chăm sóc chóchăm sóc mèohuấn luyện chóchó poodlechó phốc sócchăm sóc chó connuôi chó pugmèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh thường gặptriệt sản mang đến mèohusky
thú cưng là là đều người đồng bọn thiết với nhỏ người. Ngày càng có không ít người nhấn nuôi chó mèo như mtv trong gia đình. Tuy nhiên, trên phố phố vẫn có tương đối nhiều động đồ bị quăng quật rơi, đi lạc không có nơi ở. Với muốn muốn âu yếm và đảm bảo an toàn sức khỏe mang đến những động vật hoang dã này, Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo thủ đô đã ra đời.


*

*
Trạm cứu hộ cứu nạn Chó Mèo tp. Hà nội - Mái Ấm tình cảm Của thú nuôi

Giới thiệu tầm thường về Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Hà Nội

Trạm cứu nạn chó mèo thành phố hà nội (tiếng Anh: Center of Pet Animal Protections và Studies) còn được nghe biết với tên gọi CPAPS. Đây là trong số những trạm cứu nạn động vật thứ nhất tại Hà Nội, được thành lập từ tháng tư năm 2012. Chi phí thân của trạm là Hanoi pet Rescue hay còn được gọi là HPR.

Bạn đang xem: Trạm cứu hộ chó mèo hà nội

*
Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Hà Nội

Mục tiêu của Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo thủ đô hà nội là chăm lo các chó mèo vô chủ, bị vứt rơi và cung cấp những thứ nuôi gặp mặt vấn đề về mức độ khỏe. CPAPS ước muốn các nhỏ xíu sẽ bao gồm một căn hộ êm ấm, trải qua cuộc sống thường ngày vui vẻ cho đến khi tìm được gia đình mới. Trạm cứu nạn đã được cung cấp phép hoạt động NGO tại việt nam nên luôn được những người yêu thú cưng tin cậy.

Công bài toán của Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội

Công việc chủ yếu của Trạm cứu nạn chó mèo thủ đô hà nội là quan tâm chó mèo và nâng cấp nhận thức cộng đồng trong câu hỏi nuôi dưỡng và đối xử cùng với thú cưng. Trạm sẵn sàng đón nhận các chú chó, mèo vô chủ, cung ứng nơi nghỉ ngơi và tất cả chế độ chăm sóc khoa học cho những bé.

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo thủ đô cũng tổ chức các chuyển động phúc lợi hoặc buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả những người dân trong việc âu yếm và đối xử với thú cưng. Đội ngũ nhân viên cứu hộ cũng thường cung cấp những clip hướng dẫn nuôi dưỡng chó mèo để những Sen theo dõi tiện nghi hơn.

Mang đến cuộc sống unique cho chó mèo là kim chỉ nam chung của Trạm


*

Thông tin quyên góp của Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Hà Nội

Để chó mèo tại Trạm có cuộc sống đời thường tốt hơn, Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo hà thành có dìm quyên góp từ bỏ những bạo gan thường quân giàu lòng nhân ái. Ví như bạn yêu quý các cồn vật bé dại ở đây, hoàn toàn có thể quyên góp đến Trạm bằng tiền hoặc hiện nay vật. Trạm luôn công khai danh sách những người dân quyên góp nên chúng ta có thể yên trung khu về độ uy tín của địa điểm đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Táo Mèo Khô Với Đường Phèn Chuẩn Đúng Chất Thơm Ngon

Hiện vật dùng để quyên góp cho trạm như quần áo, đồ dùng cho thú cưng, thức ăn, đồ dùng chơi… thông tin nhận tiền phê chuẩn của Trạm cứu nạn chó mèo tp hà nội như sau:

Số tài khoản bank Vietcombank: 0451000424413

Tên nhà tài khoản: TT NGHIEN CUU BAO ve sầu DONG VAT NUOI - đưa ra NHANH HA NOI

Nội dung quyên góp: Tên tín đồ quyên góp - Ủng hộ trạm

Số thông tin tài khoản Momo: 0834524650

Tên công ty tài khoản: Ngo Thi Thu Ha

Nội dung quyên góp: Tên fan quyên góp - Ủng hộ trạm

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo tp. Hà nội và thông tin quyên góp của trạm. Thủ tục tìm chủ nuôi trên đây luôn tiến hành chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho các bé nhỏ sau khi gửi chủ. Nếu bạn muốn nhận nuôi những bé bỏng chó mèo đáng yêu và dễ thương thì hãy liên hệ ngay cùng với CPAPS nhé.

 


#trạm cứu nạn chó mèo thành phố hà nội #trạm cứu nạn #trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo #cứu hộ chó mèo #cứu trợ động vật hoang dã #pet rescue #rescue station