Băng đô tai mèo đang đổi mới trào lưu không chỉ gây nóng tuổi teen mà lại còn khiến các nhỏ bé gái cũng giống như phụ huynh của các bé gái mê mẩn. Giả dụ như trong hộp phụ kiện tóc của phụ nữ yêu nhà bạn không có chiếc băng đôhợp xu hướng, đang tạo ra sốt này quả thực khôn cùng thiếu sót. Nhỏ nhắn sẽ cảm xúc “ghen tị” khi anh em có chiếc bờmxinh còn bản thân thì không. Cỏ Handmade sẵn sàng chia sẻ cùng những mẹ bí quyết làm bờm tai mèo đơn giản, gấp rút lại tuyệt đẹp cho bé gái ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm cài tóc tai mèo

Nguyên liệu chị em cần sẵn sàng đơn giản lắm nhé:

+ Xương băng đô trơn

+ Ruy băng màu sắc loại rộng khoảng 5 ly

+ Dây kẽm

+ Thước dây, bút, kéo, keo nến, băng bám hai mặt

*

Đa số phần nguyên vật liệu này mẹ đều có thể tận dụng trường đoản cú những đồ dùng có sẵn trong nhà, nếu có phải mua thêm cũng chẳng tốn mấy chi tiêu đúng không?

Mẹ đã sẵn sàng thêm vào tủ đựng đồ phụ khiếu nại của nhỏ chiếc băng đô tai mèo ngộ nghĩnh chưa?

Bước 1: dùng thước dây đo đúng đắn chiều lâu năm của băng đôvà đem bút ghi lại điểm chủ yếu giữa.Lấy điểm vị trí trung tâm làm mốc, cách đây 3cm ghi lại đều về 2 bên 2 điểm chính là điểm làm cho tai mèo.

*

Bước 2: thái sợi chỉ dây kẽm dài khoảng 60 cm, gấp hai nhiều lần cho tới khi nhỏ tuổi dần tạo thành thành hình tam giác góc nhọn 45 độgiống loại tai mèo sao cho 1 cạnh khoảng chừng 3cm, 1 cạnh 5cm. Sở dĩ chị em phải gấp hai nhiều lần khiến cho tai mèo bao gồm độ cứng độc nhất định. Dây kẽm khôn cùng mềm buộc phải cực dễ dàng uốn.

*

Bước 3: gắn 2 cái tai đã làm ở cách 2 vào đúng vị trí trên mẫu xương băng đô cho nhỏ bé được ghi lại từ trước bằng keo nến. Cạnh ngắn 3cm dán lại gần điểm tại chính giữa của bờm, cạnh dài thêm hơn ở phía mặt ngoài. Vậy là chị em đã xong xuôi cơ bản chiếc bờm tai mèo rồi đấy.

*

Bước 4: sử dụng ruy băng color quấn tai mèo. Bà bầu phải quấn chặt tay và áp dụng sự cung ứng của keo nến. Một tay người mẹ cầm ruy băng cuốn quanh, tay còn lại di chuyển linh hoạt giữ lại nếp vòng ruy băng vừa cuốn tránh việc ruy băng bị lỏng, bị tuột.

*

Bước 5: Sau khi xong xong, người mẹ chuyển thanh lịch trang trí thân bờm bằng ruy băng cùng màu đã sử dụng để cuốn tai mèo. Thân băng đô trơn tuột thường khó có độ bám giỏi với ruy băng, lời khuyên đến mẹ rất có thể dán băng bám hai phương diện dọc thân băng đô đẹp nhất trước rồi new luồn ruy băng nhằm ruy băng cuốn cho đâu bám chắc đến đó.

Xem thêm: Xử Trí Khi Bị Mèo Cắn Sưng Tay, Mèo Cắn: Triệu Chứng, Hậu Quả

*

Chỉ với 5 cách và tiến hành trong vòng 10 phút người mẹ đã dứt xuất sắc loại băng đô tai mèo. Như vậy bé bỏng không còn cảm giác ghen ghen tuông với bạn bè nữa rồi, thậm chí còn chiếc băng đô của bé bỏng còn độc đáo và khác biệt hơn hẳn vị là sản phẩm handmade chủ yếu tay chị em làm cho nhỏ xíu mà.