Phi hành gia Trung Quốc đi bộ ngoài ko gian

Phi hành đoàn Thần Châu 14 bên trên trạm thiên hà Thiên Cung đã hoàn thành nhiệm vụ ngoài không gian lần thứ bố vào hôm 17/11.

Bạn đang xem: Tin tức việt nam trung quốc

Ông Tập: Châu Á tránh việc trở thành trường đấu giữa các cường quốc

Ông Tập cho rằng châu Á - Thái bình dương không yêu cầu trở thành đấu trường tuyên chiến đối đầu giữa các cường quốc, lúc phát biểu tại họp báo hội nghị thượng đỉnh công ty APEC.

Nhà máy thêm ráp iPhone thiếu thốn 100.000 công nhân

Trung QuốcNhà máy iPhone lớn số 1 của Foxconn làm việc Trịnh Châu đang thiếu trầm trọng công nhân để đạt tối đa công suất sản xuất.

Những điểm thiết yếu từ họp báo hội nghị thượng đỉnh G20

Lãnh đạo G20 chấm dứt hội nghị thượng đỉnh sống Bali, với kinh tế, an ninh lương thực và xung bỗng ở Ukraine là những vấn đề trông rất nổi bật được thảo luận.

Mỹ phán quyết công dân trung quốc 20 năm tù

Tòa Mỹ tuyên án công dân trung hoa Xu Yanjun 20 năm tù với với cáo buộc thủ đoạn lấy cắp công nghệ của các công ty sản phẩm không ngoài hành tinh Mỹ với Pháp.

ASEAN, trung hoa rà soát vòng nhị dự thảo COC

ASEAN và china đang triển khai vòng thanh tra rà soát thứ nhị văn bạn dạng đàm phán đơn nhất dự thảo bộ Quy tắc ứng xử ở đại dương Đông (COC), theo bộ Ngoại giao.

Trung Quốc nói ông Tập không chỉ là trích Thủ tướng Canada

Trung Quốc nói ông Tập chỉ nêu ý kiến với Thủ tướng tá Canada Trudeau, chưa hẳn chỉ trích xuất xắc đổ lỗi, sau khi video clip cuộc đàm phán giữa hai lãnh đạo gây chú ý.

Vợ tố chồng đòi ly hôn vì không muốn có thêm nhỏ gái

Trung QuốcNgười thiếu phụ 25 tuổi đang với thai con thứ 5 nói rằng chồng muốn ly hôn bởi vì nghĩ cô lại chửa bé gái.

Ông Tập bội nghịch đối Canada bật mí nội dung thảo luận

Chủ tịch trung hoa phản đối với Thủ tướng mạo Canada khi nội dung đàm đạo giữa hai tín đồ bên lề G20 được bật mý với báo chí, cho rằng điều đó "không phù hợp".

Tổ yến nước ta xuất chính ngạch thanh lịch Trung Quốc

Bộ trưởng nông nghiệp và cải tiến và phát triển nông làng vừa ký kết nghị định thư xuất khẩu thiết yếu ngạch tổ yến sang trung hoa - nơi chỉ chiếm 80% thị phần thế giới.

Âm mưu gian ác từ tình đối chọi phương cùng với cô mặt hàng xóm

Trung QuốcÔm ấp cảm xúc bất chủ yếu nhưng ko được đáp lại, Chu Vệ Phong gần cạnh hại "người trong mộng" rồi ngụy sinh sản hiện ngôi trường nhưng cảnh sát kiên trì khảo sát suốt 12 năm.

Cần cẩu đa địa hình lớn số 1 thế giới

Trung QuốcCần cẩu nhiều địa hình nặng trĩu 2.600 tấn được thực hiện để lắp ráp turbine gió lớn số 1 trên bờ sinh sống tỉnh tô Đông.

Chủ xe sang bắt lao công quỳ xin lỗi

Trung QuốcHai vợ chồng ở chiết Giang gây cuồng nộ dư luận khi bắt lao công béo tuổi quỳ xin lỗi vị vô tình quét rác vào chiếc xe thanh lịch của họ.

Trung Quốc tăng nhập tôm hùm Việt Nam

Chín tháng, xuất khẩu tôm hùm tăng hơn bảy lần so cùng kỳ năm ngoái, đạt 179 triệu USD, riêng trung hoa chiếm 90% thị trường với mức lớn mạnh 3 bé số.

Hàn Quốc kêu gọi Trung Quốc khiên chế Triều Tiên demo vũ khí

Tổng thống hàn quốc Yoon Suk-yeol thúc giục china "tích cực hơn" trong nỗ lực kiềm chế Triều Tiên thử tên lửa cùng hạt nhân.

Cuộc hội đàm giúp bình ổn quan hệ Mỹ - Trung

Sau cuộc gặp của chỉ huy Mỹ - Trung tại Indonesia, quan hệ tình dục hai nước được hiểu sẽ bất biến và trì trệ dần căng thẳng, dù không thể ra khỏi thế đối đầu.

Ông Tập kêu gọi nâng cấp quan hệ với Australia

Chủ tịch trung hoa Tập Cận Bình kêu gọi nâng cao quan hệ song phương khi gặp gỡ Thủ tướng nước australia Anthony Albanese mặt lề hội nghị thượng đỉnh G20.

4 điểm khác biệt trong hội đàm giữa chỉ huy Mỹ - Trung

Thái độ dỡ mở giữa hai lãnh đạo, sự việc Đài Loan, vũ khí phân tử nhân hay chuyển đổi khí hậu là những điểm nổi bật trong cuộc hội đàm giữa ông Biden và ông Tập trên Bali.

Xem thêm: Tin Tức Kon Tum Trong Ngày, Tin Tức Mới Nhất Về Kon Tum

Òa khóc khi mất ảnh vợ, người bọn ông khiến xúc động ở Trung Quốc

Câu chuyện người bầy ông ở phân tách Giang òa khóc nhờ công an giúp vì chưng mất smartphone có rộng 200 bức hình ảnh người vk quá cụ đã khiến cho nhiều fan cảm động.