Điểm yếu của khối hệ thống điện trung hoa bị phơi bày

0

Các nhà nghiên cứu cảnh báo trung quốc nên đa dạng hóa nguồn cung cấp điện, say mê ứng với các hiện tượng thời tiết hà khắc đang dần thông dụng hơn trong tương lai.

Bạn đang xem: Tin tức về đập tam hiệp

mối đe dọa lớn doạ dọa tài chính Trung Quốc

0

Nền kinh tế tài chính vốn sẽ lao đao của china đang oằn mình vị hạn hán kéo dài. Điều này còn đưa ra nhiều nghi ngờ cho ngành công nghiệp tích điện xanh của đất nước tỷ dân.

mùa hè Trung Quốc nóng chưa từng thấy

0

Với thời gian kéo dãn 73 ngày cùng còn thường xuyên tăng, lần nắng nóng năm nay tại china đã quá qua kỷ lục trước sẽ là 62 ngày vào thời điểm năm 2013.

Đằng sau lệnh ngừng hoạt động các xí nghiệp ở Tứ Xuyên và Trùng Khánh

0

Các loại sông cạn kiệt, nắng cháy thiêu đốt và tình trạng thiếu điện ở một số khoanh vùng tại china đang làm gián đoạn nhiều xí nghiệp sản xuất và rình rập đe dọa năng suất cây trồng.

Đến gà cũng đẻ ít đi vì nắng nóng kỷ lục ở trung hoa

0

Nhiệt độ nóng như nấu nung ở trung hoa đã đẩy giá trứng con gà leo dốc, làm tổn hại đến mùa vụ với gây thiếu điện nghiêm trọng cho cả hoạt động chế tạo lẫn đời sống sinh hoạt.

china xây đường hầm dẫn nước trường đoản cú đập Tam Hiệp cho tới Bắc ghê

0

Trung Quốc đã khởi động dự án đào con đường hầm mới để mang nước tự đập Tam Hiệp cho Bắc gớm trong khuôn khổ kế hoạch cửa hàng hạ tầng nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế tài chính phát triển.

bạn thân lớn sống Trung Quốc khiến hơn một triệu con người điêu đứng

0

Lũ mập ở khu vực miền nam Trung Quốc đang buộc hàng trăm ngàn người phải sơ tán và làm cho xáo trộn cuộc sống đời thường của sát một triệu người. Khoanh vùng này dự kiến liên tục có mưa.

trằn Mạn xin lỗi vì hình ảnh bôi xấu thiếu nữ Trung Quốc

0

Nhiếp hình ảnh gia danh tiếng Trần Mạn nên xin lỗi công khai minh bạch vì những bức hình chụp mang đến thương hiệu Dior, bị người theo dõi phê phán là làm cho xấu hình hình ảnh người Trung Quốc.

thiếu điện rình rập đe dọa tăng trưởng của china

0

Trung Quốc lâm vào cảnh tình trạng thiếu điện do nhiều lý do, như nguồn cung cấp than thiếu hụt, tiêu chuẩn chỉnh phát thải nghiêm ngặt hơn trước, yêu cầu hàng hóa đẩy mạnh sau Covid-19.

Trận mưa lịch sử ở trung hoa có tác động đến Việt Nam?

0

Chuyên gia đánh giá trận mưa rộng 600 mm trong 24 giờ sinh sống tỉnh Hà nam giới (Trung Quốc) là khôn cùng hiếm. Đây là việc kiện cảnh báo về hệ trái của đổi khác khí hậu.

do sao Trịnh Châu hứng trận mưa "nghìn năm có một"?

0

Áp suất khí quyển, bão với địa hình đóng góp thêm phần gây ra trận mưa lịch sử vẻ vang ở thủ đậy Trịnh Châu của thức giấc Hà phái mạnh (Trung Quốc), qua đó gióng lên cảnh báo về hậu quả của đổi khác khí hậu.

Đập thủy điện khủng thứ hai china lần đầu phát năng lượng điện

0

Nhà máy thủy năng lượng điện Bạch Hạc Than đẩy đà đặt trên thượng mối cung cấp sông Dương Tử lần đầu tiên phát điện. Đây là dự án công trình thủy điện lớn thứ 2 Trung Quốc, sau thủy điện Đập Tam Hiệp.

trung quốc sắp đón mùa lũ, 71 con sông vượt mức lưu ý

0

Trung Quốc sắp đến đón một mùa tập thể lớn khi mực nước của 71 con sông đã vượt trên mức cần thiết cảnh báo. Các chuyên viên cho rằng việc này có liên quan hiện nay tượng nóng dần lên toàn cầu.

Trung Quốc đòi xây "siêu đập" ở Tây Tạng

0

Trung Quốc vẫn lên kế hoạch tạo ra một con đập khủng ở Tây Tạng, với sản lượng điện gấp tía lần đập thủy điện to nhất thế giới Tam Hiệp. Kế hoạch này khiến Ấn Độ lo ngại.

Đập Tam Hiệp đẩy cá khoảng vào nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng?

0

Một nhóm nghiên cứu cho rằng đập thủy năng lượng điện trên sông trường Giang gây ảnh hưởng đến tuyến sinh dục của cá, trong khi nhóm khác khẳng định nguyên nhân là sự chuyển đổi nhiệt độ nước.

người việt tìm kiếm trên mạng phần đông gì vào 2020?

0

Google vừa chào làng danh sách gần như từ khóa được tìm kiếm những nhất theo từng quốc gia.

"Cuộc chiến nguồn nước" thân Ấn Độ và trung hoa tăng nhiệt độ

0

New Delhi mong muốn đáp trả rất đập của china bằng dự án công trình thủy năng lượng điện trên sông Brahmaputra - phần tung trên bờ cõi Ấn Độ của mẫu Yarlung Zangbo bắt nguồn ở Tây Tạng.

Nhân viên du lịch Trung Quốc được yêu mong cười đúng chuẩn

0

Sổ tay vày tỉnh hồ nước Bắc (Trung Quốc) phạt hành được đặt theo hướng dẫn cụ thể về cách đi, đứng, ngồi với mỉm cười cợt với du khách.

Xem thêm: Tiết Lộ Công Thức Kem Trộn Mèo Lười Dưỡng Trắng Da Hiệu Quả, Công Thức Kem Trộn Mèo Lười

Khởi động con đường chạy tiếp sức nối sát Bắc - phái mạnh

0

Chương trình chạy tiếp sức “Lên thuộc Việt Nam” bao gồm cung con đường kéo dài hơn 2.000 km, gắn liền từ Hạ Long đến đề nghị Thơ, được tổ chức triển khai với phương châm gây quỹ ý nghĩa.