fan của đều chàng trai này còn có một sở thích đó là ghép đôi những chàng trai cùng với nhau. Thuộc điểm xem những đôi bạn nào của Produce 101 mùa thứ 2 suố


Dù chỉ mới phát sóng được 4 tập tuy thế sức hút với độ danh tiếng của show truyền hình search kiếm khả năng của đài MnetProduce 101’ là vô cùng lớn. độc nhất vô nhị cử nhất đụng của chương trình đa số được công bọn chúng và người mến mộ quan trọng tâm bàn tán, lân cận việc quan tiền sát quá trình tập luyện, nỗ lực cũng tương tự tài năng của những thực tập sinh nam giới thì các fan của đông đảo chàng trai này còn tồn tại một sở trường đó là ghép đôi các chàng trai cùng với nhau. Cùng điểm xem những đôi bạn trẻ nào của Produce 101 mùa thứ 2 suốt ngày dính chắc lấy nhau khiến fan hâm mộ không ao ước ghép cũng ko được nhé.

Bạn đang xem: Produce 101 season 2 tin tức

Ong Sung Woo – Kang Daniel


*


Đây bao gồm là hai bạn trẻ nổi giờ đồng hồ nhất với được các fan hâm mộ Hàn Quốc cũng giống như fan quốc tế ghép đôi những nhất. Lí vì chưng couple Ongniel được nhiều người ái mộ đến bởi vậy là vì làm ra của hai đấng mày râu trai này vô cùng đẹp với khá tương đồng nhau. Từ trước khi chương trình phạt sóng, các fan đã phát hiển thị Ong Sung Woo với Kang Daniel hay xuyên xuất hiện bên nhau. Fan hâm mộ của couple Ongniel còn chơi với nhau nếu như muốn tìm thấy Ong Sung Woo vào 101 thực tập sinh thì chỉ việc tìm người dân có tóc color hồng, tiếp đến nhìn sang mặt cạnh.

Khoảnh khắc Ongniel quan sát nhau không yêu cầu gọi tên

Ngoài ra còn một nhân đồ dùng nữa liên tục xuất hiện bên cạnh couple Ongniel đó chính là thực tập sinh maknae Lee Woo Jin. Vị thấy Lee Woo Jin đáng yêu và dễ thương nên ngay lập tức từ lần đầu gặp mặt nhau, Kang Daniel đã xin được ôm em ấy, kế tiếp cả hai được xếp vào phổ biến lớp B bắt buộc ngày càng thân nhau hơn, các fan cũng thường điện thoại tư vấn vui Daniel là ba của Woo Jin.

Kang Daniel – Ong Sung Woo – Lee Woo Jin tiếp tục được phát hiện đang ở ngay gần nhau

Fanart của couple Ongniel cũng các vô kể 

Kim Tae Min – Kim Tae Woo

Tuy ít được fan quốc tế biết đến nhưng cặp thực tập sinh này khá danh tiếng với các tín đồ Hàn Quốc vị độ kết dính còn hơn cả keo 502, nơi nào có Tae Min thì địa điểm đó sẽ có được Tae Woo với ngược lại. Chắc hẳn rằng vì tính phương pháp khá như là nhau nên Tae Min Tae Woo mới thân thương như vậy.

Một bức hình ảnh hai couple 

Dù là trong những khi luyện tập, thi đấu hay ngơi nghỉ Tae – Tae couple luôn luôn dính mang nhau

Đến cả bộ sưu tầm trong kí túc xá của cả hai cũng nằm cạnh sát nhau

Đoạn video clip hidden box của couple Tae – Tae là một trong trong những đoạn phim mà fan của Produce 101 tránh việc bỏ qua.

 

Lee Dae Hwi – Bae Jin Young

Tuy Bae Jin Young được các fan hâm mộ ghép cặp với nhiều chàng trai khác như Park Ji Hoon xuất xắc Lai Guan Lin nhưng Lee Dae Hwi mới đó là người nhưng mà Jin Young hay đi cùng nhất.

Fan của hai cánh mày râu trai này dễ dàng dàng bắt gặp những giây phút Jin Young cùng Dae Hwi đi ngoại trừ nhau. Đặc biệt độc nhất vô nhị là có tín đồ nói rằng hình ảnh bìa kakaotalk của Jin Young bao gồm là hình ảnh Dae Hwi sẽ khoác tay Jin Young.

Bên cạnh Jin Young chính là Dae Hwi cùng với mái tóc tiến thưởng nổi bật

Hwang Min Hyun – Kwon Hyun Bin

Tuy ko được bắt gặp bên nhau nhiều như 3 couple nghỉ ngơi trên nhưng mà Min Hyun Bin là giữa những couple siêu được yêu thích. Ngoại hình điển trai cao cường khá tương đồng khiến cho Min Hyun Bin trở phải thu hút vào mắt những người dân khác.

Việc Min Hyun lựa chọn Hyun Bin trong trách nhiệm nhóm đầu tiên mặc cho kĩ năng của Hyun Bin còn yếu kém khiến fan của couple này khôn cùng thích thú. Số đông khoảnh khắc ở cùng nhau của Min Hyun Bin từ trước khi chương trình phân phát sóng nhấn được rất nhiều sự đon đả từ bạn hâm mộ.

Xem thêm: Vì Sao Mèo Bị Đốm Đen Trên Da Ở Mèo, Mèo Bị Đốm Đen Ở Mũi Có Sao Không

Cái tên Min Hyun Bin do chủ yếu hai anh chàng tự để khi gia nhập vào hidden box

Fanart của couple Min Hyun Bin cũng nhiều không hề thua kém Ongniel

Park Ji Hoon – Joo Hak Nyeon

Cùng trực thuộc team cover Boy In Luv trong trách nhiệm nhóm thứ nhất nên Park Ji Hoon cùng Joo Hak Nyeon có không ít chemistry đủ nhằm các tín đồ của hai cánh mày râu trai này ghép cặp hai chàng trai với nhau.

Sau lúc tập 4 dứt phát sóng, bên trên một trang mạng thôn hội, tín đồ của Ji Hoon cùng Hak Nyeon vẫn thi nhau kể về couple này khiến cho hashtag #HakWink đổi mới hashtag xu phía trong một khoảng thời gian.