Sự góp mặt của nhóm 3 bé Mèo cùng cha của nhạc sĩ Phương Uyên vào MV khiến người theo dõi không ngoài bồi hồi, xúc động.


Tối 10/10, ca sĩ Thanh Hà với nhạc sĩ Phương Uyên gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc Ho’oponoponomang thông điệp ý nghĩa về sự tha thứ cùng chữa lành.

Bạn đang xem: Phương uyên 3 con mèo

Tiếp nối sự thành công của ca khúc yêu thương Anh Là Điều Duy Nhất, ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục desgin sản phẩm âm nhạc sở hữu tên "Ho’oponopono" khi vừa về tầm thường một nhà. Lời bài xích hát trong "Ho’oponopono" là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ bằng việc dạy nhỏ người hướng đến sự tha thứ. Trong đó, "Ho’o" tất cả nghĩa là tạo ra và "pono" có nghĩa là sự đúng đắn. Chữ "pono" được lặp lại hai lần với ngụ ý hướng đến bản thân cùng cả những người bao bọc mình.

Chia sẻ thêm về cơ duyên có tác dụng "Ho’oponopono" mang chủ đề chữa lành, nhạc sĩ Phương Uyên bày tỏ “Nếu phải nói thì đó là câu chuyện dài, đây là phương pháp đã góp tôi được thanh tẩy và chữa lành. Tôi biết sứ mệnh của tôi là giúp người không giống chữa lành từ thiết yếu những trải nghiệm mà lại mình đã trải qua, nhưng nếu đó là sứ mệnh thì tôi tin Vũ Trụ sẽ đến tôi đủ nhân duyên để thực hiện những điều tôi ước ao muốn thực hiện”.Nội dung MV Ho’oponopono mộc mạc đơn giản được tảo tại một bờ biển xinh đẹp, yên ổn bình. Nếu để ý kỹ sẽ biết được người đọc lời dẫn mở đầu MV là cha của nghệ sĩ Phương Uyên cùng sự góp mặt của các thành viên nhóm 3 nhỏ Mèo. Ko thể phủ nhận quanh đó ca từ của bài bác hát thì chất giọng của hai nghệ sĩ là thứ khiến khán giả coi MV nhiều lần vì sự mượt mà, an yên, liền mạch vào cảm xúc.

MV với thời lượng nhiều năm hơn 6 phút nhưng chỉ gồm 4 câu hát được nhắc đi nhắc lại nhiều lần gợi cảm giác đến người nghe muốn hát theo: “I am sorry. Please forgive me. I thank you. And I love you”. “Tôi xin lỗi. Hãy tha thứ cho tôi. Cảm ơn. Thương mến”. Lời bài xích hát là một thông điệp ý nghĩa gửi đến mọi người về sự chấp nhận, biết ơn với tha thứ. Gồm thể nói “chữa lành” là một cụm từ được thân thiết rất nhiều trong cuộc sống hiện ni khi bọn họ vừa trải qua một giai đoạn đầy thử thách. Mọi người dần quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần với cải thiện nó bằng nhiều cách.Nói về biện pháp “chữa lành” vào cuộc sống nghệ sĩ Phương Uyên đến biết “Tôi lớn lên với những nỗi cô đơn cùng đau khổ nhưng chẳng hiểu tại sao, tôi dễ bị tổn thương với thích sống ẩn dật. Cho đến cách đây hơn 1 năm có chuyện không vui xảy đến, tôi thấy tổn thương bởi nghĩ mình ko đáng bị như vậy, tôi gọi đến Quỳnh Hương cùng được hướng dẫn “Ho’oponopono” - phương pháp thanh tẩy, xin lỗi, tha thứ và biết ơn, sau đó ko những tôi không còn buồn nhưng mà tha thứ luôn luôn cho những ai có đến đến tôi nỗi buồn, tôi còn hướng dẫn rất nhiều người phương pháp này, điển hình là Thanh Hà, người bạn đời của tôi, cũng từ đây chúng tôi quyết định với mọi người trong nhà thực hiện dự án này”.

Xem thêm: Bảng Giá Tiêm Phòng Cho Mèo Giá Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu, Nên Tiêm Phòng Cho Mèo Những Mũi Nào

Những ai đang đi tìm một “liều thuốc” để chữa lành vai trung phong hồn thì MV Ho’oponoponocủa ca sĩ Thanh Hà với nhạc sĩ Phương Uyên là lựa chọn phù hợp. Âm nhạc luôn là thứ dễ dàng chạm đến trái tim của chúng ta, hơn hết nội dung bài bác hát mang năng lượng tích cực.


https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/nhom-3-con-meo-bat-ngo-tai-hop-trong-mv-cua-thanh-ha-phuong-uyen-post976395.vov
Thu Minh làm new Hẹn Ước Từ lỗi Vô của Mỹ trung ương


Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem