"The Glory" - tác phẩm mới nhất về đề tài trả thù đầu tiên của biên kịch "Hậu duệ phương diện trời" Kim Eun Sook xác thực có sự góp khía cạnh của song Hye Kyo và Lee vày Hyun.

tuy vậy Hye Kyo được khen có vẻ như ngoài trẻ trung nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác giữa những bức ảnh chưa được chỉnh sửa.

tuy vậy Hye Kyo không rụt rè cắt phăng làn tóc dài, xuất hiện thêm trong diện mạo bắt đầu sang trọng, quyền lực gây bất ngờ cho khán giả.

nghi hoặc nữ diễn viên tuy vậy Hye Kyo hẹn hò với phái nam diễn viên Jang Ki Yong, các bạn diễn của cô trong bộ phim "Now We Are Breaking Up", đang là trọng tâm điểm buôn dưa lê của cộng đồng mạng châu Á.

Đây là những thiếu phụ diễn viên con trẻ gây tuyệt vời với lối diễn đầy xúc cảm trong dòng phim tư tưởng tình cảm.

Bạn đang xem: Tin tức về song hye kyo

Xa biện pháp rồi tương hợp các lần, tập cuối của "Now, We Are Breaking Up’ đã hé lộ chiếc kết mà nhiều người dân trông ngóng của đôi người tình Jae Guk - Young Eun.

Sau khi xin mẹ 1 tháng trước khi chia tay, Jae Guk đã chiếm lĩnh nhiều thời gian sát bên Young Eun với hi vọng cô đã đi đổi ý đi Pháp cùng mình.

Sau nhiều khó khăn, áp lực đè nén mọi phía, mọt tình nhanh chóng của cặp đôi Young Eun - Jae Guk đồng ý chấm dứt.

Ở tập 11, trường hợp dở khóc dở cười xảy ra khi bà bầu của Young Eun đòi ly hôn với ông chồng vì suy nghĩ ông nước ngoài tình.

Năm 2021 lưu lại sự biến hóa lớn của phim truyền hình nước hàn khi ko e ngại khai thác những phân cảnh “giường chiếu” gắn thêm nhãn người lớn táo bạo.

Gặp nhiều vấn đề từ chị chúng ta Jae Guk tới gia đình hai bên, chuyện tình cảm của Young Eun với Jae Guk tất cả phần lung lay cùng khó khẳng định được chiếc kết.

Sau khi công khai người yêu thương với mẹ, Young Eun và Jae Guk vấp nên sự phản bội đối kịch liệt. Bà yêu cầu họ hoàn thành ngay quan hệ trong "Now, We Are Breaking Up" tập 9.

Song Hye Kyo vào phim gây để ý vì phong cách thời thượng thuộc phụ kiện hàng hiệu đẳng cấp và thiếu phụ tính.

Dù chạm mặt nhiều thách thức, hai bạn trẻ Young Eun - Jae Guk vẫn dành riêng cho nhau tình yêu chân thật. Sehun EXO cũng có tiến triển với đồng nghiệp cùng công ty.

Khán đưa và truyền thông media vẫn dành riêng sự thân yêu lớn đến "Now, We Are Breaking Up" mặc kệ những tranh cãi xung đột về câu chữ phim hay đôi bạn trẻ nam chị em chính.

Chàng công tử Hwang đưa ra Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên cấp dưới đắc lực sát bên Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn hỗ trợ cô bạn đã ăn cắp bạn dạng thảo của mình.

Tập 5 lộ diện nhiều chi tiết kín ẩn sâu khi quan hệ giữa Young Eun (Song Hye Kyo) cùng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) có không ít bấp bênh hơn, đặc biệt là về tình ngôi trường của Young Eun.

Nam thần tượng Sehun (EXO) bất thần xuất hiện tại trong tập 4 của bộ phim. Anh vào vai nam nhi chủ tịch công ty nhưng lại đảm nhiệm vị trí nhân viên cấp dưới dưới trướng tuy vậy Hye Kyo.

Xem thêm: Tải Game Chó Mèo Đánh Nhau, Game Cuộc Chiến Chó Mèo Online

Suốt 3 bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up, hồ hết cảnh ôm hôn "nóng bỏng" vẫn chính là điểm khán giả nhắc đến nhiều nhất và có ý kiến cho rằng đạo diễn gồm đang quá sử dụng yếu tố này để ham khán giả.