Mèo con bao gồm hệ tiêu hóa còn yếu, chính vì như thế khi lựa chọn thức nạp năng lượng cho mèo nhỏ 2 mon tuổi bạn cần phải đảm bảo tương xứng với thể trạng của chúng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi gạn lọc thức nạp năng lượng cho mèo con bạn hãy xem thêm nhé!

*

Sữa mang lại mèo con 2 mon tuổi

Đối với mèo sơ sinh bạn dạng năng khi đói đang tự tìm tới ti sữa mẹ. Nếu khách hàng thấy mèo bé bú hoàn thành mà vẫn kêu thì tức là mèo bà mẹ đã thiếu hụt sữa. Vào trường phù hợp này chúng ta cũng có thể mua thêm sữa quanh đó để bổ sung dinh dưỡng cho mèo con. Một số trong những loại sữa giỏi cho mèo con như:

Royal Canin

Với thành phần nhà yếu bao gồm mỡ cồn vật, đạm sữa, dầu đậu nành cùng các khoáng chất khác giúp hỗ trợ tiêu hóa, bức tốc sức đề kháng, hệ miễn kháng của mèo con. Đặc biệt các chất chất mập chiến 39% và đạm chỉ chiếm 33% đang là nguồn hỗ trợ năng lượng dồi dào đến chú mèo nhỏ lớn nhanh, khỏe khoắn mạnh.

Bạn đang xem: Mèo 2 tháng tuổi ăn gì

Bio Milk

Là loại sữa hoàn toàn có thể thay thay cho sữa bà mẹ trong trường phù hợp mèo mất sữa, hoặc thiếu sữa do bè cánh con vượt đông. Bio Milk giúp bổ sung cập nhật chất đạm, vitamin, chất bự và khoáng chất cho mèo giúp mèo cải cách và phát triển khỏe mạnh, đồng thời là nguồn bổ sung chất bổ dưỡng cho mèo chậm trễ lớn, còi cọc.

Thức ăn cho mèo nhỏ 2 mon tuổi

Khi nuôi mèo bé 2 tháng tuổi, thì các chúng ta có thể cho mèo ăn uống dặm bắt đầu từ đông đảo thức nạp năng lượng dễ tiêu. Chẳng hạn như sữa bột, cơm nhão, cơm thịt trộn… hoặc sở hữu thức ăn ướt hoặc khô của những thương hiệu uy tín để giúp mèo bé hấp thụ tốt hơn. Mặc dù bạn cần lưu ý tránh những đồ tanh như thủy hải sản để tránh mèo bị cạnh tranh tiêu, sôi bụng nhé.

Các các loại thức ăn uống sẵn bao gồm hàm lượng bồi bổ tỷ lệ phù hợp với hệ tiêu hóa của mèo con. Ko kể ra, sử dụng những loại thức ăn sẵn sẽ tiết kiệm công sức, thời gian khi chăm lo mèo con. Có rất nhiều loại thức ăn uống cho mèo nhỏ 2 mon tuổi dạng khô và ướt.

Xem thêm: Bán Mèo Thần Tài Vẫy Tay Tphcm Ở Đâu ? Ở Đâu Bán Uy Tín? Mua Mèo Thần Tài Vẫy Tay Tphcm Ở Đâu

Các chúng ta cũng có thể tham khảo một số loại:

*
Thức ăn cho mèo bé Me-OThức ăn cho mèo con Me-O: là các loại thức nạp năng lượng khô, ngoài đảm bảo an toàn dinh dưỡng đến mèo con, Me-O còn bớt sự tích tụ cao răng, đặc biệt quan trọng giảm mùi hương hôi khó tính từ phân mèo con.Thức nạp năng lượng cho mèo Royal Canin: thức ăn dạng ướt hỗ trợ đầy đủ dưỡng chất, giúp quan tâm da và lông cho mèo, rất thích phù hợp với các như thể mèo lông dài.Thức ăn uống cho mèo con Whiskas: loại thức ăn ướt gồm các vị cá ngừ, cá hồi đến mèo con

Trên đấy là một số nhiều loại thức nạp năng lượng cho mèo bé 2 mon tuổi. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể thử thiết lập nhiều loại thức nạp năng lượng để chọn được loại cân xứng với thể trạng và sở thích của mèo bé nhà bản thân nhé!