trận đánh cổ trang đang đợi Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng Nhiệt ba

0

Dàn tè hoa đán 8X-9X Trung Quốc liên tục tham gia những dự án phim được tiếp tế công phu, đẹp nhất mắt.

Bạn đang xem: Sở kiều truyện tin tức

Hậu trường cảnh võ thuật của Triệu Lệ Dĩnh trong "Dữ phượng hành"

0

Nữ diễn viên nhập vai tướng quân ma giới và phải triển khai nhiều phân cảnh võ thuật trong "Dữ phượng hành". Cô được khen ngợi bao gồm động tác võ thuật chắc, đẹp mắt mắt.

Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân trên phim trường "Dữ phượng hành"

0

Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân đang hợp tác và ký kết trong phim truyền ảnh "Dữ phượng hành". Dự án công trình cổ trang gồm kinh phí chi tiêu lớn, nhận thấy sự ưa thích của khán giả.

Showbiz china tẩy chay tài tử bạo hành bà xã khi sở hữu thai

0

Sau khi xác định hành vi bạo lực gia đình, vương vãi Đông bị loại khỏi dự án "Soi sáng sủa em" với "Dạ lữ nhân".

khán giả ngán ngẩm cùng với Địch Lệ sức nóng Ba, Triệu Lộ tứ

0

Xuất hiện xum xê trong các tập phim truyền hình có hình tượng tương đương nhau, diễn viên con trẻ như Địch Lệ nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi, Nhậm Gia Luân khiến người xem nhàm chán.

nam giới diễn viên "Ngự giao ký" bạo hành bà xã khi sở hữu thai

0

Vợ vương Đông cho biết thêm chịu đau khổ về cả thân xác lẫn tinh thần khi sống với người chồng vũ phu.

Cát-xê cùng vị cố kỉnh của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt cha

0

Công ty phân phối Tencent Video cho thấy các diễn viên trẻ số 1 Trung Quốc hiện thời là Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ sức nóng Ba, Dương Tử nhấn mức thù lao hơn 3 triệu USD.

chế tạo ra hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh

0

Với hình hình ảnh váy trắng dịu nhàng, lịch sự trong phim "Dữ phượng hành", Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi diễn đạt sự nền nã của các người đẹp cổ xưa.

Triệu Lệ Dĩnh sau thời điểm bị chụp lén

0

Triệu Lệ Dĩnh sẽ trong quá trình tảo bộ phim cổ trang "Dữ phượng hành". Đây là lần đầu cô đóng vai trò nữ chính kiêm giám chế.

Sóng gió của Triệu Lệ Dĩnh

0

Liên tiếp vướng vào các cáo buộc trốn thuế và quảng cáo thiếu trung thực, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh bị tổn hại ko ít.

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục

0

Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc đạt 200 tỷ lượt coi phim. Dương Mịch, Dương Tử cũng thuộc nhóm ngôi sao ăn khách.

Tài tử china bị tố ngoại tình, vô trọng trách với bà xã con

0

Vợ vương Đông cho thấy anh quăng quật bê gia đình nhiều mon qua. Phái mạnh diễn viên lén lút trở về với vk cũ, bên cạnh đó lên kế hoạch chiếm phần đoạt tài sản của người vợ hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp sau 5 năm

0

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng hợp tác thành công vào bộ phim "Sở Kiều truyện". Sắp tới, họ cùng thâm nhập phim truyền hình "Dữ phượng hành".

4 bạn tình màn hình ảnh của Đậu Kiêu bên trên FPT Play

0

Đậu Kiêu là giữa những sao nam có thực lực và “tốt số” vào làng vui chơi giải trí Hoa ngữ khi có thời cơ cộng tác nhiều người đẹp nổi tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh khước từ tái hôn với Phùng Thiệu Phong

0

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay. Mặc dù nhiên, cô từ chối tái hôn với chồng cũ.

doanh nghiệp của Đặng Luân bị phạt

0

Đặng Luân mất nguồn thu nhập trong showbiz sau thời điểm vướng bê bối trốn thuế. Vận động kinh doanh của anh ấy cũng bị ảnh hưởng.

Khối gia tài 61 triệu USD của Triệu Lệ Dĩnh

0

Triệu Lệ Dĩnh tìm bộn tiền từ thẩm mỹ và nghệ thuật và áp dụng khoản thu nhập cá nhân này đầu tư chi tiêu kinh doanh, mua bất tỉnh sản. Bởi vì vậy, nữ diễn viên tích lũy được khối gia tài lớn.

Đoàn phim không đồng ý Triệu Lệ Dĩnh trốn thuế

0

Triệu Lệ Dĩnh bị tung tin trốn thuế sau khoản thời gian nhận mức thù lao rộng 24 triệu USD từ đoàn phim "Ai là hung thủ".

Triệu Lệ Dĩnh vướng tin trốn thuế

0

Triệu Lệ Dĩnh bị cung cấp thông tin có hành vi trốn thuế. Nữ diễn viên đã tiến hành kiện những người tung tin thất thiệt.

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Của Top 10 Hình Xăm Mèo Thần Tài Hợp Tuổi Nào

Đặng Luân bị kiện

0

Đặng Luân vướng bê bối trốn thuế phải rời khỏi giới giải trí. Nhiều doanh nghiệp đối tác thiệt hại đã kiện phái mạnh diễn viên.