và cả người dùng mạng internet đều không mong muốn xảy ra, xong bọn họ vẫn phải xác nhận với nhau rằng ở việt nam việc đứt cáp xẩy ra như cơm trắng bữa, từng năm yêu cầu có tối thiểu vài sự cầm cố đứt cáp đến từ các đơn vị không giống nhau, mà loại tên lộ diện nhiều tuyệt nhất là AAG.

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Mèo Thần Tài Đẹp, 50+ Hình Xăm Mèo Thần Tài Đẹp Nhất

Khi đứt cáp quang, người tiêu dùng dịch vụ internet nước ta vẫn truy cập các nội trong nước thông thường bởi lưu lại lượng đến các web nội địa không liên quan đến cáp quang biển, nhưng mà được tiến hành thông qua hạ tầng cáp quang trong nước của những công ty viễn thông.

Và tất cả một điều thú vị có lẽ rằng bạn không biết: Việt Nam họ hiện tại tất cả 6 tuyến cáp quang biển cả đang vận hành, trong những lúc trên nhân loại có mang đến hơn 300 con đường với độ dài khoảng 900.000 km. 97% dữ liệu liên châu lục đều được truyền đi thông qua các tuyến đường cáp quang biển cả này. Nếu như kéo thẳng toàn bộ các tuyến cáp thì độ dài rất có thể vòng quang trái khu đất 3 lần, kéo trường đoản cú trái đất mang lại mặt trăng rồi kéo vòng ngược lại có lẽ rằng vẫn còn dư!