Va tiếp xúc với xe xe hơi con, 2 bạn bị mến nặng

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Giao Thông

Chiều 14/11, chỉ đạo xã Vũ Ninh, thị xã Kiến Xương, tỉnh thái bình cho biết, vào 15h40, trên địa phận vừa xảy ra một vụ TNGT giữa một xe ô tô con nhãn hiệu KIA đang di chuyển trên Quốc lộ 39B thì bất ngờ va tiếp xúc với xe sản phẩm đi ngược chiều khiến cho 2 bạn bị yêu quý nặng.

Bạn đang xem: Tin tức tai nạn giao thông

Theo đó, vào thời gian trên, cái xe ô tô con thương hiệu KIA BKS 19A-225.98 (chưa rõ danh tính tài xế), điều khiển di chuyển trên tuyến đường Quốc lộ 39B theo hướng từ TP tỉnh thái bình về trung trung tâm huyện loài kiến Xương mang lại địa phận làng mạc Đồng Vàng, làng mạc Vũ Ninh, huyện Kiến Xương thì bất ngờ va chạm với loại xe máy vị một người lũ ông điều khiển BKS 17B8-096.87 (chưa rõ danh tính fan điều khiển) chở theo một người thanh nữ di chuyển theo phía ngược lại.

Cú va va mạnh khiến hai người đi trên cái xe thứ bị thương nặng, trong đó người đàn bà bị thương cực kỳ nặng được bạn dân mang theo cấp cứu giúp tại căn bệnh viện.

Tại hiện nay trường, chiếc xe ô tô con dập nát một bên hông và hư hỏng nhiều cỗ phận. Chiếc xe thiết bị bị gẫy gập phần đầu xe, nhiều phần tử nát vụn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng tác dụng đã cấp tốc chóng xuất hiện để bảo đảm an toàn hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người đàn bà tử vong tại khu vực sau va chạm với xe sở hữu trên quốc lộ

Chiều 14/11, tin tức từ lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Đồng Thành (huyện im Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông, khiến cho một người thiếu nữ tử vong.

Thông tin lúc đầu cho biết, vào tầm 8h30 thuộc ngày, chị Đ.T.C (SN 1976, trú buôn bản Long Nam, thôn Đồng Thành, huyện Yên Thành) tinh chỉnh xe máy sở hữu BKS 37P7- 17... Giữ thông bên trên Quốc lộ 48E, hướng xã Đồng Thành - thị xã Yên Thành.

Khi đến ước Khe Cấy, đoạn giáp ranh giữa thôn Đồng Thành và xã Tăng Thành (huyện im Thành) xe pháo máy của chị Đ.T.C xẩy ra va tiếp xúc với một loại xe tải.

Vụ tai nạn khiến chị C. Tử vong tại chỗ, xe máy bị nứt nặng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Yên Thành đã xuất hiện tại hiện tại trường để điều ngày tiết giao thông, khảo sát nguyên nhân vụ tai nạn.

Ô đánh va đụng 2 xe cộ máy, một tín đồ bị thương

Xe vật dụng qua con đường va tiếp xúc với xe ô tô. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Vào khoảng tầm 14h30 ngày 14/11, trên KM5, đường 23-10, thôn Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang xẩy ra va chạm giữa xe ô tô và 2 xe pháo máy có tác dụng 1 bạn bị thương.

Theo một số trong những người dân chứng kiến tại hiện nay trường cho biết, xe ô tô mang biển kiểm soát và điều hành ̣(BKS) 49A.49.. Chạy chậm, lưu lại thông trê tuyến phố 23-10 theo phía TP. Nha Trang - thị xã Diên Khánh đến địa điểm trên bất ngờ xe máy mang BKS 79D.18... Bởi vì một thanh nữ điều khiển qua con đường tông vào xe ô tô, xe xe hơi đánh lái nhằm tránh thì xẩy ra va chạm với xe máy mang BKS 79D.15...do một thanh nữ điều khiển thuộc chiều làm bạn và xe thiết bị này trượt dài.

Xem thêm: Tin Tức Đà Nẵng Trong Ngày, Tin Tức Đà Nẵng Mới Nhất 24H Ngày Hôm Nay

Tại hiện trường, xe ô tô và 2 xe trang bị bị hư hỏng, người thiếu phụ điều khiển xe cộ máy có BKS 79D.15... Bị thương. Vụ vấn đề đang được các cơ quan tính năng điều tra, có tác dụng rõ.

Thủy Tiên (T/h)