Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cát lau chùi và vệ sinh cho mèo với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng điều gây do dự cho nhiều người yêu mèo là làm thay nào để thực hiện cát dọn dẹp và sắp xếp mèo đúng cách và tiết kiệm ngân sách nhất?

Vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu áp dụng sai cách, ngay cả khi cát có quality tốt mang lại mấy nó sẽ không phát huy hết tác dụng. Không dừng lại ở đó nữa, vấn đề luôn ám hình ảnh người nuôi mèo là mùi nước đái của mèo mỗi khi họ bước đi vào nhà.

Bạn đang xem: Thanh lý nhà vệ sinh cho mèo

Nếu dùng cát đúng phương pháp, tổng thể chậu cát có thể không còn mùi mà lại còn có thể sử dụng vĩnh viễn bình thường. Ngoại trừ ra, không quan trọng phải đổ hết cat trong chậu để tiết kiệm cho lần sử dụng sau.

Vậy, bao lâu cầm cát 1 lần mới tốt ? Làm chũm nào khử mùi mèo và giữ không gian sạch sẽ, ko mùi?

Hãy để Friday cat ra mắt một số cách thức để chúng ta sử dụng mèo mèo đúng cách.

Làm cố nào nắm cát dọn dẹp vệ sinh mèo đúng phương pháp

Thói thân quen đi lau chùi và vệ sinh của mèo

Đồng hồ sinh học tập của mèo không chỉ dễ dàng như những động vật sống về tối khác. Mèo vận động nhiều tốt nhất vào ban ngày, tuyệt nhất là buổi sáng và hoàng hôn.

Đồng hồ sinh lý được cho phép mèo ăn sâu vào sáng sớm với chiều tối, với ngay sau khi ăn mèo đang đi vệ sinh. Vì đó, thời gian tốt nhất có thể là dọn lau chùi cho mèo là 1 trong lần vào buổi sáng và một lượt vào buổi tối.

Chỉ mất vài giây để dọn dọn dẹp vệ sinh và mùi hương hôi đã được nâng cao rất nhiều.

Những nguyên tắc nên biết khi dọn dọn dẹp vệ sinh cho mèo

Hãy tuân thủ các cơ chế cơ bản sau để lưu lại khay cát lau chùi luôn sạch sẽ.

Xem thêm: Nguyên Nhân, Đường Lây Truyền Và Cách Chữa Nấm Mèo Lây Sang Người Như Thế Nào


*
*
*
*
*
Tổng hợp những phương pháp sử dụng cát dọn dẹp mèo hiệu quả

Nơi tải cát lau chùi và vệ sinh mèo uy tín trên TP. HCM

Cuối cùng, hãy để Friday cat giúp bạn xem lại rất nhiều điểm chủ yếu để lau chùi cát mèo đúng cách nhé:

Làm sạch khay tối thiểu hai lần một ngày (buổi sáng và buổi tối)Đặt một thùng rác nhỏ dại hoặc hộp có nắp lân cận khay cát. Sau khoản thời gian thay cát, đóng góp chặt hộp hoặc cho vào thùng rác.Thay mèo cũ sau 2 tuần, nỗ lực thế trọn vẹn bằng cat mới.Độ dày cát khoảng chừng 8-10 centimet để có tác dụng tốt độc nhất vô nhị (khoảng 60% khay cát), quy trình vón cục và khử mùi đang trở nên giỏi hơn.Không đặt khay cát gần thức ăn uống và nước cho mèo.Tuyệt đối kị xa môi trường ẩm ướt.Đặt khay ở địa điểm thoáng khí và né tránh những vị trí mọi fan hay lui tới để mèo có xúc cảm riêng bốn và an toàn. Với gia đình có rất nhiều mèo cần sẵn sàng nhiều hơn 1 khay mang đến mỗi bé nhỏ mèo trong nhà.