Bạn mong mỏi tự làm cho đồ chơi cho mèo tại nhà nhưng chưa biết những bí quyết làm? Đây là bài viết sẽ giúp bạn chỉ việc sử dụng rất nhiều món đồ thân quen trong đơn vị là đã hoàn toàn có thể làm được đồ đùa rồi. Tò mò ngay đầy đủ cách khiến cho mèo đồ đùa cùng Kimi Pet nhé.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi cho mèo

1. Tự làm cho đồ chơi cho mèo gồm dễ dàng?

Câu trả lời là . Vì:

Bạn có thể tiết kiệm được hết sức nhiều chi tiêu so với việc mua đồ chơi new cho mèo tại cửa ngõ hàng.Bạn thuận lợi tự có tác dụng đồ chơi bởi vật dụng, quần áo cũ làm việc trong nhà.Không cần lo lắng về vấn đề thiếu đồ nghịch cho bé xíu mèo.Khi có không ít đồ chơi, mèo sẽ không cào đồ dùng bừa kho bãi nữa.Giúp các bạn và mèo gắn kết hơn khi cùng nghịch với nhau.Bạn rất có thể thoải mái trí tuệ sáng tạo với đồ vật cũ để xây đắp cho mèo đồ chơi.
*
Tự có tác dụng đồ chơi cho mèo có khó không

2. Chỉ dẫn làm đồ vật chơi tại nhà cho mèo cực đơn giản 

2.1. Giải pháp làm vật chơi đến mèo con bởi giấy carton

Nếu mình thích làm khó cho số đông chú mèo, mong lấy được đồ ăn thì cần được giải đố. Đây sẽ là một sản phẩm chơi khôn cùng thú vị mà bạn có thể làm bằng giấy carton cực dễ dàng.

Nguyên liệu: 1 hộp giấy carton có form size 30x20x10, 5 lõi giấy vệ sinh, kéo (dao rọc giấy), keo 502 và đồ ăn yêu mê say của mèo.Hướng dẫn:Bước 1: chúng ta lấy hộp carton 30x20x10, rước kéo giảm bỏ vị trí nắp đậy hộp. Để lại một cái hộp rỗng bên trong.Bước 2: Sau đó, bạn cắt 5 lõi giấy dọn dẹp và sắp xếp với 5 chiều nhiều năm theo size 10cm, 8cm, 7cm, 5cm, 3cm.Bước 3: sau thời điểm cắt xong, chúng ta dùng keo dán giấy 502 dán phần đế của 5 lõi giấy vào bên phía trong hộp carton để tạo ra 5 câu đố đến mèo.Bước 4: Bạn chỉ cần để thức ăn uống cho mèo vào 5 lõi giấy lau chùi là đã dứt xong cho mèo đồ dùng chơi bởi giấy carton rồi.

Nếu bạn yêu thích màu sắc và làm đẹp cho sản phẩm chơi thì cũng có thể tô màu lên bìa để trông dễ nhìn hơn.

*
Nguyên liệu làm cho hộp giải đố mang lại mèo

2.2. Con chuột đồ nghịch làm bởi tất (vớ) đến mèo

Nguyên liệu: 1 cái tất (vớ) cao cổ, kéo, kim chỉ và bạc tình hà mèo (cỏ mèo).Hướng dẫn:Bước 1: các bạn lấy kéo cắt cho chỗ gót tất, đó là phần thân của con chuột.Bước 2: Đổ đầy lá bội nghĩa hà mèo vào phần gót tất và các bạn dùng kim chỉ khâu kín đáo lại khoanh vùng gót vớ bị cắt đó.Bước 3: thực hiện dây chun (dây nịt) buộc bí mật phần ống tất, nhằm tránh mèo cào rách.Bước 4: Để trông giống hình trạng con chuột hơn các bạn lấy phần vải bị cắt ở gót tất giảm đôi nó ra.Bước 5: Sau đó cần sử dụng kim chỉ khâu 2 mảnh nhỏ dại ấy vào phần đầu tất. Vậy là chúng ta đã xong chuột đồ đùa rồi đó.
*
Mèo đang thăm dò chuột đồ chơi

2.3. Sử dụng nút chai rượu để tự có tác dụng đồ chơi mang lại mèo 

Nguyên liệu: 1 nút chai rượu, 1 không nhiều lông vũ hoặc ruy băng. Hướng dẫn:Bước 1: bạn cần đục 1 cái lỗ nhỏ trên nút chai rượu.Bước 2: chỉ việc cắm 1 không nhiều lông vũ hoặc sợi ruy băng lên trên mặt thật chắc chắn là đã xong xong cho mèo nghịch được rồi.

2.4. Đồ chơi phải câu mang đến mèo con

Nguyên liệu: 1 ống vật liệu bằng nhựa PVC dài khoảng tầm 1,5m; 1 gai dây thừng dài khoảng tầm 1m cùng 1 quả bóng nhựa.Hướng dẫn:Bước 1: Đục một lỗ trên trái bóng, các bạn xâu gai dây thừng xuyên qua và thắt nút lại nhằm mục đích giữ cho quả bóng cùng sợi dây link với nhau.Bước 2: Sau đó, chúng ta buộc đầu dây sót lại vào ống vật liệu bằng nhựa PVC.Bước 3: chúng ta tìm một chỗ bao gồm chiều nhiều năm lý tưởng nhằm gắn đề nghị câu lên, hỗ trợ cho mèo con nhảy nhảy nhằm với tới. Vậy là bạn đã xong xuôi món đồ dùng chơi đề nghị câu mang lại mèo rồi đó.

2.5. Phương pháp làm đồ đến mèo kêu leng reng từ cuộn giấy vệ sinh

Nguyên liệu: 1 cuộn giấy vệ sinh, 1 cuộn keo dính và thức ăn khô yêu quý của mèo.Hướng dẫn:Bước 1: Bạn có tác dụng bẹp một đầu ống với dán chặt bằng băng keo.Bước 2: mang đến thức ăn uống khô vào bên phía trong với một lượng bé dại để sinh sản thành giờ đồng hồ leng keng.Bước 3: Sau đó có tác dụng bẹp nốt đầu ống sót lại và dán chặt.Bước 4: Sử dụng chất keo quấn chặt lại ống giấy để tăng mức độ bền mang lại nó cũng giống như mèo quan trọng cắn, cào rách.

2.6. Chỉ dẫn làm đồ chơi đến mèo gặm từ bỏ áo phông

Nguyên liệu: 1 chiếc áo phông thun cũ, kéo.Hướng dẫn:Bước 1: các bạn cắt chiếc áo phông cũ ra thành 5 sợi có chiều rộng khoảng tầm 6cm với chiều dài khoảng chừng 25cm.Bước 2: Sau kia bạn chỉ cần lấy 5 gai vải với tết lại cùng nhau như đầu năm tóc.Bước 3: Bạn chỉ việc thắt nút thiệt chặt ở cả 2 đầu của sợi vải. Vậy là đã ngừng món đồ nghịch siêu đơn giản dễ dàng cho mèo gặm rồi.
*
Bé mèo đang gặm

3. Những để ý khi làm cho mèo đồ nghịch tại nhà

Tránh áp dụng đồ cũ còn hương thơm cơ thể của bạn để triển khai cho mèo vật dụng chơi. Do chúng hoàn toàn có thể nhầm lẫn thân đồ của bạn và vật dụng chơi. Trước lúc làm, bạn hãy giặt sạch chứa đồ cũ không thể mùi hương của công ty nhé.Khi làm cho đồ chơi, bạn cần chăm chú về kích thước của vật chơi. Hãy làm chúng rộng hơn miệng của những bé bỏng mèo khoảng tầm 3 – 4cm nhằm tránh rất nhiều tình trạng bọn chúng vô tình nuốt một đồ dùng nào đó.Một sản phẩm chơi cho bé bỏng mèo không nên quá nặng. Nếu không, bé mèo sẽ không thoải mái khi đùa với nó. Cùng những mặt hàng chơi cần được ném thì nên làm nó dịu nhất rất có thể để tránh rơi vào cơ thể của mèo con.Không đề nghị làm đồ đùa quá cứng mang lại mèo. Vì chưng một con mèo nhỏ khi gặm đồ vật chơi hoàn toàn có thể làm lỗi răng.Trên đồ chơi cũng không nên có vật sắc và nhọn hoặc nguy khốn vì sẽ khiến nhỏ nhắn mèo bị thương.

Xem thêm: List Các Giống Mèo Nào Thông Minh Nhất Hành Tinh, Top 10 Giống Mèo Thông Minh Nhất Thế Giới

Trên đấy là những thông tin về phong thái tự có tác dụng đồ chơi đến mèo tận nhà vô cùng đối chọi giản có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn biết nhiều hơn thế nữa về những cách có tác dụng đồ chơi và những xem xét khi làm chúng nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.