Lee Hyun Woo và VIXX Hong Bin bao gồm thức 1-1 với nhau vì chưng một cô nàng trong dự án công trình truyền hình “Moorim School”.

Bạn đang xem: Trường học moorim tin tức


Nối tiếp diễn biến thần tượng số 1 thế giới Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) ra quyết định quay quay trở về ngôi trường bí mật Moorim thuộc cô thiếu nữ "bánh gạo" tốt võ Soon Duk (Seo Ye Ji) sinh sống tập 4, tập tiên tiến nhất của bộ phim truyện Moorim School (Trường học tập Moorim) tập trung khai thác mối quan hệ tình dục tay tía đầy stress giữa Shi Woo – Soon Duk – đưa ra Ang (VIXX Hong Bin).
Với cảm tình mơ hồ bất thần nảy sinh khi từ từ tiếp xúc Soon Duk, Shi Woo đang không ngần mắc cỡ dành những cử chỉ tình cảm cho cô. Khi thấy Soon Duk ngồi khóc lặng lẽ trong trơn tối, Shi Woo liền thân yêu và mạnh dạn ôm cô vào lòng an ủi. Shi Woo ko ngờ tất cả mọi thứ đã được Wang chi Ang, đứa bạn vừa bắt đầu kết thân thu vào khoảng mắt. Vốn chú ý Soon Duk từ rất lâu lại nhìn thấy Shi Woo ôm người mình thích, đưa ra Ang thất vọng và khổ cực bỏ đi.

Xem thêm: Nguyên Nhân Bị Mất Mèo Trong Adorable Home, Adorable Home Bị Mất Đồ


*

Chưa kịp phấn khởi bởi vì được tới trường trở lại, sự khó khăn đã ập tới với Shi Woo và bỏ ra Ang lúc trường Moorim thông báo về cuộc kiểm tra chứng tỏ năng lực của những học viên. Dựa vào sự thu xếp của thầy hiệu trưởng mà đôi bạn Shi Woo – bỏ ra Ang được thứu tự kèm cặp, giúp đỡ bởi hai đứa bạn Sun Duk với Sun Ah (Jeong Eugene). Liệu Shi Woo và bỏ ra Ang có đạt được hiệu quả tốt vào kì kiểm tra sắp tới khi cả hai chỉ là hầu như tay "gà mờ" vào võ thuật? Câu trả lời sẽ có được trong những tập phim tiếp theo.
*

Giới thiệu xã hội Kpop là gì ? Là thiên đường của các tín vật dụng Kpop. Bạn là fan hâm mộ BigBang, SNSD, EXO, DBSK, SuJu,... Hay tất cả những gì có tương quan đến âm nhạc xứ sở Kim Chi, cộng đồng Kpop chính là nơi dành cho bạn. Nơi đây tập hợp đa số tín đồ của Kpop giống hệt như bạn đấy. Hầu như người có thể tự bởi vì trao đổi, bàn luận cũng như chia sẻ về những vấn đề, những bài bác hát rét hổi, hay mọi tin tức về Kpop đang sốt xình xịch. Ra mắt "Ban quản Trị" xã hội Kpop. Cảm ơn vớ cả các bạn thành viên đang cùng đồng hành với acpro.edu.vn nói phổ biến và cộng đồng Kpop nói riêng. Chủ yếu nhờ những nội dung bài viết của các bạn đã có tác dụng cho cộng đồng của họ thêm phân phát triển, ngoài ra còn lắp kết, share giữa những thành viên không giống với nhau. Bản thân tôi cũng là một fan hâm mộ Kpop, mình không dám nhận phiên bản thân là một fan hâm mộ thực thụ giỏi chân thiết yếu gì cả. Nhưng có lẽ rằng thời gian vừa qua mình thực thụ rất bi thảm vì bao gồm hội anti Kpop và những bậc phụ huynh bội nghịch đối bé mình nghe nhạc Kpop trên Việt Nam. Sự ái mộ Kpop trọn vẹn theo quy luật cách tân và phát triển tự nhiên. Không có gì là xấu. Kpop sẽ chẳng ăn hại nếu ta biết khai thác mặt tích cực của nó. Nó cũng là cách vui chơi giải trí hữu hiệu tuyệt nhất cho phần đa ai thực sự yêu dấu Kpop. Ai nói mê man Kpop là học hành chẳng ra sao??? các bạn nhầm khổng lồ rồi nhé các thần tượng Kpop là tấm gương để mình cố gắng học tập và tìm mọi cách để có thể một ngày mình có đủ đk xem concert của họ tại Hàn hoặc các giang sơn khác. Trong suốt trong năm học bản thân vẫn đạt tác dụng học tập các loại giỏi, chị gái mình vẫn đậu đh với điểm cao dù bọn chúng mình là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Kpop. Chúng mình không bỏ lỡ những tin tức cập nhật hàng ngày về Kpop, không làm lơ các bộ phim truyện Hàn hấp dẫn. Làn sóng Hallyu hiện thời đã là vấn đề đương nhiên, so với giới trẻ em việc đón nhận cái new để không ngừng đổi bắt đầu đó là điều đương nhiên, con bạn phải vận theo xu hướng để trở nên tân tiến và quả đât phải luôn vận đụng để vạc triển. => Đó đó là lý vày mà bạn thích phát triển xã hội Kpop bên trên acpro.edu.vn vững dạn dĩ vì đây là cộng đồng khá đông tại vn khi tập hợp các thành viên. Nhưng mà để gia hạn cộng đồng này cần phải có người dẫn đầu để giúp chúng ta khác nắm rõ hơn về mọi vận động và tôn chỉ của xã hội Kpop trên Việt Nam. Mình đã chủ động contact với những các bạn có nối tiếp cặn kẽ cùng có quan điểm cục diện về Kpop qua những bài viết sâu dung nhan trên trang cá thể acpro.edu.vn của công ty ấy nhằm mời làm "Ban quản Trị" cộng đồng Kpop của chúng ta. Hi vọng rằng bên dưới sự dẫn dắt của chúng ta Cộng Đồng Kpop sẽ có không ít sự mới mẻ hơn nữa. Mình xin rất cảm ơn 3 các bạn trong" Ban quản lí Trị" đã chấp nhận tham gia là 1.
ConDauByunGia https://www.acpro.edu.vn/ConDauByunGia 2.
QuynhYuMi https://www.acpro.edu.vn/QuynhYumi 3.
thaotrang https://www.acpro.edu.vn/thaotrang4.
nguyenhao https://www.acpro.edu.vn/nguyenhao Ba các bạn sẽ là chuyên viên giải đáp thắc mắc những thắc mắc của thành viên khác về các vấn đề HOT đang được Kpop quan tâm. Mình ý muốn rằng sau này sẽ có rất nhiều bạn thuộc tham gia vào xã hội Kpop, cống hiến tích cực và mong muốn gia nhập ngày càng nhiều ở ban quản lí trị này để bọn họ có cơ hội và tò mò nhau nhiều hơn nữa về những sở ưng ý Kpop.