Tin tức, hình ảnh, giá thành mới tuyệt nhất của các siêu xe Lamborghini, Ferrari, Bugatti của đại gia, ngôi sao....cập nhật thị trường siêu xe Việt Nam.

Bạn đang xem: Tin tức siêu xe mới nhất

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bước vào vùng nước ngập nhưng hình như tài xế vẫn ỷ lại sức mạnh của bộ động cơ V10 nên đã lội nước khá quá đà, dẫn đến tình huống dở khóc dở cười.

gắng vì chi tiêu vào bất tỉnh sản, chứng khoán,…thì đơn vị giàu Nhật phiên bản lại chọn siêu xe như một kênh đầu tư an toàn để kiêng tiền mất giá.

lái xe lái chiếc xế hộp Lamborghini Aventador chạy quá tốc độ đã khiến 2 ô tô khác gặp nạn và 5 tín đồ bị thương nặng nề ngay tại trạm thu phí.

Hình hình ảnh những chiếc xế hộp Bugatti, Lamborghini, McLaren, Pagani, Rolls-Royce,... Bị quăng quật không, vết mờ do bụi phủ mờ mịt trong một bên kho xuất hiện gần đây khiến dân mạng không ngoài xót xa. Nhưng, phía trên chỉ là thành phầm của photoshop.

cái Lamborghini Hurcan LP610-4 được trang bị các tuỳ chọn upgrade đến từ bỏ 4 hãng độ số 1 thế giới.
vì chưng đam mê cờ bội nghĩa dẫn cho nợ nần chồng chất, cựu nhân viên của hãng sản xuất McLaren đã nghĩ ra một giải pháp kiếm tiền không người nào ngờ đến.
mẫu Maserati MC20 máy 3 vừa về vn có nước ngoài thất màu xanh da trời dương rất độc cùng là chiếc đầu tiên được nhập khẩu chủ yếu hãng. Xe thuộc về của một đại gia giấu mặt tại TP.HCM.
những cái siêu xe, khôn xiết sang như Lamborghini Aventador, Ferrari 488 GTB, McLaren 720S Spider, Rolls-Royce Ghost... Mang biển kiểm soát và điều hành các phòng ban ngoại giao hay được thấy trên tuyến đường phố những tỉnh, thành hoặc trong một hành trình của đội chơi.
tuy nhiên chỉ được gia công từ đều miếng ghép Lego nhưng lại loạt xe mô hình tiếp sau đây lại được xem như là “của hiếm”, thậm chí có chủng loại còn được bán đi với giá giá thành cao hơn nhiều xe hơi thật khác.
Nam doanh nhân 37 tuổi John Perez đã điều khiển chiếc Ferrari 488 Spyder mang đại dương số đã được cá thể hoá là "TH11CKK" chạy với vận tốc gần 100 dặm/giờ (xấp xỉ 160 km/h) và ngay mau lẹ bị công an "hỏi thăm".
trường đoản cú sau khi chồng qua đời vào năm 2016, Loujain Adada vẫn bảo trì cuộc sinh sống sung túc, tập trung chăm lo 2 đàn bà nhỏ.
Đoạn đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt đại lý siêu xe như Ferrari, Bugatti hay Bentley ở Anh bị một nhóm vận động chống thay đổi khí hậu hắt đánh đầy lên cửa ngõ kính nhằm phản đối.
Đây rất nhiều là số đông phiên bạn dạng sở hữu ngoại thất và tính năng nhỉnh hơn hẳn các mẫu xế hộp cơ bản của hãng xe Italy.
trường hợp về nước ta đóng vừa đủ các các loại thuế, giá trị của xế hộp Ferrari 488 Pista Spider vừa gây tai nạn đáng tiếc chết bạn ở thành phố hà nội sáng ni (31/10) hoàn toàn có thể đến bên trên 30 tỷ đồng.
Mẫu xế hộp Ferrari 296 GTB thứ nhất về nước ta đã bất giờ xuất hiện tại hà nội thủ đô trong một sự kiện vì chưng Đại sứ tiệm Ý tổ chức.
sự kiện đấu giá dòng Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết đang không thể ra mắt theo đúng dự loài kiến do không có ai đặt cọc tiền cài đặt hồ sơ thầu.
trước khi bị ngâm nước với phá huỷ vào cơn bão, những siêu xe Porsche, Audi có giá đắt đỏ, nhưng lại nay phải bán lại với giá rẻ rúng, thậm chí có xe pháo chỉ được tính tiền phế liệu.

Xem thêm: Bọ Chét Mèo Có Lây Sang Người Không ? Kiểm Soát Bọ Chét

bank TMCP Phương Đông (OCB) vừa thông báo lựa chọn tổ chức triển khai đấu giá để bán cái Rolls-Royce của cựu quản trị FLC với cái giá khởi điểm rộng 28 tỷ đồng.