Mèo Mun nói chuyện bị ngứa ngáy bướm và chiếc kết bất ngờ-chết mỉm cười =))) Sub: A…. Ai choa ôi … thì em chào những bác tề… Ừ những bác gồm khỏe không? Đã thọ không chạm chán các chưng hè….

Bạn đang xem: Mèo mun kể chuyện ngứa bướm

Bạn sẽ xem: Mèo mun kể chuyện ngứa ngáy bướm


Bạn đang xem: Mèo mun kể chuyện ngứa bướm

*

*Xem thêm: Lưu Ngay 15+ Quán Cà Phê Chó Mèo Tphcm Siêu Dễ Thương Này, Top 6 Quán Cafe Thú Cưng Sống Ảo Tại Sài Gòn

Mèo Mun nhắc chuyện bị ngứa bướm và dòng kết bất ngờ-chết mỉm cười =)))

http://data.acpro.edu.vn/download/Meo-Mun-ke-chuyen-bi-ngua-buom-va-cai-ket-bat-ngo-chet-cuoi-acpro.edu.vn_Com.m4a

Sub:

A…. Ai choa ôi … thì em chào những bác tề… Ừ các bác bao gồm khỏe không? Đã lâu không chạm chán các bác hè. Thì bừa rây em xin kể cho những bác nghe một câu chuyện rất là là hi hĩu nhưng em gặp gỡ phải… Ôi choa ôi … À … thì mẩu truyện là ri…. E .e..e.e.e… chết phụ thân chưa kể nhưng mà đã sặc a nờ… À… thì câu chuyện hắn ri các bác nì: Thì ngóng hè vừa rồi em có về vn . Ừ thì em bắt đầu đi xe máy 1 mình thôi em đi từ Qùy Lư đi vô vàn Vinh luôn . Ai thân phụ mà đi giữa đường những bác biết chuyện chi xẩy ra không ? À…. đang còn ngước mắt lên đi ừ…. Đang còn nghe chim kêu vượn hót hai bên đường, tiếng chó sủa râm ran thì hốt nhiên nghe Bạch….. Một phát một nhỏ bướm quá đen thui đi. Lớn như lòng bàn tai nì cất cánh vô đánh đấm phát vô cổ . Ai cho ôi… form biết là răng hắn ngứa ngáy ngứa kinh điển . Chà chà choa ôi cái bụi phấn ha những bác tề hắn bám vô cổ cầm là hắn ngứa ngáy khó chịu không chịu đựng được luôn luôn , hắn ngứa gớm hồn luôn nì. À ráng là em cứ phóng xe đi em nói ừ thì con bướm thôi mà. Mà đo đắn kí một số loại bướm chi mà đã đen mà lại to lắm lông nữa không biết. Ao phụ vương ôi … bướm đưa ra mà bướm black rưa dại . Cầm là em cứ phóng xe vật dụng em đi bình thường .. À… đi được một đoạn…

Tác giả: Hồ Thành Công

*

About the Author: Phước ĐT

Đam mê với lập trình sẵn web, smartphone di động, nhiếp ảnh, thích hợp viết và chia sẻ tôi đã tạo nên acpro.edu.vn . Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần phản hồi ở dưới nhé!

13 Bình luậnĐể lại bình luận nhấp chuột vào trên đây để diệt trả lời.

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của người tiêu dùng (Bắt buộc):

Nhập SĐT của khách hàng (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: không SPAM, ko xúc phạm tuyệt dùng các từ nhạy bén cảm, hãy viết giờ Việt có dấu. Phản hồi của các bạn sẽ được xét duyệt trước lúc được hiển thị công khai.