Bán lồng mồi nhử mèo, làm bởi lưới chì chống sét, không hỏng hỏng. Có ngăn nhốt mồi riêng. Gồm chống sẩy. Có khả năng bắt được những bé mèo to, bị yếu bẫy. Bao sử dụng.

Bạn đang xem: Cách làm bẫy mèo đơn giản


Xin chào bạn bè ạ, hôm nay mình gồm lồng mồi nhử mèo muốn ra mắt để đồng đội tham khảo thêm nha. Lồng bẫy thích hợp để mồi nhử bắt mèo hoang cùng cả những con mèo tốt phá nghỉ ngơi xung xung quanh nhà nữa.

LỒNG BẪY MÈO HOANG, MÈO NHÀ- hóa học liệu: Lưới chì, ko gỉ sét, bao sử dụng- Có form size 20x20x45cm, bao gồm ngăn nhằm mồi riêng- Đặt biệt bao gồm chống sẩy

GIÁ BÁN (VUI LÒNG +30K TIỀN SHIP cho một ĐƠN)- Giá kinh doanh nhỏ 140k/1 cái,4 mẫu mìnhbao ship ạ

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG - THANH TOÁN- Đặt hàng trực tiếp trên website, shopee, nhắn tin, điện thoại tư vấn điện..- giao hàng từ 2-4 ngày có tác dụng việc- cam kết chất lượng, được coi như hàng trước lúc thanh toán

*

Bán lồng mồi nhử mèo, ship COD toàn quốc

Lồng mồi nhử mèo được làm bằng lưới chì không sét, loại lưới 35kg/1 cuộn. Gồm độ bền cao, bảo đảm an toàn mèo không có chức năng xé bẫy để thoát ra ngoài. Mồi nhử được đồ vật lò xo cũng như chống sẩy không hề thiếu để bạn bè yên trung tâm sử dụng.

Với kích cỡ lớn, mồi nhử mèo mang lại phép bạn bè mình bắt những con mèo mập tầm 3-4kg cũng được đồng đội nha. Mồi nhử rất phù hợp sử dụng nhằm bắt những con mèo hoang đi long dong phá phách quanh vùng xung xung quanh nhà của đồng đội ạ.

*

Bán lồng mồi nhử mèo có công dụng bẫy được mèo đủ kích cỡ

Lồng bẫy mèo có thiết kế có phòng nhốt mồi riêng, mang đến phép anh em có thể dùng chuột, gà nhỏ hay những con mồi khác để bẫy. Hoặc còn nếu như không dùng mồi sống, anh em có thể sử dụng khô, cá để mồi nhử nha anh em. Đặt biệt là cá, khô nướng lên thơm thơm là loại gì nó cũng dò vào thôi bạn bè ạ.

*

Mình cung cấp lồng mồi nhử mèo bao gồm ngăn nhốt mồi riêng biệt biệt

Khi đặt lồng bả mèo, đồng đội mình nên chăm chú ghim chặt mồi nhử xuống đất, hoặc thắt chặt và cố định thật tốt, nhỏ mèo lớn vào ko tung mồi nhử lăng vòng được. Bao gồm như vậy mới bảo đảm 100% bẫy không trở nên sẩy nha anh em.

Một chú ý nhỏ dại thêm cho anh em là, nếu con mèo khôn quá nó không vào thì anh em mình nên phối kết hợp việc đổi bài mồi, với ngụy trang bẫy cho cân xứng với môi trường thiên nhiên xunh quanh một chút để cho mèo nó dạn vào bẫy ạ.

*

Lồng bả mèo với thiết kế chống sẩy kiên cố chắn

Bẫy nếu áp dụng lâu ngày, trước khi gài mồi nhử thì bằng hữu mình nên kiểm tra mấy dòng chống sẩy. Đảm bảo nó vẫn làm việc xuất sắc để ko mất công mình gài bẫy. Mình đã làm sẵn 2 chiếc chống sẩy, nên kĩ năng mèo tung ngược trở ra cũng tương đối thấp. Dẫu vậy cứ cảnh giác cho yên tâm nha anh em.

*

Bán lồng mồi nhử mèo bởi lưới chì chống sét, bao sử dụng

Ngoài tác dụng bẫy mèo ra, thì đồng đội còn có thể sử dụng lồng mồi nhử mèo để bẫy chồn, bẫy sóc bông, bìm bịp.. Và các con đồ vật có kích cỡ tương từ cũng đều cũng rất hiệu quả đồng đội nha.

Xem thêm: Sau Khi Hai Con Mèo Giao Phối Như Thế Nào Và 8 Dấu Hiệu Nhận Biết

Trên đấy là phần giới thiệu sản phẩm lồng bả mèo của cửa hàng mình. Nếu bằng hữu nào mong muốn sử dụng, hoặc nếu gồm yêu cầu gì thêm, bằng hữu cứ điện thoại tư vấn điện trực tiếp cho mình (Zalo) 0786493437 nha anh em. Anh em có thể dục khảo thêm một trong những sản phẩm không giống mình có hỗ trợ trên website nha. Chúc bạn bè vui vẻ ạ.